Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tại Hồ Chí Minh

Khi trách nhiệm của các bộ phận nhân sự ngày càng tăng. Vậy nên khả năng của các giải pháp phần mềm mà họ sử dụng cũng tăng theo. Ngày nay, phần mềm quản lý nguồn nhân lực đang được ưa chuộng. Vì sở hữu tính quản lý trên mọi khía cạnh đa dạng. Chuyện này khiến các nhà lãnh đạo ở công ty tiết kiệm tối ưu hóa thời gian rất nhiều. Cùng theo dõi bài viết này của SmartOSC DX để tìm hiểu các phần mềm quản lý nhân sự uy tín ở Hồ Chí Minh nhé!

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People được biết là hệ thống quản trị nhân lực cao cấp giúp bạn quản lý. Gây dựng nên một nền tảng nhân sự thống nhất mang đến trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên. Bên cạnh đấy nó đơn giản hóa việc tuyển dụng của bạn. Nhờ vào đấy mà những quy trình, lập quy trình quản lý nhân sự, quản lý phê duyệt chi phí và hoàn trả mà không có khó khăn. Chúng cải thiện sự cộng tác trong nơi làm việc và nhiều hơn nữa.

Những tính năng ưu việt của Zoho People Plus là lý do được các nhà quản lý ưu ái cẩn thận. Một số ưu điểm trong đây là:

  • Giao diện dễ nhìn, đơn giản, logic
  • Có đầy đủ chức năng nhân sự
  • Chấm công, tính lương
  • Dễ tùy chỉnh, có mặt ở hai hệ điều hành Android hay IOS
  • Bất cứ đối tượng nào trẻ hay già cũng có thể sử dụng được

Hiện nay Zoho People đã có bản dùng thử hoàn toàn miễn phí 15 ngày. Bạn có thể đăng ký trải nghiệm ngay hôm nay tại đây nhé.

Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR – Dùng trên mọi thiết bị

BambooHR là một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt. Nó được rất nhiều nhà quản trị đánh giá cao về các chức năng và không quá khó khăn khi sử dụng. Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR với tính năng quản lý nhân sự toàn diện. Nó sở hữu các công cụ quản trị tiền lương, quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất. Nền tảng này được trang bị để thao tác tất cả những tác vụ cơ bản của doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, Bamboo HR còn cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi từ bảng tính sang hệ thống thông tin nhân lực (HRIS). Chúng sẽ cố gắng thỏa mãn các nhu cầu về quản lý của doanh nghiệp. Người dùng có thể  dựa trên các tính năng của HRIS và hệ thống theo dõi người nộp đơn (ATS) để dễ dàng quản lý nguồn nhân lưc. Cũng như những khía cạnh khác của vấn đề nhân sự. Ngoài ra, Bamboo HR cũng cung cấp cho các nhà quản lý nhân sự những đánh giá khách quan, thông tin chi tiết. Một số yếu tố chiến lược như giữ chân nhân viên hay báo cáo doanh thu.

Phần mềm quản trị nhân sự online HRPRO7 – Tiện lợi cho doanh nghiệp sử dụng

Hướng đến nhu cầu quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp, nhanh, gọn mà hiệu quả. Thì HRPRO7 là sự lựa chọn tốt nhất. Tính kịp thời cả chúng được xem là điểm mạnh, giúp người dùng có thể sử dụng online bất cứ lúc nào. Phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7 giúp công tác quản lý nhân sự hiệu quả. 

Vì nó có thể tự động hóa các nghiệp vụ như: Lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công tính lương, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo, cổng thông tin điện tử cho nhân viên đăng ký công tác. Nghỉ phép, chấm công, xem phiếu lương. Đặc biệt nhất, các chức năng báo cáo quản trị giúp nhà quản trị nắm rõ được tình hình nhân sự và có chiến lược, hoạch định phù hợp.

Phần mềm quản trị nhân sự online HRPRO7 – Tiện lợi cho doanh nghiệp sử dụng

Điểm cộng mà phần mềm quản lý nhân sự online này chính là giúp doanh nghiệp có thể điều chỉnh linh hoạt bất kỳ phân hệ nào. Để đáp ứng với những nhu cầu cấp thiết và quản lý. 

Bài viết liên quan:  Review Các Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

Dựa trên khả năng bảo mật mạnh mẽ, HRPRO7 khiến doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm. Khi tất cả thông tin mật đều được bảo vệ bằng bức tường lửa. Không một ai có thể xâm nhập được. Đây thực sự là giải pháp tuyệt đối cho quản lý nhân sự chuyên sâu. Điều mà các doanh nghiệp nên nghiên cứu và sử dụng.

SmartRecruiters – Phần mềm quản lý nhân sự thông minh

Là một trong những phần mềm quản lý nhân sự thông minh. SmartRecruiters là phần mềm giúp đỡ doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng được trợ giúp bởi AI. Quy trình tuyển dụng dựa trên những dữ liệu đã thu thập của trợ lý ảo. Hơn nữa, nền tảng được trang bị để thực hiện tuyển dụng từ đầu đến cuối. SmartRecruiters có các công cụ tự động hóa tùy chỉnh theo nhu cầu từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Hiện nó cũng có các phiên bản mobile trên những thiết bị Android và iOS để bạn có thể theo dõi quy trình tuyển dụng của mình thuận lợi hơn.

Ngoài ra, phần mềm này đang được nhiều người dùng sử dụng rất ưa thích cùng yêu thích. Bởi lẽ nó còn được liên kết rộng rãi đến 350 ứng dụng tích hợp. Chính vì thế bạn có thể tùy biến theo ý muốn hoặc mở rộng phạm vi của phần mềm khi có nhu cầu.

Trên đây là những phần mềm quản lý nhân sự, được ưa thích ở Hồ Chí Minh. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ với SmartOSC DX theo số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn và trải nghiệm bản dùng thử phần mềm nhé.

Bài viết liên quan:  Quản Lý Nhân Viên Dễ Dàng Hơn Với Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY