Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự – Tối Ưu Hiệu Quả Quản Trị Nhân Lực

Lựa chọn, tìm kiếm cho doanh nghiệp một phần mềm quản trị nhân lực hiệu quả mang tới nguồn doanh thu hấp dẫn? Liệu bạn đã biết cách để tối ưu hiệu quả việc quản trị nhân lực cho doanh nghiệp của mình hay chưa? Đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp thi nhau ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự trong kinh doanh và đã thấy được sự chuyển biến rõ rệt. Vậy sự chuyển biến đó là gì, cùng SmartOSC DX theo dõi bài viết dưới đây và chỉ ra lợi ích khi chúng ta triển khai đồng bộ trong công ty sẽ như thế nào nhé!

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự

Tương ứng với phạm vi  công việc của phòng nhân sự rất lớn trong môi trường làm việc truyền thống, nhân viên cần thực hiện các nhiệm vụ excel, giấy tờ cách thủ công. Việc lưu trữ cùng như tìm kiếm vô cùng khó khăn, gây mất nhiều thời gian. Qua đó, dễ chán nản, làm chậm tiến độ với phần mềm mang tính chiến lược như: kế hoạch nhân sự, văn hóa doanh nghiệp… 

Cùng với việc sử dụng phần mềm nhân sự, doanh nghiệp cần tối ưu hóa năng lực của nhân sự, làm tăng năng suất lao động. Phần mềm nhanh chóng giúp chuẩn hóa quy trình hoạt động, quản lý chặt chẽ ở hệ thống. Qua đó, kiểm soát tốt dòng tiền và chi phí, tối ưu hoạt động quản lý. Đặc biệt, tăng cường hơn việc bảo mật dữ liệu thông qua tính năng phân quyền truy cập tới người dùng.

Hệ thống quản lý nhân sự cũng tích hợp một loạt các công cụ giúp báo cáo nhanh chóng. Số liệu được lưu trữ theo thời gian thực giúp nhà quản lý có thể quản lý từ xa. Đồng thời có thể đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác.

Lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự dành cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không đồng nghĩa với việc chỉ tập trung tăng doanh số mà buông lỏng quản lý nhân viên. Lựa chọn một phần mềm nhân sự đơn giản và phù hợp là bước quan trọng để bắt kịp xu hướng chuyển đổi số thời đại 4.0. Bởi nó tạo nên lợi thế cạnh tranh và góp phần tối ưu các nguồn lực, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Phần mềm nhân sự Zoho People do SmartOSC DX phát triển với đội ngũ hơn 15 năm kinh nghiệm. Phần mềm đáp ứng toàn diện các nhu cầu của một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Đồng thời tối ưu theo đặc thù của nhiều ngành/lĩnh vực khác nhau như: sản xuất, thương mại, dịch vụ,  xây dựng…

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm Zoho People 

Zoho People là một trong những phần mềm nhân sự online trên nền tảng đám mây hàng đầu Việt Nam. Đến nay, đã có hơn 2000 doanh nghiệp tin tưởng tham gia vào quá trình số hóa quản lý nhân sự. 

Zoho People giúp doanh nghiệp lưu trữ và tổ chức tất cả thông tin về nhân sự. Để từ đó, nhà lãnh đạo có thể chú tâm quản lý và phát triển tài sản lớn nhất của doanh nghiệp chính là nguồn nhân lực.

Hệ thống mở, đơn giản, trực quan, dễ dàng tùy biến để phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp cũng như tình hình kinh tế – xã hội. Nhà quản lý có thể quản lý nhân sự từ xa mọi lúc mọi nơi trên nhiều nền tảng: web app, mobile app.

Một số ưu điểm nổi bật của Zoho People

  • Số hóa và lưu trữ toàn bộ hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động, quản lý nghỉ phép, bù công, tra cứu dễ dàng.
  • Chấm công thông qua các công cụ, xử lý các trường hợp nghỉ ốm, nghỉ phép, đánh giá mức độ chuyên cần.
  • Tính lương, thưởng tự động trên hệ thống phù hợp với từng nhân viên, từng vị trí.
  • Bảo mật thông tin nhân sự, tiền lương giữa các nhân viên.
Bài viết liên quan:  5 Tính Năng Zoho People - Hệ Thống Quản Lý Nhân Sự Toàn Diện

Phần mềm quản lý nhân sự của Zoho People có khả năng liên kết với các phần mềm khác như quản lý sản xuất, bán hàng, kế toán, kho… trong cùng hệ thống hoặc thậm chí ngoài hệ thống. Điều này góp phần tạo nên hệ thống vận hành xuyên suốt và thống nhất, góp phần giảm sai sót, nhầm lẫn trong quá trình thao tác.

Lợi ích cho việc ứng dụng giải pháp Zoho People

Dữ liệu nhân viên tập trung và an toàn

Quản lý toàn bộ hoạt động hành chính của Bộ phận nhân sự từ một vị trí tập trung. Tìm kiếm nhân viên, thiết lập chế độ ưa thích, xem cây cấu trúc hay phân tích báo cáo nghỉ việc, tất cả chỉ từ một bảng chỉ số duy nhất.

Theo dõi thời gian, nghỉ phép và sự có mặt trong tích tắc

Loại bỏ các lỗi do nhập thủ công, tổng hợp dữ liệu chấm công từ nhiều thiết bị, tùy chỉnh loại ngày phép, lập lịch biểu công tác và tạo bảng chấm công dễ dàng.

Đơn giản hóa quy trình đánh giá hiệu suất nhân viên

Xác định ưu điểm và khuyết điểm của nhân viên. Thiết lập mục tiêu, tổng hợp phản hồi 360 độ và đánh giá hiệu suất. Thu hẹp khoảng cách giữa vị trí hiện tại của nhân viên và vị trí mà họ cần đạt tới.

Giải đáp thắc mắc của nhân viên

Bạn có quá nhiều câu hỏi từ nhân viên? Với công cụ quản lý trường hợp nhân sự, hãy tạo danh mục các loại câu hỏi, phân công một đại diện, tổ chức và thảo luận trường hợp thông qua bình luận.

Tự động hóa và đẩy nhanh các công tác nhân sự của bạn.

Tự động hóa thông báo email, tạo công việc và danh sách kiểm tra, bắt đầu cập nhật các trường tự động và xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh. Cấu hình workflow thông minh và sử dụng thời gian hiệu quả.

Bài viết liên quan:  Chia Sẻ Bí Quyết Giúp Quản Lý Thời Gian Nhân Viên Hiệu Quả

Để tối ưu năng suất và thời gian làm việc, giảm chi phí là điều mà doanh nghiệp cần chú trọng, nhất là trong hoàn cảnh dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp, khó lường. Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý nhân sự là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để có thể tối ưu hiệu quả quản trị nhân lực. Liên hệ ngay với SmartOSC DX để được nghe tư vấn và giải đáp những thắc mắc về phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ với SmartOSC DX qua số (+84) 24 710 8 1222.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY