Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Trọn Gói

Thời đại công nghệ phần mềm phát triển mạnh mẽ, chắc chắn cụm từ “phần mềm quản lý nhân sự” không còn là xa lạ đối với những nhà kinh doanh, quản lý doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tầm nhìn và hiểu rõ về giá trị mà phần mềm nhân sự trọn gói này mang cho doanh nghiệp mình sẽ như thế nào. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, SmartOSC DX sẽ chia sẻ cho mọi người những thông tin hữu ích và tính năng tuyệt vời có trong phần mềm nhân sự trọn gói. 

Tổng quan về phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Tuy nhiên, hiện không có bất kỳ khái niệm nào có thể miêu tả đầy đủ, chính xác nhất về lợi ích mà phần mềm quản lý nhân sự mang lại. Nhưng xét về mặt tổng quan, thì phần mềm quản lý nhân sự mang tới cho doanh nghiệp những giá trị cơ bản phải kể đến như:

 • Giúp các ban lãnh đạo có thể quản lý toàn bộ thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự theo cách thức vô cùng dễ dàng nhưng vẫn có độ chuyên nghiệp. 
 • Quản lý các khung giờ làm việc, thời lượng làm việc hàng ngày của mỗi nhân viên. Tự động chấm công, giám sát qua đó theo dõi cũng như đưa ra báo cáo về việc đến sớm và về sớm hay muộn của nhân viên trong công ty. 
 • Phần mềm quản lý nhân sự là tích hợp giữa những công cụ tính toán lương thưởng chuẩn xác, với chế độ đãi ngộ nhân viên nhằm giúp tiến độ công việc nhanh chóng, chuẩn xác và dễ dàng hơn. 
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn về mặt thời gian khi điều hành nhân sự, đưa ra các quyết định về nhân viên được đúng nhất. 
 • Dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch và thời gian biểu về công việc sao cho phù hợp với nhân viên cũng như người quản lý. 
 • Giám sát về hiệu suất làm việc hàng ngày, mỗi nhân viên khi sử dụng phần mềm này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều trong việc: theo dõi, đánh giá đúng với năng lực thực tế mà nhân viên đó đóng góp giúp tái cơ cấu hoặc doanh nghiệp với kế hoạch đào tạo, khai thác, sử dụng nhân sự cùng năng suất làm việc và mang tới hiệu quả cao. 
 • Tích hợp cùng thiết bị khác ví dụ như thẻ nhân viên để tự động và tạo ra các thông tin để quản lý. 

Có nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự không?

Lý do vì sao mà công việc quản lý nhân sự chưa bao giờ là dễ dàng dù cho người đó có tài năng thiên bẩm? Bởi quản lý con người không chỉ cần tới vận dụng đầu óc thông minh mà còn là cả trái tim và toàn bộ kỹ năng, sự tinh tế. Cùng với đó, những doanh nghiệp lớn có tới hàng trăm, hàng ngàn nhân viên, làm thế nào để có thể quản trị nắm bắt được nhất nhất các hoạt động của nhân viên. 

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự chính là bài toán nhanh nhất, mang lại hiệu quả nhất mà doanh nghiệp nào cũng nên áp dụng. 

Đánh giá phần mềm quản lý nhân sự doanh nghiệp trọn gói đến từ SmartOSC DX – Zoho People

Phần mềm Zoho People – cung cấp bởi SmartOSC DX giúp giải quyết các vấn đề về quản lý dành cho doanh nghiệp ở mọi quy mô hoạt động. Từ đó có thể cải thiện cũng như nâng cao hiệu quả về mặt kinh doanh, mang tới giá trị thiết thực cho doanh nghiệp bạn. 

 • Đối với nền tảng khi tập trung vào con người: Các phần mềm từ SmartOSC DX đều được hỗ trợ tự động hóa các quy trình về nhân sự, tạo nên nền tảng mang tính hợp nhất với những tính năng quản lý con người, quản lý tiền lương, quản lý lịch công tác….
 • Một giải pháp giúp giám sát tổng thể doanh nghiệp: Zoho People cho phép doanh nghiệp quản lý về nhân sự trên mọi thiết bị, tự động những quy trình, công việc hàng ngày, dễ dàng tìm kiếm các lượng thông tin về nhân viên… Nhờ đó, cấp quản lý về kinh doanh, tình hình nhân lực trong công ty. 
 • Hỗ trợ phòng nhân sự tối ưu quản trị: Zoho People cho phép theo dõi ngày làm việc cũng như thiết lập chấm công, cho phép tạo đơn nghỉ phép và quản lý thời gian thông qua điện thoại. Ngoài ra, nhờ công nghệ dữ liệu vân tay, tự động lưu lại thời gian và cập nhật bảng chấm công trên hệ thống. 
 • Nâng cao hiệu suất nhân viên: Việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự là cơ hội giúp doanh nghiệp tăng tinh thần làm việc của nhân viên, nâng cao tính chuyên nghiệp và tuân thủ nâng cao về hiệu quả làm việc. Qua đó, tích hợp chuyển đổi số nhằm giảm hoạt động thủ công và tăng tính chính xác của toàn bộ hệ thống dữ liệu. 

Lợi ích phần mềm quản lý nhân sự Zoho People trọn gói

Zoho People giúp cung cấp các giải pháp chuyển đổi số trong việc quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Phần mềm này còn giúp cho việc quản lý tuyển dụng, tiếp nhận cũng như đào tạo nhân viên mới, thực hiện chấm công, tự động hóa quy trình trên nền tảng thống nhất. 

Bài viết liên quan:  Doanh nghiệp có cần thiết phải dùng phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People được tạo ra nhằm xây dựng đội ngũ làm việc vui vẻ hơn. Chúng tôi đảm nhiệm các quy trình nhân sự cho doanh nghiệp của bạn, còn bạn chính là người chăm sóc cho những nhân viên của mình. Từ việc quản lý nhập môn và sự có mặt để theo dõi thời gian, đưa ra đánh giá đều đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng thông qua hệ thống làm việc hiệu quả. 

Quản lý thời gian hiệu quả

 • Theo dõi ngày làm việc, ngày nghỉ và bảng chấm công
 • Dễ dàng cho việc thiết lập các hạn chế IP để nhân viên chấm công
 • Cho phép lựa chọn tạo đơn nghỉ phép và quản lý thời gian thông qua điện thoại
 • Nhập dữ liệu vân tay vào hệ thống Zoho People 
 • Lưu lại thời gian việc tạo bảng chấm công

Cổng thông tin nhân viên và tự phục vụ

 • Giúp chuyển đổi số làm giảm hoạt động thủ công và làm tăng độ chính xác của dữ liệu
 • Dễ dàng tìm kiếm lượng thông tin nhân viên trong cùng công ty
 • Trao quyền cho người dùng giúp quản lý thông tin cá nhân
 • Cập nhập hình thức tự động của bảng chấm công

Quy trình tự động hóa

 • Hoàn thành các quy trình bằng công cụ tự động hóa
 • Tự động các công việc hàng ngày
 • Cập nhật tiến độ làm việc bằng các lệnh trên hệ thống
 • Tạo tùy chỉnh của biểu mẫu, thiết lập các quy tắc và xác thực tính năng kéo thả
 • Thu thập nguồn thông tin hữu ích về nhân sự
 • Tích hợp các hệ thống khác của Zoho. 
Bài viết liên quan:  Tương Lai Của Phần Mềm HRM Vào Năm 2022 Và Hơn Thế Nữa

Quản lý nhân sự mọi lúc mọi nơi, hệ thống còn cho phép các doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng và máy tính… 

Lý do vì sao bạn cần lựa chọn Zoho People

Dịch vụ mang tới sự trải nghiệm tốt nhất

Tất cả mọi người chúng ta đều đáng hưởng được những trải nghiệm tốt nhất tại nơi mình gắn bó, làm việc, dù là nhân viên hay cán bộ nhân sự đều vậy. Với nền tảng Zoho People, bạn có thể mang tới sự trải nghiệm giống như dịch vụ người tiêu dùng, đưa dịch vụ nhân sự tới một vị trí trung tâm. Với tùy chọn và các giải pháp tự phục vụ, tương tự như cách quản lý trường hợp, nhân viên đều có thể dễ dàng tiếp cận các loại hình dịch vụ cần thiết, giúp cắt giảm những công việc không thường xuyên của bộ phận nhân sự. 

Đừng chỉ quan lý hãy tương tác

Tại một nơi làm việc tốt như những con người ở đấy. Các tính năng tương tự của Zoho People và công cụ hợp tác giúp cho việc xây dựng niềm tin trong nội bộ tổ chức và cải thiện giao tiếp tại nơi làm việc, giúp mọi người cùng nhất trí.

Đánh giá về hiệu suất làm việc

Bạn có thể cải thiện về những gì mà bạn đang đánh giá để mang lại tính chính xác, bạn cần có các công cụ phù hợp. Với Zoho People, có thể đưa ra những phản hồi trong suốt năm và hiệu suất được đánh giá hiệu quả với những mô- đun đánh giá. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng, giúp đỡ bạn 24/24 khi bạn đang gặp vấn đề và mong muốn giải quyết ngay tức thời. Chỉ với một cuộc điện thoại, đội ngũ chúng tôi sẽ thực hiện ngay trong thời gian sớm nhất. 

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm bản dùng thử phần mềm nhân sự Zoho People 15 ngày miễn phí ngay hôm nay tại đây.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY