Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Tốt Nhất 2022 Cho Doanh Nghiệp SMEs

Đối với những doanh nghiệp lớn có tiềm lực tài chính mạnh họ có thể dễ dàng giải quyết các khó khăn trong công tác quản lý của mình bằng việc đầu từ nhiều phần mềm công nghệ hiện đại, tuyển dụng nhiều chuyên gia… Nhưng với các doanh nghiệp nhỏ, tài chính chưa vững thì khó khăn lại chồng chất khó khăn. Vậy nên trong bài viết này SmartOSC DX sẽ chia sẻ phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất 2022 cho doanh nghiệp SMEs.

Những Khó Khăn Mà Doanh Nghiệp SMEs Gặp Phải Trong Quy Trình Quản Lý Nhân Sự

Chưa thể triển khai quy trình tuyển dụng hiệu quả

Vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp SMEs phải đối mặt trong công tác tuyển dụng là tài chính và thời gian. Để ứng viên biết đến, doanh nghiệp cần phải chỉ một khoản lớn đầu tư để PR, quảng cáo về doanh nghiệp, đồng thời phải chi trả chi phí khi đăng tin tuyển dụng lên các trang tuyển dụng.

Không những vậy, việc sàng lọc, xử lý CV cũng tốn của doanh nghiệp một khoản chi phí và thời gian không hề nhỏ.

Theo CareerBuilder – trang tin tuyển dụng uy tín của Việt Nam cho biết một quá trình phỏng vấn không hiệu quả có thể tiêu tốn khoảng 15.000 USD mỗi năm trong một doanh nghiệp nó sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc, kế hoạch ở hiện tại và tương lai của tổ chức.

Sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên quá mong manh

Gắn kết nhân viên, giữ chân họ ở lại lâu dài với doanh nghiệp nhỏ là điều khá khó khăn. Thực tế, tình trạng “chảy máu chất xám” lại rất hay diễn ra trong các doanh nghiệp SMEs, khi nhân viên chưa có kinh nghiệm họ sẽ chọn những doanh nghiệp nhỏ, dễ vào để lấy kinh nghiệm sau đó rời đi nhanh chóng và đầu quân cho các tập đoàn lớn. Đây sẽ là thách thức mà SMEs cần tìm giải pháp tối ưu để xử lý.

Quy trình quản lý hồ sơ nhân sự thiếu khoa học

Theo một thống kê cho thấy. có đến 90% nhân viên phòng hành chính nhân sự tại các doanh nghiệp nhỏ không thực hiện công việc theo một quy trình nhất quán. Hậu quả của nó sẽ dễ dẫn đến tình trạng thất lạc hồ sơ, sai sót trong quá trình nhập liệu…

Quy trình tính lương, thưởng nhân viên chưa rõ ràng và minh bạch

Theo Bộ Lao động Hoa Kỳ (DOL) thì có hơn 30% doanh nghiệp bị kiểm toán vì có dấu hiệu vi phạm các quy định về luật thuế. Việc chưa minh bạch trong quy trình tính lương là một bất cập khiến nhiều nhân viên tại những doanh nghiệp SMEs rời bỏ công ty, và cũng đã có rất nhiều vụ bê bối về vấn đề này tại Việt Nam và những doanh nghiệp này đã phải trả cái giá rất đắt.

Ngoài lương, chưa quan tâm phát triển chế độ đãi ngộ

Để thu hút nhân tài, thì chế độ đãi ngộ là yếu tố thu hút ứng viên. Thế nhưng, các doanh nghiệp SMEs lại chưa thể linh hoạt trong hoạt động này khiến cho nhân viên cảm thấy chế độ đãi ngộ không tốt, không có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Theo khảo sát của Scoro, có hơn 50% nhân viên cho rằng họ không muốn làm việc nếu chế độ đãi ngộ không tốt hay không có cơ hội thăng tiến.

Zoho People – Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Tốt Nhất 2022 Cho Doanh Nghiệp SMEs.

Mọi khó khăn kể trên sẽ được Zoho People giải quyết dễ dàng cho doanh nghiệp. Là phần mềm thuộc nhà cung cấp SmartOSC DX – nơi đã cho ra nhiều giải pháp công nghệ giá trị, giúp nhiều doanh nghiệp hiện đại hóa bộ máy quản trị của mình. Hiện tại, Zoho People đã có mặt tại hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên toàn cầu và đang là hệ thống quản lý nhân sự chủ đạo của các tổ chức. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, mang lại cho người dùng trải nghiệm vô cùng mượt mà, chuyên nghiệp nên Zoho People luôn được lòng mọi doanh nghiệp ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Dưới đây là một số tính năng ưu việt của giải pháp này sẽ giúp bạn đọc hiểu lý do vì sao Zoho People xứng đáng là phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2022.

Quản lý dữ liệu nhân sự

Tập hợp mọi thông tin nhân sự về một hệ thống duy nhất, phân nhánh sơ đồ chức vụ trong doanh nghiệp giúp nhân viên nắm rõ cơ cấu công ty. Bên cạnh đó, hệ thống có thể tự động lọc dữ liệu trùng lặp, loại bỏ dữ liệu rác cho doanh nghiệp. Các bộ phận và chức danh sẽ phân loại lực lượng lao động của bạn thành các nhóm nhỏ, giao phó công việc và phê duyệt hiệu quả. Xác định năng lực và mục tiêu cho mỗi và tất cả chức danh và đội nhóm.

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Truy cập ngay tại đây để đăng ký sử dụng phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất năm 2022 này.

Quản lý tuyển dụng và đào tạo

Cho phép liên kết với các website tuyển dụng, các kênh truyền thông có thể tiếp cận tối đa phân khúc ứng viên mà doanh nghiệp hướng đến giúp chiến lược tuyển dụng diễn ra đạt hiệu quả cao giúp giải quyết vấn đề về chi phí cũng như thời gian cho doanh nghiệp SMEs. Đồng thời, phần mềm sẽ giúp bộ phận tuyển dụng lọc CV tự động và thông báo tin tức đến ứng viên.

Trên phần mềm có một tính năng dành riêng cho hoạt động đào tạo của doanh nghiệp, bạn có thể tổ chức đào tạo trực tuyến, cho nhân viên tham khảo tài liệu sẵn có trên hệ thống hoặc kết nối trực tiếp với các chuyên gia trên toàn cầu.

Chấm công từ xa

Ở Zoho People, tính năng chấm công đã được nâng cấp hơn nhiều phần mềm tương tự, không cần phải kết nối với máy chấm công mà có thể chấm công trực tiếp trên hệ thống từ xa bằng nhận diện khuôn mặt và nhà quản lý có thể nắm toàn bộ thông tin, hoạt động làm việc của nhân viên dễ dàng, tính năng này đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn đầu tư vào máy chấm công vật lý.

Bảo mật hiệu quả

Sở hữu nhiều lớp khóa bảo mật, dữ liệu sẽ được số hóa ngay khi đưa vào hệ thống. Phân quyền truy cập theo chức danh, bộ phận, người quản lý phần mềm có thể biết chính xác ai đã truy cập vào tính năng nào và làm gì ở đó.

Tùy chỉnh

Zoho People linh hoạt tới mức doanh nghiệp có thể tự động tùy chỉnh, hay liên kết với các ứng dụng tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài những tính năng ưu việt trên, thì Zoho People còn có mức giá vô cùng hợp lý để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sở hữu một phần mềm hiện đại, chuyên nghiệp này. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm miễn phí 15 ngày trước khi ứng dụng hoàn toàn, đây như là bước đệm giúp doanh nghiệp làm quen với phần mềm, biết cách khai thác chúng hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan:  Cách Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Dành Cho Nhà Lãnh Đạo

Phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất 2022 cho doanh nghiệp SMEs đã được SmartOSC DX tiết lộ trong bài viết trên. Mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY