Tổng hợp 5 phần mềm quản lý tiến độ công việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Những phần mềm quản lý tiến độ công việc dưới đây không chỉ giúp cho cá nhân có được cách sắp xếp công việc khoa học, hiệu quả mà còn giúp nhà lãnh đạo giám sát được công việc của cả công ty một cách sát sao nhất. Cùng SmartOSC DX tìm hiểu về 5 phần mềm đang được các doanh nghiệp tin dùng dưới đây. 

Tìm hiểu về phần mềm quản lý tiến độ công việc 

Phần mềm quản lý tiến độ công việc sẽ giúp từng cá nhân tạo được danh sách những việc cần ưu tiên làm trước. Đồng thời có những thông báo nhắc nhở khi đến hạn. Không chỉ vậy, phần mềm này cực hữu ích cho làm việc nhóm vì bạn dễ dàng tương tác, trao đổi, cùng lên kế hoạch và xem những phần mà đồng đội mình đã thực hiện được. 

Với nhà lãnh đạo, việc sắp xếp hay quản lý công việc cho cả một doanh nghiệp tốn khá nhiều thời gian và công sức. Từ khâu lên ý tưởng đến khâu phân bổ nhân sự phù hợp là cả một quá trình. Với sự giúp sức của phần mềm quản lý tiến độ công việc, công tác lên kế hoạch, quản lý được thực hiện nhanh chóng. Hơn thế nữa, phần mềm này còn giúp nhà lãnh đạo dễ dàng trao đổi thông tin với từng phòng ban, lắng nghe, tiếp nhận và giám sát cũng như tổng hợp ý kiến để công việc đi đến kết quả tốt nhất. 

Bài viết liên quan:  Khái Niệm Và Các Bước Chuyển Đổi Số Trong Ngành Giáo Dục

Top 5 phần mềm quản lý tiến độ công việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Zoho People

Zoho People là phần mềm nhân sự giúp quản lý tiến độ công việc dựa trên điện toán đám mây. Phần mềm này được thiết kế nhằm giúp các nhân viên dễ dàng thích nghi với sự thay đổi trong công việc và nhà quản lý nhân sự dễ dàng hơn trong khâu giám sát, nhận xét. Về lâu dài, đây không chỉ là một phần mềm giúp quản lý tiến độ công việc mà Zoho People còn giúp doanh nghiệp có được đội ngũ nhân viên tinh anh, đúng người đúng việc, giữ chân được nhân tài, nâng hiệu suất làm việc, doanh thu cả công ty tăng cao.

Hiện nay, SmartOSC DX là đối tác phát triển phần mềm Zoho People tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những thành công trong việc mang đến các giải pháp chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới, SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc tư vấn, triển khai, đào tạo cũng như bảo trì phần mềm Zoho People trong suốt quá trình vận hành. 

Weone

Weone là phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý công việc tập trung và duy nhất trên một nền tảng. Với sự giúp sức của Weone, nhà quản lý dễ dàng giao việc đúng người, giám sát tiến độ, tổng hợp báo cáo dễ dàng chỉ bằng 1 cú click chuột. 

Bài viết liên quan:  7 Ví Dụ Về Chuyển Đổi Số Trong Các Lĩnh Vực

Ngoài ra, hệ thống còn có thể phân tích dữ liệu, thống kê, đo lường hiệu suất công việc của từng cá nhân, từng phòng ban để tổng hợp nên báo cáo kịp thời. Từ đó, nhà lãnh đạo dễ dàng đưa ra các điều chỉnh phù hợp, đảm bảo tiến độ công việc cho toàn doanh nghiệp. 

Người dùng Weone cũng có thể tự tạo danh sách công việc cá nhân cho riêng mình để theo dõi, tự quản lý, cân bằng mọi việc tốt hơn. 

Tredoll

Tredoll nổi bật với giao diện đơn giản mà linh hoạt. Tính năng nổi bật của Tredoll là quản lý công việc theo nhóm. Trong đó, mỗi vị trí có một đầu việc khác nhau. Trạng thái làm việc cùng kết quả cũng được cập nhật thường xuyên.  

Các thành viên trong nhóm khi sử dụng Tredoll có thể yêu cầu sự trợ giúp của nhau để cùng hoàn thành một nhiệm vụ.

Microsoft Planner

Phần mềm quản lý công việc Planner của Microsoft cho phép người dùng tổ chức, sắp xếp các công việc hiệu quả. Thông qua nhóm chat, người dùng được chia sẻ dữ liệu cùng với đồng đội của mình. Tiến độ công việc, nhiệm vụ từng cá nhân, thành tích của từng người cũng được cụ thể hóa, cho việc điều hành quản lý của nhà lãnh đạo trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. 

Due

Cuối cùng, không thể không nhắc đến Due – phần mềm quản lý công việc cá nhân, đem đến nhiều lợi ích cho bạn. Những nhiệm vụ, công việc thường nhật được Due nhắc nhở thường xuyên. Không cần bạn phải ghi chú quá nhiều, có một trợ lý hoàn hảo như Due, deadline của bạn sẽ nhanh chóng được hoàn thành. 

Bài viết liên quan:  Dịch Vụ Chuyển Đổi Số Toàn Diện Của SmartOSC DX

Với sự trợ giúp của các phần mềm quản lý tiến độ công việc này, doanh nghiệp sẽ từng bước xây dựng được một đội ngũ nhân viên chất lượng, công việc điều hành trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Mọi thông tin khác về các phần mềm quản trị, về chuyển đổi số, vui lòng liên hệ SmartOSC DX để được giải đáp thêm. 




SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

2 Comments

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY