SmartOSC DX Chuyên Giải Pháp Chuyển Đổi Số Với Mức Độ Bảo Mật Cao Nhất

Chuyển sang kỷ nguyên số, mọi việc vận hành dựa vào máy móc đem đến cho con người những tiện ích và lợi nhuận đáng kể. SmartOSC DXđơn vị chuyên giải pháp Chuyển đổi số sẽ đem đến cho doanh nghiệp diện mạo mới, phương thức vận hành mới đơn giản, chính xác với độ bảo mật cao nhất. 

Tầm quan trọng của giải pháp chuyển đổi số hiện nay 

Với các doanh nghiệp, tiếp cận chuyển đổi số không chỉ đem đến nguồn khách hàng mới đầy tiềm năng mà còn tiết kiệm được chi phí vận hành. 

Trong quản lý nhân sự, số hóa sẽ giúp nhà lãnh đạo thông báo, truyền thông tin, quản lý mọi công việc chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nhân viên được đánh giá năng lực minh bạch, rõ ràng, công việc được giảm nhẹ bởi các hệ thống ứng dụng hoạt động thay con người.

Trong kinh doanh, số hóa không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến người dùng mà còn giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng, giữ chân khách hàng tốt hơn. 

Nói như thế, nghĩa là chuyển đổi số đem đến cho doanh nghiệp một bộ mặt, một phương thức vận hành hoàn toàn mới. Ngược lại, việc “trung thành” với cách vận hành truyền thống trong cuộc sống số sẽ làm cho doanh nghiệp tụt hậu, không đáp ứng được nhu cầu khách hàng. 

Các giải pháp chuyển đổi số có tại SmartOSC DX

HRM

HRM là giải pháp giúp doanh nghiệp quản trị và phát triển hệ thống nhân sự. Từ khâu tuyển dụng đến quản lý, đào tạo và phát triển nhân sự, cho đến quá trình khen thưởng, đánh giá hay thôi việc đều có sự giúp đỡ tuyệt vời của hệ thống.

Nhờ giải pháp HRM, nhà lãnh đạo sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian lẫn chi phí cho việc quản lý nhân sự. Chẳng những thế, HRM còn mang đến một văn hóa doanh nghiệp tiên tiến, những con số đánh giá chính xác, những thông tin được bảo mật hoàn toàn… để lãnh đạo yên tâm vận hành doanh nghiệp. 

Recruit

Giải pháp Recruit mang đến hệ thống quản lý tuyển dụng trực tuyến giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân tài, tuyển dụng đúng người, giữ chân được nhân sự giỏi.

Tại SmartOSC DX, chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp ứng dụng Zoho Recruit và cùng đồng hành với doanh nghiệp trong việc triển khai, bảo trì ứng dụng. Mọi công việc tuyển dụng giờ đây sẽ dễ dàng, thuận lợi và mang đến kết quả như mong đợi. 

CRM

Bạn muốn giữ chân khách hàng? Bạn muốn doanh số bán hàng tăng vọt? Hay bạn muốn có kế hoạch kinh doanh đúng đắn cho tương lai? Giải pháp chuyển đổi số CRM sẽ giúp doanh nghiệp bạn quản trị quan hệ khách hàng một cách tự động, an toàn, kết quả cao. 

CRM giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tiềm năng của mình ở bất cứ đâu. Cùng với AI – trợ lý ảo thông minh, việc bán hàng trở nên đơn giản. Quy trình nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, giữ chân họ hay việc nhân viên dễ dàng cập nhật tiến độ bán hàng với “workflows”, quản lý đo lường được hiệu suất bán hàng của từng bộ phận… đã được CRM giải quyết trong chớp mắt. 

Bài viết liên quan:  Các Phần Mềm Chuyển Đổi Số Cần Có Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0

E-Office

Một văn phòng với vô vàn giấy tờ cần được lưu trữ có khiến bạn mệt mỏi? Việc tìm kiếm chúng cũng mất kha khá thời gian, chưa kể việc mất mát có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 

Hãy quên ngay văn phòng truyền thống ấy, bởi trong thời đại số này, doanh nghiệp đã có thể dễ dàng thu gọn mớ giấy tờ hỗn độn vào trong một văn phòng điện tử nhỏ gọn một cách thống nhất, an toàn. 

Không chỉ xử lý công việc, quản lý được tài liệu mà E – Office còn giúp văn phòng ký tá các giấy tờ nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Không còn phải chờ đợi, các quy trình được tự động hóa nhanh chóng, các giấy tờ được ký online, mọi công việc được hoàn thành nhanh chóng, bảo mật, an toàn với giải pháp E – Office toàn năng. 

RPA

RPA mang đến cho doanh nghiệp công nghệ mô phỏng và tích hợp các hành động của con người tương tác trong các hệ thống kỹ thuật số để thực hiện quy trình kinh doanh. 

Với giải pháp này, doanh nghiệp có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề thiếu hụt nhân lực, sử dụng hiệu quả nhân tài, loại bỏ những lỗi thao tác thừa. RPA giúp doanh nghiệp thay đổi bộ máy vận hành cũ, nâng cao sự hài lòng của khách hàng, mang đến lợi thế cạnh tranh cao. 

Lý do bạn nên chọn SmartOSC DX – chuyên giải pháp Chuyển đổi số

SmartOSC DX mang đến những giải pháp chuyển đổi số linh hoạt, đặc thù, bảo mật và bài bản. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn và triển khai giải pháp chuyển đổi số cho các tập đoàn đa quốc gia, SmartOSC DX sẵn sàng đồng hành mang đến những đổi mới mạnh mẽ cho doanh nghiệp. 

Bài viết liên quan:  Chuyển Đổi Số - Hướng Đi Tất Yếu Của Doanh Nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, thiết kế giải pháp Chuyển đổi số phù hợp. Quá trình triển khai các giải pháp cũng được theo sát, linh hoạt thay đổi khi nghiệp vụ thay đổi. Việc đào tạo, hướng dẫn khách hàng sử dụng hay bảo trì, nâng cấp khi được yêu cầu giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của SmartOSC DX. 

Cuộc đua Chuyển đổi số là một chặng đường dài, đòi hỏi doanh nghiệp phải có các giải pháp phù hợp. Các giải pháp Chuyển đổi số với mức độ bảo mật cao nhất của SmartOSC DX sẽ cùng doanh nghiệp thực hiện cuộc chạy đua đường dài ấy. Mọi thông tin vui lòng liên hệ SmartOSC DX để được tư vấn. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY