Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Phần mềm quản trị doanh nghiệp đã trở nên quen thuộc, nhưng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ nó có thực sự là như vậy trong khi các doanh nghiệp này gặp rất nhiều bất lợi, khỏ khăn khi có nhu cầu ứng dụng các giải pháp công nghệ. Trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ chia sẻ với bạn đọc phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hãy theo dõi xem giải pháp nào phù hợp cho doanh nghiệp SME.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Không có định nghĩa nào chính xác hoàn toàn về phần mềm quản trị doanh nghiệp, nhưng chúng ta vẫn hiểu chúng là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành, điều phối các hoạt động trong doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cả về doanh số lẫn nâng cấp hoạt động quản trị trở nên chuyên nghiệp hơn.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ – bài toán khó về phần mềm quản trị

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 95% trong tổng số gần 500.000 doanh nghiệp trên cả nước. Góp một phần không nhỏ trong việc duy trì việc làm, tính năng động của nền kinh tế, mang lại nguồn thu lớn cho nhà nước… 

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất của doanh nghiệp vừa và nhỏ là ngân sách hạn chế, khiến việc đưa các phần mềm công nghệ vào hoạt động nâng cao sức cạnh tranh là điều khá khó khăn. Bên cạnh đó, khó khăn về bài toán công nghệ còn đến từ tư duy các nhà lãnh đạo, họ cho rằng chỉ những doanh nghiệp lớn mới cần sử dụng các phần mềm công nghệ để điều hành doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:  6 Xu Hướng Quản Trị Nguồn Nhân Lực Thời Đại Công Nghệ 4.0

Thực tế, để có thể đứng vững trên thị trường đầy biến động hiện nay, việc sở hữu phần mềm quản trị doanh nghiệp đối với bất kì doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng khiến doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, thu về nhiều giá trị hơn gấp nhiều lần việc quản lý theo cách truyền thống.

Ngoài ra, thách thức về ngân sách hạn hẹp cũng là “đòn chí mạng” khiến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn rất nhiều khi lựa chọn những giải pháp phù hợp với tổ chức. Nhưng, vấn đề này có thể giải quyết với phần mềm Zoho People đến từ SmartOSC DX với sự chất lượng và chi phí phù hợp đã khiến nó trở nên phố biến với doanh nghiệp SME. Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ lý giải tại sao phần mềm Zoho People lại là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Zoho People – giải pháp “vàng” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Như đã nói ở trên, đây là phần mềm có chi phí phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, và các tính năng của nó vẫn đủ để thực hiện mọi tác vụ khó. Không chỉ vậy, lợi ích nó mang lại chính là điểm thu hút với mọi doanh nghiệp.

Nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự

Khi ứng dụng Zoho People, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề thất lạc dữ liệu, mọi thông tin nhân sự sẽ được lưu trực tiếp trên hệ thống một cách khoa học và cho phép nhân viên tra cứu thông tin dễ dàng, bên cạnh đó phần mềm sẽ tự động cập nhật – chỉnh sửa khi các dữ liệu có sự thay đổi. Đồng thời, khi các dữ liệu nhân viên đều có trên hệ thống nhà quản lý có thể giám sát toàn bộ tiến độ làm việc của nhân viên dễ dàng mà không cần thông qua người báo cáo.

Nâng cao hiệu quả bảo mật

Ngoài việc phân quyền theo chức vụ như các phần mềm tương tự để kiểm soát người truy cập vào hệ thống thì Zoho People còn nâng cấp độ bảo mật dữ liệu lên cao hơn thế là số hóa các dữ liệu được lưu trữ và đẩy chúng lên hệ thống điện toán đám mây đã tích hợp sẵn đảm bảo mức độ an toàn thông tin cao chưa từng có giúp tránh mọi tác động vật lý như cháy nổ, sấm chớp… vẫn bảo toàn toàn bộ dữ liệu lưu trữ. Nếu có kẻ xấu cố tình đăng nhập vào hệ thống mà chưa có sự cho phép tín hiệu cảnh bảo nguy hiểm sẽ gửi ngay đến nhà quản lý để có công tác xử lý kịp thời.

Mang lại hiệu quả đầu tư cao

Vì các dữ liệu đều được lưu trên hệ thống vào liên tục được lọc dữ liệu khi nhân viên thêm vào sẽ tránh trùng lặp thông tin đem lại hệ thống thông tin rõ ràng, khoa học. Bên cạnh đó, khả năng tích hợp đa dạng với nhiều ứng dụng khác nhau giúp doanh nghiệp không cần phải quản lý nhiều ứng dụng cồng kềnh cùng lúc gây tốn thời gian mà không mang lại hiệu quả cao. 

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Không chỉ làm hài lòng nhiều doanh nghiệp về sự đa dạng trong tính năng đi đối với mức giá mềm. Khâu chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố lớn tạo nên thành công của nhà cung cấp SmartOSC DX nói chung và phần mềm Zoho People nói riêng. Trước khi mua bạn có thể liên hệ trước với nhà cung cấp và họ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về các giải pháp cũng như làm thế nào để ứng dụng phần mềm, khai thác được tối đa công dụng của nó, tùy chỉnh nó sao cho phù hợp mô hình hoạt động… Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được dùng thử 15 ngày hoàn toàn miễn phí để thực sự hiểu rõ phần mềm đó cũng là cách nhà cung cấp tạo điều kiện để khách hàng không tốn thời gian, chi phí. Sau khi ứng dụng, nếu có trục trắc hay vấn đề gì doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp chắc chắn họ sẽ tư vấn 24/7 và đến tận nơi sửa chữa cho doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:  Team-Building Là Gì? Các Hoạt Động Gắn Kết Hiệu Quả Cho Nhân Viên

Phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ là thứ khó tìm nhưng không phải không thể tìm thấy. Bài viết trên đã bật mí cho doanh nghiệp giải pháp quản trị hiệu quả – Zoho People, như một cách giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm phần mềm tràn lan không rõ hiệu quả trên thị trường. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY