Giải Pháp Quản Lý Nguồn Nhân Lực Với Zoho People Plus

Zoho People là phần mềm quản lý nhân sự hẳn đã rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Vậy bạn có biết, có một phần mềm cao cấp hơn được nâng cấp lên từ Zoho People là Zoho People Plus. Trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ lý giải chi tiết về giải pháp quản lý nguồn nhân lực với Zoho People Plus.

Zoho People Plus Là Gì?

Cũng giống như phần mềm Zoho People thì Zoho People Plus cũng là phần mềm quản lý nhân sự. Tuy nhiên, Zoho People Plus là hệ thống quản trị nhân sự cấp cao, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý, thiết lập nên hệ thống nhân sự liền mạch cho doanh nghiệp và tạo ra nhiều trải nghiệm mới cho nhân viên. Giúp đơn giản hóa quá trình tuyển dụng, hay thiết lập quy trình nhân sự, cải thiện sự hợp tác khi làm việc… đều là những tác vụ mà phần mềm có thể hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện dễ dàng.

Zoho People Plus được xem là một hệ thống tổng hợp mọi ứng dụng công nghệ được lựa chọn cẩn thận, được triển khai một cách tinh vi để doanh nghiệp có thể trao quyền cho lực lượng lao động, các nhóm nhân sự. Mọi nhóm nhân sự sẽ được quyền truy cập vào những chức năng phục vụ cho công việc của họ và nhà quản lý có thể kiểm soát hoàn toàn điều đó.

Lợi Ích Của Phần Mềm Nhân Sự Zoho People Plus

  • Cho phép quản lý tập chung dữ liệu ứng viên, tự động lên lịch phỏng vấn, theo dõi chi tiết hành trình tuyển dụng của doanh nghiệp
  • Duy trì cơ sở dữ liệu nhân viên đồng thời giám sát hiệu suất làm việc của họ bằng cách đặt mục tiêu
  • Có thể tự động thực hiện các chính sách tham dự và nghỉ việc
  • Có tích hợp ứng dụng trò chuyện, gọi điện, mạng xã hội nội bộ nên hệ thống sẽ giúp các nhân viên trong doanh nghiệp gắn kết với nhau hơn, dễ dàng trao đổi công việc hơn.
  • Cho phép chia sẻ tài liệu trực tuyến trên hệ thống, giúp phối hợp tốt hơn.
  • Tận hưởng tính năng ký điện tử an toàn, cho phép bạn ký tài liệu kỹ thuật số không phân biệt thời gian và địa điểm.
  • Sử dụng phân tích, bộ lọc nâng cao để có được thông tin chi tiết về tất cả các chức năng của nhóm.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Zoho People Plus

Quản lý con người ở mức tốt nhất

Điểm nổi bật đầu tiên của Zoho People Plus chính là hoạt động quản lý con người luôn đạt ở mức tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng đánh giá hiệu suất, quản lý tham dự, theo dõi thời gian làm việc… Với một giải pháp quản lý nguồn lực chuyên biệt như phần mềm này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp đạt nhiều giá trị trong quá trình quản trị nhân sự. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ có được lợi thế về tự phục vụ và đưa ra các quyết định chiến lược.

Hệ thống tuyển dụng chuyên nghiệp

Chấm dứt chuỗi ngày áp lực khi phải xử lý hàng đống thủ tục, giấy tờ hay email trong quá trình tuyển dụng gây tốn kém thời gian và chi phí của doanh nghiệp. Phần mềm sẽ giúp hợp lý hóa quy trình tuyển dụng trên một nền tảng hoàn hảo, thúc đẩy nhanh tiến trình tìm kiếm nhân tài hay theo dõi ứng viên, tuyển dụng. 

Báo cáo chi phí liền mạch

Là một phiên bản nâng cấp của Zoho People nên Zoho People Plus sẽ có nhiều sự khác biệt như việc báo cáo chi phí liền mạch. Chúng sẽ đơn giản hóa quy trình này, giúp nhân viên lập kế hoạch ngân sách tối ưu. Có thể theo dõi chi phí của người dùng, phòng ban, các dự án… Bên cạnh đó, phần mềm cho phép doanh nghiệp đồng bộ hóa quy trình quản lý báo cáo của nhân viên với tư cách là người phê duyệt các yêu cầu chi phí.

Tạo môi trường kết nối, làm việc trực tuyến hiện đại và chuyên nghiệp

Sở hữu mạng xã hội nội bộ trên hệ thống, điều mà hiếm có ứng dụng nào có được nên khi ứng dụng Zoho People Plus các bộ phận, phòng ban trong doanh nghiệp sẽ dễ dàng trao đổi với nhau, cộng tác với nhau. Từ việc đăng thông báo, giải quyết vấn đề, thảo luận ý tưởng hay cập nhật mọi thông tin tại nơi làm việc của mình. Tạo nên hệ thống làm việc trực tuyến hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp với xu thế hiện nay.

Cấp độ an toàn đạt mức cao nhất

Đảm bảo mọi dữ liệu sẽ được bảo mật tuyệt đối. Ngăn chặn vấn đề đánh cắp, mất dữ liệu thường thấy ở cách quản lý thông tin truyền thống như in ra bản cứng hay lưu trữ trên các trang tính thông thường.

Ứng dụng Zoho People Plus vào Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Là một phần mềm nhân sự chuyên biệt, cao cấp nên với Zoho People Plus, lãnh đạo vừa có thể quản lý mọi vấn đề trong công việc nhân sự lại vừa mang đến cho nhân viên những trải nghiệm số hóa ngay trên một nền tảng tích hợp duy nhất. Từ việc xây dựng đội ngũ nhân sự tuyệt vời đến trao quyền cho nhân viên, khuyến khích họ sáng tạo, cống hiến cho công việc. Có thể kể đến một số tính năng đặc biệt của Zoho People Plus:

Thu hút nhân tài

Tính năng này có thể giúp chuyên gia nhân sự đẩy mạnh việc xây dựng một môi trường làm việc tốt, có những văn hóa riêng của doanh nghiệp để thu hút nhiều ứng viên tiềm năng.

Bài viết liên quan:  Các Bước Đồng Bộ Hóa Thông Tin Giữa Cửa Hàng Online Và Offline

Bên trong tính năng thu hút nhân tài sẽ có các quy trình, chức năng nhỏ khác nhau để phục vụ cho từng tác vụ chuyên biệt 

  • Hệ thống theo dõi ứng viên: Rút ngắn thời gian tuyển dụng, tối ưu chi phí cũng như chất lượng tuyển dụng với hệ thống ATS. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ tự động hóa quá trình tuyển dụng, dự báo nhu cầu tuyển dụng cũng như tỉ lệ thành công của nó bằng các KPI
  • Tìm nguồn ứng viên: Phần mềm sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các nguồn ứng viên dồi dào, chất lượng nhất vì nó có thể liên kết với các trang web tuyển dụng nổi tiếng như: Linkedin, Indeed, CareerJET….
  • Các công cụ quản lý sơ yếu lý lịch: Tự động hóa quá trình sàng lọc hồ sơ, đồng thời có sự hỗ trợ từ Resume Extractor Chrome cho phép nhà tuyển dụng phân tích chi tiết nội dung từ hầu hết các trang web và thêm dưới dàng hồ sơ ứng viên trong cơ sở dữ liệu ATS.

Quản lý nhân tài

Lãnh đạo có thể quản lý mọi công việc của nhân viên thông qua hệ thống, lên mục tiêu và trách nhiệm công việc cho từng nhân viên, phòng ban theo thời gian để nắm bắt toàn bộ tiến trình làm việc của họ và sẽ nhanh chóng phát hiện và xử lý nếu có vấn đề phát sinh. Trên hệ thống sẽ có tính năng phản hồi 360 độ, nghĩa là nhân viên sẽ được nêu lên ý kiến của mình về công việc hay cách thức quản lý của doanh nghiệp có tốt hay không, họ có cảm thấy hài lòng không. Đây là một trong những yếu tố giúp tổ chức quản lý nhân tài tốt nhất vì nó khiến cho nhân viên cảm thấy họ được tôn trọng, được nói lên ý kiến của mình.

Nhân sự cốt lõi

Số hóa các hoạt động nhân sự hàng ngày, trao quyền cho nhân viên và chuyển đổi các hoạt động nhân sự của bạn với Zoho People Plus. Quy trình nhân sự hiệu quả hơn làm cho trải nghiệm nhân viên tốt hơn.

Bài viết liên quan:  3 Tips Quan Trọng Xây Dựng Cơ Chế Khen Thưởng Kỷ Luật Hợp Lý

Thay vì phải liên kết với máy chấm công như các phần mềm nhân sự thông thường, Zoho People Plus đã được tích hợp máy chấm công tự động bên trong hệ thống,  cho phép bạn tùy biến các chính sách chấm công và cho phép theo dõi địa chỉ IP và vị trí địa lý đối với lực lượng lao động di động.

Đồng thời phần mềm có thể theo dõi nghỉ phép, quản lý ca, hay quản lý dữ liệu bằng chữ ký điện tử an toàn và dễ dàng.

Gắn kết nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc tích cực bằng những công nghệ hiện đại. Zoho People Plus sẽ mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm thú vị bằng một loạt các cách kết nối, gắn kết các nhóm với nhau giúp tăng năng suất lao động.

Có rất nhiều phương thức để nhân viên trò chuyện trao đổi với nhau như: gọi điện trực tiếp trên hệ thống, thảo luận trên các diễn đàn cho nhân viên tự tạo ra, hoàn thành công việc với chatbot: Tự động hóa quy trình công việc và luôn cập nhật trong mọi khía cạnh công việc của bạn với các thông báo bot thân thiện, sử dụng Zia hay trợ lý AI để thiết lập các buổi họp trực tuyến hoặc nhắc nhở lịch làm việc…

Có thể thấy giải pháp quản lý nguồn nhân lực với Zoho People Plus sẽ là một giải pháp tối ưu, hoàn hảo cho các doanh nghiệp hướng đến sự hiện đại, chuyên nghiệp trong tổ chức mình. Hãy liên hệ ngay với SmartOSC DX qua số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn chi tiết hơn về phần mềm này.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY