SmartOSC DX Đơn Vị Tư Vấn Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Hàng Đầu Việt Nam

Khi quy mô doanh nghiệp phát triển cần tới một lực lượng lớn nguồn nhân lực. Việc này đã làm ảnh hưởng rất lớn tới việc quản lý nhân sự của họ. Mặt khác, với sự góp mặt của nền công nghệ hiện đại, thay vì lựa chọn làm việc với các phương pháp truyền thống. Nhân viên ngày càng yêu thích sự trải nghiệm trên nhiều thiết bị để làm việc nhanh, tăng tính hiệu quả hơn. 

Chính vì lẽ đó, các phần mềm quản lý nhân sự đã được ra đời để nhanh chóng giải quyết bài toán khó của doanh nghiệp. SmartOSC DX đơn vị tư vấn giải pháp quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam sẽ giải đáp đáp những thắc mắc cho bạn về phần mềm nhân sự lớn nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Trước khi phần mềm quản lý nhân sự được ra đời, các công việc quản lý không được chú  ý tới và làm thủ công. Nên đã xảy ra rất nhiều vấn đề khi kinh doanh doanh nghiệp. Khi quy mô doanh nghiệp lớn cần rất nhiều nhân viên để làm việc mà ban lãnh đạo lại không thể kiểm soát hết chất lượng nguồn nhân lực. Cùng với sự can thiệp của công nghệ, con người đã tìm ra cách ứng dụng nó cho việc quản lý nhân sự. Điều này giúp cho doanh nghiệp đơn giản hóa việc quản lý nhưng vẫn có thể đảm bảo được chất lượng nguồn nhân sự. 

Hiện nay, khi quản lý nhân sự trở thành mục tiêu chiến lược quan trọng cho việc phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Chất lượng của nguồn nhân lực mang tới sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững. Ở một khía cạnh quản lý, mà doanh nghiệp cần phải chú trọng tới như: quản lý tuyển dụng, quản lý nhân viên, đánh giá nhân viên, quản lý tiền lương… 

Tầm quan trọng của giải pháp quản lý nhân sự đối với doanh nghiệp

Một nhà tư vấn nhân sự phải thông thạo nhiều ngành và là người chuyên nghiệp trong quản lý nguồn nhân lực. Vì vậy, họ hoàn toàn có thể hiểu và thích ứng với các vấn đề trong nguồn nhân lực và cách giải quyết chúng. 

Dịch vụ tư vấn nguồn nhân lực có thể cung cấp cho các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, thuê nhân tài mới, thúc đẩy trả lương và phúc lợi, quản lý hiệu suất và đào tạo nhân viên mới. Nhìn chung, cơ sở của các dịch vụ tư vấn như:

 • Cơ cấu lại tổ chức, hệ thống quản trị nội bộ
 • Thiết kế hệ thống chức danh, mô tả công việc
 • Xây dựng hệ thống tiền lương, tiền thưởng và chế độ đãi ngộ
 • Quản lý hiệu suất công việc và đánh giá hiệu suất
 • Xây dựng và áp dụng hệ thống từ điển năng lực
 • Xây dựng và áp dụng định mức, định mức lao động

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ phần mềm quản lý nhân sự

Nếu bạn đã từng làm việc trong một văn phòng, điều hành một công ty hoặc sở hữu doanh nghiệp của riêng mình, rất có thể bạn đã quen thuộc với lĩnh vực nhân sự. Cho dù đề cập đến thuật ngữ hay một bộ phận, cốt lõi của nó, nguồn nhân lực là về con người. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về hệ thống thực tế tại chỗ để giúp đảm bảo nhân viên của công ty hoạt động hết khả năng của họ chưa? Phần mềm nhân sự, hay phần mềm nhân sự, được thiết kế để làm điều đó.

Biết cấu trúc và tổ chức doanh nghiệp

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc thay đổi cơ cấu tổ chức quản lý hoàn toàn không dễ dàng. Làm thế nào để có một cơ cấu quản lý hợp lý, luân chuyển các vị trí nhân sự như thế nào cho hợp lý luôn là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Làm quen với việc tư vấn nhân sự am hiểu về các vấn đề pháp lý lao động sẽ là một cách tuyệt vời giúp doanh nghiệp có được vị trí hợp lý và tiêu chuẩn trong ngành khi tái cấu trúc công ty.

Sự lựa chọn nguồn nhân lực cho tương lai

Nếu doanh nghiệp cần phát triển nhanh nguồn nhân lực của công ty hoặc muốn tìm kiếm một nhà lãnh đạo tương lai cho doanh nghiệp nhưng chưa biết lựa chọn tiêu chí đánh giá nào hay phương pháp nào. Vì vậy đây sẽ là ý tưởng tốt nhất để các doanh nghiệp đến với dịch vụ tư vấn quản lý nhân sự. Một công ty tư vấn nhân sự có thể hỗ trợ các doanh nghiệp thu hút, phát triển, duy trì và phân bổ hiệu quả người phù hợp vào đúng vị trí công việc trong tổ chức.

Giúp doanh nghiệp có sự điều chỉnh hợp lý

Nếu bạn muốn tái cấu trúc lại ban lãnh đạo công ty, thì việc điều chuyển nguồn nhân lực là điều cần thiết. Tuy nhiên, làm thế nào để doanh nghiệp có sự điều chỉnh hợp lý và đạt hiệu quả cao? Vì vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tư vấn quản lý này để được tư vấn thông tin hiệu quả cho các vị trí quản lý, sáng tạo hoặc chiến lược của mình.

Cải thiện tiêu chuẩn lương mà không làm bất kỳ khó chịu

Định mức lương đóng vai trò quan trọng trong quản lý doanh nghiệp. Việc tạo ra điểm chuẩn phù hợp không hề dễ dàng chút nào. Điều này đưa các doanh nghiệp đến với các công ty sử dụng nguồn nhân lực để giúp họ tạo ra điểm chuẩn trả lương tốt cho các vị trí quan trọng.

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay từ công ty SmartOSC DX 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự song để tìm ra cho mình phần mềm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp thì không thể không nhắc tới Zoho People

Bài viết liên quan:  Top 5 Tính Năng Không Thể Bỏ Qua Của Giải Pháp Quản Trị Nhân Sự của SmartOSC DX

Là một hệ thống quản lý nhân sự đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp ngày nay. Doanh nghiệp có thể tùy chọn và các giải pháp tự phục vụ, quản lý trường hợp. Nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận tất cả dịch vụ cần thiết và cắt giảm các công việc không thường xuyên. Phần mềm Zoho people đơn giản hoá các động quản lý như theo dõi các sự vắng mặt, ngày lễ và chấm công. Điểm mà phần mềm này khiến nhiều doanh nghiệp hài lòng chính là giao diện thân thiện. Nó có thể sử dụng dễ dàng với những người không am hiểu nhiều về công nghệ. 

Hiện nay phần mềm này còn có thể sử dụng dễ dàng trên điện thoại. Điều này cho phép mọi người truy cập mọi lúc mọi nơi để theo dõi tính lương, nghỉ phép… Bên cạnh việc quản lý nhân sự, phần mềm cũng là nơi kéo mối quan hệ giữa quản lý và nhân viên nhờ công cụ hợp tác xây dựng niềm tin trong nội bộ.

Giảm chi phí, thời gian và khối lượng công việc cho đội ngũ nhân sự nội bộ

Nếu bạn là một công ty mới thành lập hoặc vẫn còn ở quy mô nhỏ, thì việc xây dựng một bộ phận nhân sự là không cần thiết trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp bạn không có đội ngũ nhân sự nội bộ, doanh nghiệp của bạn sẽ cần một bên thứ ba nào đó hỗ trợ về tiền lương, phúc lợi và hợp đồng lao động của nhân viên. Bên cạnh đó, một tổ chức lớn sẽ chọn một công ty tư vấn trong trường hợp họ muốn giảm bớt khối lượng công việc nội bộ, hoặc họ có một số trường hợp đặc biệt mà nhóm nội bộ có thể giải quyết một mình.

Sở hữu một số tính năng riêng biệt độc đáo

 • Tính năng giúp kết nối giữa các phòng ban: Với tính năng này cho phép kết nối với các ban, có tính bảo mật cao, chỉ định công việc trực tuyến tới từng cá nhân phụ trách. Các phòng ban có thể hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc. Gắn bó để tổ chức tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp. 
 • Tính năng theo dõi, lưu trữ đơn từ nhân viên: Điều này nhằm hỗ trợ kế toán, nhân sự bám sát với tình trạng trong tuần, trong tháng của nhân viên. Xử lý cũng như thu nhập, phân loại các loại đơn: đơn xin nghỉ phép, việc ứng tuyển công việc, bao gồm nhiều loại đơn giúp tiết kiệm một lượng lớn chi phí và nhân lực mà công ty dành ra để lưu trữ. 
 • Cập nhật profile cá nhân, chức danh: cho phép người dùng nội bộ có thể xem qua thông tin của mình, lưu trữ hồ sơ cá nhân, điền thông tin nhằm đảm bảo an toàn về thông tin của dữ liệu. Cập nhật quá trình, lịch sử làm việc, chức danh đang đảm nhiệm. Qua đó phản ánh tổng quan tiềm năng trí lực của từng người lao động, giúp nhân viên cố gắng phấn đấu để có thành tích. 
 • Kho tài liệu training khổng lồ, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp: Tại đây, người lao động có thể được đào tạo nhanh hơn thông qua việc tìm kiếm và học hỏi, giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực mới. 
 • Biểu đồ báo cáo thống kê: Việc tổng hợp những phân tích chuyên sâu trong công việc qua từng thời điểm, xác định tình trạng công việc hiện tại. Giúp cho ban lãnh đạo công ty nhanh chóng nắm được tình hình nhằm đưa ra các giải pháp hợp lý để phát triển công ty. 
Bài viết liên quan:  Tối ưu bộ máy với quy trình triển khai xây dựng phần mềm quản lý nhân sự chuẩn chỉnh

Với những lời giải của bài toán giải pháp quản lý nhân sự của SmartOSC DX sẽ giúp bạn tìm thấy hướng đi mới cho doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ chúng tôi thông qua hotline tư vấn giải pháp của chúng tôi: (+84) 24 710 8 1222 để nhận được tư vấn. Và nhận bản dùng thử phần mềm nên sự hàng đầu Việt Nam tại đây.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

2 Comments

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY