So Sánh Hai Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Zoho People Và 1office HRM

Việc tìm hiểu giữa 1office HRM hay Zoho People sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho công ty của bạn không phải là điều dễ dàng với sự đa dạng về mặt tính năng, tùy chọn, mức giá mà cả hai nhà cung cấp đưa ra. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo những phiên bản dùng thử, sự hài lòng của khách hàng cũng như khả năng mang lại giá trị cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Cùng SmartOSC DX so sánh hai phần mềm quản lý nhân sự 1office HRM và Zoho People qua bài viết dưới đây.

Phân biệt khả năng của từng phần mềm

Zoho People

Zoho People là phần mềm nhân sự trong bộ công cụ và ứng dụng kinh doanh đầy đủ của Công ty SmartOSC DX dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một giải pháp nhân sự đơn giản và có thể mở rộng để quản lý tất cả lực lượng lao động và các hoạt động cũng như mối quan tâm của nhân viên. Được tạo ra để hỗ trợ hệ thống hoạt động hiệu quả, Zoho People rất lý tưởng cho các công ty muốn có một ứng dụng mà họ có thể triển khai dễ dàng và tùy chỉnh chính xác theo nhu cầu và mong đợi của họ.

Giá trị thực của Zoho People nằm ở một trung tâm bao gồm tất cả các hoạt động quản lý nhân sự, giúp dễ dàng truy cập mọi tài nguyên khi đang di chuyển. Với Zoho People, nhân viên của bạn giờ đây sẽ có thể báo cáo theo thời gian thực từ thiết bị di động, kiểm tra lịch trình, xin nghỉ phép hoặc giao tiếp với cấp quản lý và đồng nghiệp bất cứ lúc nào.

Cuối cùng, Zoho People hỗ trợ một hiệu suất công việc tốt hơn nhờ vào việc tạo ra các nhóm trong công ty để cùng hợp tác giải quyết mọi vấn đề cũng như chia sẻ ý tưởng cùng nhau. 

1office HRM

1office HRM là một giải pháp quản lý nguồn nhân lực đáng tin cậy được xây dựng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm cung cấp cho người dùng một bộ công cụ đầy đủ có thể hỗ trợ các quy trình nhân sự quan trọng. Từ tuyển dụng, giới thiệu ứng viên đến theo dõi chấm công và giám sát hiệu suất, điều này có thể đơn giản hóa vô số quy trình làm việc nhân sự thông qua tự động hóa. Việc này cho phép người dùng có thêm không gian và thời gian để tập trung vào các lĩnh vực nhân sự khác đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

1office HRM đã được xem là một hệ thống nhân sự hoàn chỉnh, hiệu quả, không yêu cầu phần cứng hoặc không cần phải có không gian lưu trữ lớn và có giao diện trực quan dễ sử dụng. 

Tổng quan về lợi ích của cả hai phần mềm Zoho People và 1office HRM

Zoho People 

Zoho People được xây dựng để tổ chức các quy trình nhân sự và làm cho mọi quy trình nhân sự trở nên nhanh chóng và đơn giản. 

Nền tảng nhân sự tất cả trong một

Các công ty có thể sử dụng Zoho People để quản lý lực lượng lao động trong một nền tảng tập trung. Nhân viên sẽ tự động nhập thông tin vào một cổng thông tin tiện dụng, có thể truy cập bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ vị trí nào. Zoho People đã được phát triển để cung cấp một môi trường hợp tác, nơi nhân viên và cấp quản lý giúp đỡ lẫn nhau. Dữ liệu được cập nhật liên tục và đảm bảo mọi quy trình làm việc đều chính xác không một thao tác thừa.

Tích hợp đầy đủ tính năng và có thể mở rộng

Để giải quyết vấn đề tốt hơn nữa, Zoho People được tích hợp với các hệ thống năng suất Zoho phổ biến nhất. Nó đi kèm với các API mở giúp nó hoàn toàn có thể mở rộng và tùy chỉnh. Nói tóm lại, bạn có thể kết hợp nền tảng này với hầu hết bất kỳ cơ sở hạ tầng phần mềm nào, hoạt động với bất kỳ ứng dụng kinh doanh nào mà bạn đang sử dụng vào lúc này.

Tính năng thông báo để không bỏ lỡ thông tin gì

Nguồn cấp dữ liệu và thông báo làm cho hệ thống này hoàn hảo hơn nữa, vì nhân viên được thông báo ngay lập tức về các thay đổi chính sách và các hoạt động hoặc phê duyệt bị hoãn lại trong khi có thể thảo luận theo thời gian thực theo nhóm hoặc theo từng cá nhân. Zoho People cho phép người dùng tùy chỉnh lời nhắc và cảnh báo qua email, phê duyệt nhiều yêu cầu cùng một lúc, ưu tiên hoạt động quan trọng và tạo danh sách kiểm tra, lên lịch cảnh báo và quản lý tích hợp.

1office HRM

Những tính năng nổi bật của 1office HRM có thể kể đến như:

  • Quản lý lợi ích
  • Báo cáo Tùy chỉnh
  • Vai trò người dùng tùy chỉnh
  • Cơ sở dữ liệu nhân viên
  • Nhân viên tự phục vụ
  • Quản lý học tập
  • Giới thiệu và giới thiệu
  • Đánh giá hiệu suất
  • Quản lý tuyển dụng
  • Theo dõi thời gian & điểm danh
Bài viết liên quan:  Bí Quyết Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Cho Nhà Lãnh ĐạO Hiện Nay

Những gì 1office HRM mang đến là nơi bạn có thể thực hiện tất cả các chức năng chính của một nhân sự. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, tất cả thông tin bạn cần về nhân viên của mình, chẳng hạn như hồ sơ tính lương, chấm công, đánh giá hiệu suất, số ngày vắng mặt đều có sẵn ngay lập tức. Bạn không cần phải thoát một chương trình này và mở một chương trình khác để tìm những gì bạn cần.

1office HRM giúp các công ty dễ dàng tạo cơ sở dữ liệu nhân viên và thêm các yếu tố tùy chỉnh của họ để tăng thêm tính độc đáo cũng như xây dựng thương hiệu. Nhập và chỉnh sửa hồ sơ nhân viên nhanh chóng và dễ dàng cũng như tìm kiếm tệp và khám phá thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn. Trên hết, tất cả cơ sở dữ liệu được tạo trong 1office HRM đều cung cấp khả năng lưu trữ tài liệu không giới hạn mà không phải trả thêm phí. Nếu bạn đang hướng tới hồ sơ và tài liệu nhân viên không cần giấy tờ, 1office HRM sẽ xử lý điều đó một cách dễ dàng.

Tạm kết 

Bài viết hy vọng đã so sánh về những tính năng, đặc điểm của hai phần mềm Zoho People và 1office HRM phổ biến trên thị trường hiện tại. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn ứng dụng nào sẽ hoạt động tốt nhất trong doanh nghiệp của mình thì có thể tham khảo bản dùng thử của từng phần mềm. Với Zoho People, bạn có thể liên hệ ngay với SmartOSC DX – công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi số phù hợp và là nhà cung cấp các giải pháp của Zoho hỗ trợ cho mọi doanh nghiệp Việt hiện nay.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY