Thiết Kế Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất

Phần mềm quản lý nhân sự đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, tìm kiếm. Nhưng để tìm ra giải pháp thực sự phù hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp lại cực kỳ khó khăn. Chính vì vậy, trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ chia sẻ với bạn về “Thiết kế phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất”.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là phần mềm được tạo nên từ những công nghệ hiện đại với mục tiêu giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình quản lý nhân sự. Phần mềm sẽ được thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng để bất cứ ai trong doanh nghiệp cũng có thể sử dụng. Trong một hệ thống quản lý nhân sự sẽ có những tính năng chính như: quản lý dữ liệu nhân viên, quản lý dữ liệu chấm công, quản lý tuyển dụng, phục lợi, đào tạo…

Ngoài ra phần mềm nhân sự còn giúp doanh nghiệp tập chung nâng cấp chiến lược quản lý nhân sự, thu hút nhân tài, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp.

Hiện tại, phần mềm quản lý nhân sự sẽ được chia ra làm 3 dạng

 • Theo công nghệ: Web-Based, Cloud based, Windows-Based
 • Theo hình thức mua bán: có phần mềm đóng gói, phần mềm từ nước ngoài, phần mềm dịch vụ trả phí hàng tháng hoặc năm
 • Theo mức độ quản lý: Tùy vào mô hình doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn các tính năng cần thiết để sử dụng.

Sử dụng phần mềm HRM vào trong quản lý doanh nghiệp

Quản lý thông tin nhân sự hiệu quả

Thay vì phải nhập dữ liệu trên giấy tờ vào những bảng tính thông thường rất mất thời gian thì phần mềm quản lý nhân sự sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ và quản lý thông tin trên hệ thống, quá trình quản lý này liên tục được tự động cập nhật nếu thông tin có sự thay đổi.

Quản lý chính sách phúc lợi cho nhân viên

Các chế độ chính sách, phúc lợi của nhân viên cũng được quản lý trên hệ thống như: tiền trợ cấp ăn trưa, bảo hiểm lao động, tiền bảo hiểm,… đảm bảo tính công khai và minh bạch.

Thiết Kế Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất

Hỗ trợ tuyển dụng online

Nếu ứng viên gửi CV qua email theo cách thông thường, phần mềm sẽ hỗ trợ lọc CV tự động, hoặc ứng viên có thể khai báo đăng ký thông tin và ấn nút nộp hồ sơ, hệ thống sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng viên ngay lập tức. Điều này giúp người ứng tuyển có thể dễ dàng theo dõi thông tin tuyển dụng, điều kiện ứng tuyển.

Tính lương dễ dàng

Loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhập thiếu thông tin chấm công của nhân viên, hạn chế tối đa hoạt động tính toán thủ công của bộ phận nhân sự. Hệ thống có thể theo dõi sát sao tình hình làm việc của nhân viên, tăng ca, làm thêm giờ… giúp quản lý biết chính xác số giờ làm của nhân viên để có mức lương chính xác và phần mềm sẽ tự động tính chính xác số lương của từng nhân viên trong thời gian ngắn.

Thiết kế phần mềm quản lý nhân sự HRM với SmartOSC DX

Ứng dụng phần mềm HRM vào quản trị nguồn nhân lực là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quản quản trị, năng suất làm việc, tạo môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp…Có được mô hình quản lý tối ưu sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra nhanh chóng.

Bài viết liên quan:  Bộ giải pháp duy trì kinh doanh liên tục hậu Covid-19

Với một nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường công nghệ như SmartOSC DX sẽ giúp bạn tiến hành thiết kế, hoàn thiện phần mềm HRM một cách hoàn hảo nhất:

 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 dựa trên các nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Từ đó, sẽ có phương án thiết kế phần mềm quản lý nhân sự, nhanh chóng ứng dụng vào thực tế
 • Thiết kế phần mềm được thực hiện bảo đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, SmartOSC DX đang hợp tác với 2 hãng công nghệ hàng đầu thế giới Zoho, UiPath chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý nhân sự đa năng, hiện đại, tối ưu nhất.
 • Hoàn thiện phần mềm theo yêu cầu từ khách hàng, doanh nghiệp
 • Ứng dụng nhiều tiện ích công nghệ hiện đại tạo nên phần mềm chất lượng
 • Dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý nhân sự của SmartOSC DX đảm bảo mang lại sản phẩm trong thời gian ngắn, hoàn thiện đúng tiến độ. Để doanh nghiệp có đủ thời gian trải nghiệm và ứng dụng diện rộng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau luôn nhiệt tình, liên tục tư vấn nếu khách hàng cảm thấy gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ toàn diện cho hoạt động bảo trì, chăm sóc khách hàng…. 
 • Thiết kế giải pháp HRM đa nền tảng, có thể sử dụng được cả trên điện thoại, máy tính hay trên cả IOS/Android
 • Công nghệ luôn được cập nhật liên tục, để luôn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo nhất
 • Hỗ trợ dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 15 ngày tại đây.
 • … 
Bài viết liên quan:  Đơn Vị Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

Thiết kế phần mềm quản lý nhân sự tối ưu là hoạt động cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, SmartOSC DX tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp về phần mềm công nghệ sẽ mang lại cho bạn một hệ thống chất tối ưu, an toàn, mang lại hiệu quả cao. 

Mọi ý kiến đóng góp, hoặc có nhu cầu đăng ký trực tiếp hay liên hệ ngay với SmartOSC DX, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Chúc bạn thành công!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY