Top 10 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Cho Android Năm 2021

Tình hình chung các doanh nghiệp vào năm 2021 là năm họ phải đẩy mạnh hình thức làm việc và cộng tác online từ xa. Đây rõ ràng là một thách thức lớn đối với doanh nghiệp khi họ đã dần quen thuộc việc quản lý offline. Các lãnh đạo bắt buộc phải ứng biến và sử dụng giải pháp thay thế toàn diện trong quản lý nhân sự nhằm đảm bảo tiến độ và ít chịu tác động trì hoãn gây thiệt hại.

Có giải pháp quản lý nhân sự nào mượt mà cho hệ điều hành Android không? Lý do tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự? Vậy thì hãy xem ngay bài viết gợi ý: Top 10 phần mềm quản lý nhân sự cho Android của SmartOSC DX để doanh nghiệp của bạn tối ưu quản lý công việc và nhân sự online hiệu quả nhất!

Lý do tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự?

Vì phần mềm quản lý nhân sự đón đầu giải pháp công nghệ số 4.0 cho các doanh nghiệp đang trong quá trình chuyển đổi số và kết nối xử lý công việc online, các lãnh đạo cấp cao dễ dàng quản lý nhân sự ở bất kỳ nơi đâu. Không những là giải pháp tốt nhất mà còn thay đổi quy trình làm việc của doanh nghiệp gọn gàng, chuyên nghiệp, giảm bớt chi phí khi sử dụng quá nhiều ứng dụng. Qua đây xây dựng hệ thống quản lý nhân sự nội bộ, tránh thất thoát tài liệu mật, những dự án của công ty, giám sát tiến độ làm việc, khen thưởng và biết cách chưng dụng nhân sự, giảm xích mích nội bộ và tăng nhiệt huyết, chuyên môn của mỗi nhân viên trong công ty. 

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự cho Android

1. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự  Zoho People (Zoho Corporation)

Zoho People là ứng dụng được phát triển bởi Tập đoàn Zoho, công ty công nghệ hàng đầu có lịch sử hình thành 25 năm đã đồng hành và phát triển cùng rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Ứng dụng này nằm trong hệ sinh thái quản lý với mục đích đưa ra giải pháp quản lý nhân sự thực tế tích hợp đa chức năng như chấm công, lịch nghỉ phép, tính bảng lương, phê duyệt, quản lý dự án và tiến độ công việc, phân tích hiệu suất làm việc của nhân viên, trò chuyện, video call và kết nối với các bộ phận nhân sự khi cần xử lý công việc. Hệ thống phần mềm mang tính bảo mật cao và cấp quyền truy cập nội bộ, liên kết với các trang tuyển dụng nhân sự, thu thập thông tin ứng viên tự động, báo cáo và gợi ý giải pháp cho doanh nghiệp, chữ ký điện tử, kho chứa tài liệu khủng,… Bên cạnh đó, ứng dụng phù hợp với cả doanh nghiệp vừa, nhỏ, lớn. Hỗ trợ thiết kế tính năng tương ứng hoạt động doanh nghiệp trước đây và được trải nghiệm bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

2. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HRIS (EMS Corporation)

HRIS là ứng dụng của tập đoàn EMS, công ty có đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm. Ngoài phiên bản website, họ cho ra đời phiên bản Mobile App với các tính năng đa nhiệm trên app như tuyển dụng, chấm công, đào tạo nhân sự, quản lý dự án, đánh giá, truy cập vào thông tin cá nhân, thu thập thông tin hồ sơ, phân chia theo mục đánh giá. Hệ thống phần mềm đặt tính bảo mật cao, linh động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề.

3. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự BaseHRM

Là phần mềm cung cấp giải pháp quản lý và phát triển nhân sự bởi Base.vn. Ứng dụng nhằm mục đích giúp doanh nghiệp thay đổi quản lý nhân sự thông qua tự động hóa quy trình, giải quyết các vấn đề nhân sự nhanh chóng. Các tính năng của BaseHRM: tích hợp chuyên sâu tính lương, lưu trữ dữ liệu nhân sự, theo dõi hoạt động công việc, chính sách, lịch làm việc, dự án, bảo mật thông tin người dùng, bảo mật thông tin tốt.

4. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Bitrix24

Ứng dụng Bitrix24 là hệ thống quản lý đơn giản, linh hoạt và khá phổ biến trên thị trường. Các tính năng của Bitrix24 được đánh giá phù hợp với doanh nghiệp F&B. Tự động hóa quy trình, bán hàng, thu thập dữ liệu người dùng, biểu đồ, phân tích hoạt động làm việc, quản lý đa kênh, báo cáo hiệu quả nhân viên, bán hàng,…

5. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Tanca

Một trong số phần mềm phổ biến tại Việt Nam, Tanca là ứng dụng quản lý nhân sự hữu ích cho vấn đề cộng tác và làm việc từ xa. Các tính năng chính của app thường thấy như quản lý thời gian, tìm kiếm tuyển dụng, kết nối với vị trí làm việc của nhân viên, chấm công, cập nhật lịch làm việc, đề xuất, chat nội bộ,…

6. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Gold HRM

Phần mềm quản lý nhân sự Gold HRM được đánh giá khá cao khi tích hợp công nghệ thông minh trí tuệ nhân tạo trong quản trị nhân sự. Đồng thời, Gold HRM sở hữu nhiều tính năng nổi trội như Lương 3P, đánh giá KPI, bảng công động, mô đun được phân hệ trực quá hóa tiện lợi và đặc biệt là không cần sử dụng riêng phần mềm chấm công.

7. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HR Manager

HR Manager được cung cấp cho doanh nghiệp với trọn bộ các tính năng cần thiết trong việc quản trị và quản lý doanh nghiệp. Với cấu hình tiện lợi dễ sử dụng, HR Manager cho phép người dùng và ban quản lý có thể dễ dàng xem xét và kết nối với nhau, đảm bảo các công việc được thực hiện rõ ràng.

8. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự BambooHR

BambooHR được xem là một trong những ứng dụng hàng đầu trong quản lý nhân sự. Với nhiều tính năng mạnh mẽ và ưu việt lại được cung cấp ở mức giá cạnh tranh. BambooHR được thiết lập cung cấp dịch vụ theo dạng gói dịch vụ. Doanh nghiệp của bạn có thể xem các gói dịch vụ mà Bamboo hiện có để chọn lựa gói dịch vụ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

9. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự AMIS HRM

Phần mềm quản lý nhân sự AMIS HRM được nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn về lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. AMIS cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý nhân sự hợp lý. Các thông tin về tuyển dụng, được sắp xếp khoa học và tiện lợi cho nội bộ và ứng viên theo dõi.

10. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Cloud HR

Đây được xem là một trong các phần mềm quản lý nhân sự đa năng. Phần mềm này hỗ trợ cho các doanh nghiệp mọi thứ từ theo dõi ứng viên, đào tạo nhân sự, quản lý giấy tờ và lương thưởng. Tuy nhiên, phần mềm này chủ yếu hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Một số tính năng nổi bật như:

  • Tối ưu quy trình Onboarding
  • Quản lý các hồ sơ nhân sự thông minh.
  • Tính lương tự động.
  • Hệ thống báo cáo tích hợp đầy mạnh mẽ.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn có thể tham khảo được Top 10 phần mềm quản lý nhân sự cho Android năm 2021 và lựa chọn được phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy đặt câu hỏi cho SmartOSC DX qua số  (+84) 24 710 8 1222 để nhanh chóng nhận được sự tư vấn tận tình từ chúng tôi.

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Có Nên Áp Dụng Cho Doanh Nghiệp Nhỏ?
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY