Top 10 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Cho IOS Năm 2021

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi số. Hàng loạt các phần mềm được thiết kế trên nền tảng IOS để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Bài viết hôm nay, SmartOSC DX sẽ giới thiệu cho các bạn Top 10 phần mềm quản lý nhân sự cho iOS năm 2021.

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Cho IOS Năm 2021

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Zoho People

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People là một trong các phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng vận hành doanh nghiệp của mình. Phần mềm Zoho People mang tính linh hoạt và dễ sử dụng, cho phép doanh nghiệp và nhân viên dễ dàng sử dụng các tính năng bên trong của ứng dụng. Đồng thời, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn túc trực thường xuyên, dễ dàng giải đáp, hỗ trợ thắc mắc của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự BamBooHR

BamBooHR là phần mềm quản lý nhân sự tiện lợi và nhỏ gọn. Được tích hợp với một số tính năng như: Quản lý và lưu trữ thông tin nhân sự, tuyển dụng, onboard, lương thưởng và thông tin nội bộ doanh nghiệp.

Với dung lượng nhỏ gọn, nhưng lại mang đến cho người dùng một số tính năng khá ưu việt như:

  • Tuyển dụng: Các thông tin được mô tả rõ ràng, chi tiết như tiền lương, hợp đồng, thời hạn,…. Đồng thời các thông tin trên phần mềm có thể được chia sẻ lên các trang mạng xã hội, internet để mở rộng quy mô lượt tiếp cận.
  • Email Onboard tự động: Các email mới cho nhân viên của doanh nghiệp có thể được cung cấp nhanh chóng nhờ hệ thống của BamBooHR. Email gồm đầy đủ các thông tin truy cập từ hệ thống.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự F-HR

Với đầy đủ các tính năng cơ bản như: kiểm kê, lưu thông hàng, kế toán, lương,.. ứng dụng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, dễ sử dụng. Ứng dụng này trang bị thêm nhiều tính năng mới như quản lý mục tiêu, kế hoạch, todolist. Các nhân viên chỉ cần đăng nhập và tiến hành thực hiện các công việc một cách dễ dàng.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự OOC DigiiHR

Đây là phần mềm được đầu tư và phát triển bởi OCD. Phần mềm là bộ giải pháp hội tụ nhiều công cụ làm việc đạt chuẩn Hoa Kỳ, bao gồm các chuỗi giá trị của Michael Porter, khung năng lực của Harvard ,.. Hiện nay, phần mềm quản lý nhân sự OOC DigiiHR có 8 phân hệ và nhóm tính năng như:

  • Phân hệ nhóm quản trị nhân sự nền tảng.
  • Phân hệ nhóm cơ cấu tổ chức.
  • Phân hệ nhóm năng lực nhân sự
  • Phân hệ nhóm quản lý đãi ngộ – tính lương
  • Khác: Phân hệ kế hoạch nhân sự, phân hệ đào tạo, tuyển dụng và phân tích nhân sự.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Bravo

Bravo được nhiều doanh nghiệp khá yêu thích bở có nhiều tính năng tiện lợi, được kết hợp và sắp xếp đơn giản dễ sử dụng. Một số tính năng như:

  • Tuyển dụng: Doanh nghiệp có thể lên kế hoạch tuyển dụng dễ dàng, cập nhật các thông tin về vấn đề tuyển dụng, quản lý hồ sơ ứng viên, tạo lịch phỏng vấn,…
  • Đào tạo: Các tài liệu được cập nhật và sắp xếp tiện lợi cho công tác đào tạo và cung cấp tài liệu, kiến thức cho nhân viên.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự AMIS HRM

Đây là phần mềm có thế mạnh về tuyển dụng và quản lý nhân sự dễ dàng. Ứng dụng được hỗ trợ AI.SmartRecruiters, giúp cho các ứng cử viên nắm rõ được các thông tin về vị trí công việc, lương thưởng, tiêu chuẩn KPI tại doanh nghiệp, để quá trình tuyển dụng được thực hiện dễ dàng hơn.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự BaseHRM+

Phần mềm quản lý nhân sự BaseHRM+ được xem là một trong các phần mềm quản lý nhân sự toàn diện. Đơn vị này nổi tiếng trong việc cung cấp các nền tảng kết nối trí tuệ nhân tạo SAAS, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý công việc tại doanh nghiệp của mình. Một tính năng khá nổi bật của BaseHRM+ là chấm công thông qua nhận diện khuôn mặt, đảm bảo quá trình quản trị nhân viên, chấm công được dễ dàng hơn.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự CeHuman.

Phần mềm quản lý nhân sự Cehuman được sáng tạo và phát triển bởi CMCSoft. Đây là một trong các phần mềm riêng được xây dựng để hỗ trợ cho doanh nghiệp quản trị nhân sự.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự LOTUS PRO

Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro thường được sử dụng cho các doanh nghiệp sở hữu quy mô hơn 200 nhân sự. Phần mềm này sở hữu nhiều ưu điểm như tính tùy chỉnh cao, cho phép người dùng dễ dàng quan sát và theo dõi cơ cấu tính lương thưởng. Phần mềm còn cho phép chạy trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, còn hỗ trợ tích hợp nhiều hệ thống ERP cao cấp.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM được xây dựng để cung cấp các giải pháp quản lý nhân sự cho hầu hết tất cả doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là thu thập được các dữ liệu từ các file excel,  liên kết với các máy chấm công vân tay, thẻ từ dễ dàng.

Bài viết liên quan:  Vai Trò Của HRM Trong Doanh Nghiệp

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý nhân sự cho iOS năm 2021. Hi vọng qua bài viết trên, các bạn có thể xem xét và lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy đặt câu hỏi cho SmartOSC DX qua số  (+84) 24 710 8 1222 để nhanh chóng nhận được sự tư vấn tận tình từ chúng tôi.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search