Top Những Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hỗ Trợ Cho Việc Chấm Công – Tính Lương Cho Doanh Nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự đã trở nên phổ biến với các doanh nghiệp Việt Nam, có rất nhiều giải pháp này được quảng cáo rộng rãi trên internet. Nhưng để tìm ra phần mềm nhân sự tích hợp nhiều chức năng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian lại không dễ dàng. Trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp “Top những phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ cho việc chấm công – tính lương tốt nhất hiện nay”

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ cho việc chấm công – tính lương cho doanh nghiệp

Zoho People

Được biết đến là một trong những phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp tối ưu nhất trong hệ sinh thái Zoho, Zoho People đã thành công khi mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Bên cạnh các tính năng quản lý nhân sự như: quản lý dữ liệu, tuyển dụng – đào tạo, quản lý nhân viên từ xa,… thì phần mềm rất mạnh về khâu hỗ trợ chấm công – tính lương cho doanh nghiệp. Linh hoạt xây dựng công thức tính lương, thưởng phù hợp để dễ dàng nắm bắt thông tin, đảm bảo sự minh bạch trong tính toán.

 • Zoho People chấm công bằng nhận diện khuôn mặt từ xa, cho phép nhân viên chấm công ngay tại nhà, dữ liệu chấm công ở nhiều địa điểm khác nhau sẽ được phần mềm tập hợp chuyển về chung một nguồn dữ liệu tổng thể giúp thuận tiện trong khâu quản lý.
 • Có thể chấm công theo nhiều hình thức khác nhau: theo ngày, giờ, ca làm… dữ liệu chấm công sẽ đính kèm cả bảng tính lưởng để đưa ra số lương chính xác nhất
 • Nhân viên xin phép nghỉ làm hoặc tăng ca ngay trên hệ thống, giúp quản lý dễ dàng theo sõi số KPI hoàn thành, số giờ làm, đồng thời đưa ra mức thưởng phạt xứng đáng.
 • Ngoài ra, Zoho People sẽ tự động gửi bảng lương đến từng nhân viên, trong đó gồm các thông tin liên quan như: số giờ làm, giờ nghỉ, tiền hoa hồng, thưởng, phúc lợi, thuế… chi tiết nhất có thể và nhân viên sẽ biết rõ mình có nhận đúng số lương không đồng thời đảm bảo quyền riêng tư.

Trên đó chỉ là vài tính năng, ưu điểm trong vô vàn lợi ích mà Zoho People mang lại, nếu doanh nghiệp muốn trực tiếp cảm nhận sự hiệu quản đó có thể đăng ký sử dụng qua hotline: 

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại:

 • Tầng 18, Tòa nhà Handico, Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội | (+84) 24 710 8 1222
 • Tầng 2, Tòa nhà Tuổi Trẻ, 60A Đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh | (+84) 28 3848 6795
Bài viết liên quan:  Tại Sao Lại Cần Phải Có Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Cho Công Ty

Đăng ký sử dụng trải nghiệm dùng thử giải pháp quản lý nhân sự tại đây và nhận trải nghiệm phần mềm 15 ngày miễn phí.

HRM Pro

HRM Pro là sản phẩm thuộc công ty VnResource, công ty này đã thành công khi cho ra mắt phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro được tích hợp cả chức năng chấm công – tính lương tân tiến. HRM Pro là công cụ hữu hiệu cho việc quản lý nhân viên, dự báo tình hình nhân sự tương lai giúp doanh nghiệp hoạch định chiến lược sớm, nhanh chóng đào tạo đội ngũ nhân sự kế cận.

Việc chấm công – tính lương sẽ được phần mềm đánh giá chủ yếu qua KPI hoàn thành của nhân viên và dữ liệu chấm công hàng ngày. Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ của phần mềm, tuy được liên kết với máy chấm công nhưng chỉ là chấm công bằng vân tay, điều này sẽ không thuận tiện khi nhân viên làm việc từ xa trong thời buổi dịch bệnh này. Nhưng, không vì một chút khuyết điểm mà bác bỏ đi cả kho lợi ích của HRM Pro. Hơn nữa, phần mềm này khá phù hợp với các doanh nghiệp lợn vì nó có thể xử lý nhiều công vụ phức tạp mang đặc thù riêng của từng ngành về cả quản lý nhân viên lẫn chấm công

Fast HRM Online

Nhắc đến Top phần mềm quản lý nhân sự có tính năng chấm công – tính lương phải kể đến Fast HRM Online, khác với các phần mềm khác, giải pháp này được lập trình trên web, bạn sẽ không mất thời gian cài đặt, chỉ cần truy cập vào web là có thể sử dụng. Sở hữu giao diện đơn giản, các thao tác dễ dàng, Fast HRM Online đã thuyết phục người dùng ngay lần đầu trải nghiệm. Ngoài việc hỗ trợ công việc quản lý nhân sự: tuyển dụng, đào tạo, quản lý dữ liệu, đánh giá… Phần mềm có khá đa dạng các tính năng phục vụ cho công tác chấm công – tính lương như:

 • Phần mềm tích hợp máy chấm công 
 • Cho phép chấm công theo nhiều hình thức khác nhau
 • Quản lý chi tiết lương, thưởng….
 • Tùy chọn đồng tiền tính lương cho nhân viên
 • Theo dõi chi tiết các khoản tạm ứng lương của nhân viên
 • … 

Bravo

Tuy không được quảng cáo rộng rãi trên internet, nhưng đây lại là phần mềm được lòng nhiều doanh nghiệp bởi khả năng bao quát nhiều tác vụ khó của các doanh nghiệp. Bravo được biết đến cái tên phần mềm quản lý nhân sự – tiền lương nên nhiều chức năng của nó hỗ trợ khá nhiều cho hoạt động chấm công – tính lương. Song hành cùng tác vụ quản lý nhân sự, tuyển dụng, theo dõi thông tin nhân sự, đánh giá… là chức năng tính chi tiết các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập… Thêm vào đó, cập nhật dữ liệu chấm công theo thời gian thực lấy từ máy chấm công hoặc chấm công trực tiếp trên phần mềm tùy vào cách thức sử dụng của từng doanh nghiệp, khai báo thời gian làm việc linh hoạt… Những hoạt động chấm công tính lương này sẽ đưa ra bức tranh toàn cảnh về diễn biến công việc trong một tháng, quý, năm của doanh nghiệp giúp nhà lãnh đạo hiểu rõ, có các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng.

Base HRM

Nếu các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa tìm được phần mềm nhân sự có giá cả mềm, thì Base HRM sẽ là lựa chọn phù hợp. Tuy mới ra mắt không lâu, nhưng ưu điểm của nó là tránh được các lỗi mà các giải pháp đi trước mắc phải, cập nhật các xu hướng công nghệ hiện đại. Những lợi ích nào Base HRM mang lại như:

 • Tổng hợp dữ liệu chấm công từ tất cả các nguồn
 • Nhắc nhở nhân viên chấm công trước khi vào làm và tan ca
 • Tự động hóa tính năng tính lương
 • Gửi phiếu lương tự động đến từng nhân viên

Tùy vào từng cách thức hoạt động, mô hình doanh nghiệp sẽ phù hợp với từng phần mềm nhân sự khác nhau. Mong rằng bài viết giới thiệu về những phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ cho việc chấm công  – tính lương cho doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm giải pháp phù hợp, tiết kiệm đạt hiệu quả cao. Liên hệ với SmartOSC DX qua số  (+84) 24 710 8 1222 để biết thêm về phần mềm quản lý nhân sự.

Bài viết liên quan:  Tại Sao Lại Cần Phải Có Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Cho Công Ty
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY