SMARTOSC DX BLOG

SmartOSC DX

10 câu hỏi thường gặp nhất về giải pháp HRM của SmartOSC DX

Quản trị nguồn nhân lực đối với mỗi doanh nghiệp là một hoạt động vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc cũng như quá trình vận hành của doanh nghiệp. Ngày nay, theo sự phát triển của công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp đang dần chuyển hướng sang sử dụng các giải pháp HRM với các phần mềm công nghệ nhằm quản lý nhân viên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.  Trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ giải đáp những câu hỏi của bạn về giải pháp HRM mà chúng tôi đang cung cấp cho các doanh nghiệp hiện nay.

HRM là gì?

câu hỏi thường gặp nhất về giải pháp HRM

HRM là từ viết tắt của cụm từ “Human Resource Management” trong tiếng Anh có nghĩa là quản trị nguồn nhân lực. Quản trị nguồn nhân lực là công việc bao gồm tất cả các hoạt động mang mục tiêu xây dựng, phát triển, sử dụng, đánh giá và giữ gìn lực lượng lao động phù hợp với yêu cầu về số lượng và chất lượng của doanh nghiệp.

Trong một doanh nghiệp, HRM đóng vai trò là một khâu có vị trí trung tâm, mang tính quyết định trong quá trình vận hành của doanh nghiệp và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Khi nào thì cần sử dụng giải pháp HRM?

Khi nào thì cần sử dụng giải pháp HRM? Câu trả lời là sử dụng ngay khi có thể, đặc biệt là với các doanh nghiệp có quy mô tầm trung tới lớn.

Bởi với giải pháp HRM, môi trường làm việc tổng thể của nhân viên, đặc biệt là bộ phận nhân sự sẽ được cải thiện hơn nhiều với những công cụ xử lý các công việc nhân sự tự động, quản lý nhân viên, giảm thiểu chi phí và đảm bảo tính chính xác trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Giải pháp HRM nào hiện nay tốt nhất?

Giải pháp HRM của SmartOSC DX là giải pháp nhân sự có tính linh hoạt hàng đầu và vô cùng toàn diện với khả năng bảo mật thông tin ở mức cao nhất. Với giải pháp quản trị nhân sự của SmartOSC DX, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa nguồn lực và chi phí quản lý nhân sự.

Chi phí cho giải pháp HRM là bao nhiêu?

câu hỏi thường gặp nhất về giải pháp HRM

Được biết, hiện nay, có hai hình thức chi trả cho giải pháp HRM mà các nhà cung cấp phần mềm sử dụng đó là đăng ký theo người sử dụng và cấp quyền sử dụng vĩnh viễn.

 • Đăng ký theo người sử dụng: Với hình thức này, công ty sẽ trả phí đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm và cấu trúc giá tiêu chuẩn được tính trên số lượng nhân viên sử dụng mỗi tháng. Ví dụ như BizMerlinHR tính khoản phí cố định cho một doanh nghiệp từ 1 đến 10 người dùng trong một tháng là 29 đô la.
 • Sử dụng vĩnh viễn: Với hình thức này, công ty chỉ cần trả tiền cho phần mềm còn dữ liệu sẽ được lưu trữ trên máy chủ của chính họ. Ngoài ra, công ty sẽ phải trả các loại phí định kỳ như phí bảo trì hoặc hỗ trợ. Thường chi phí phải chi trả cho loại hình này không cố định mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: quy mô công ty, số lượng nhân viên, tính customize theo yêu cầu,…
Tham Khảo  Gợi Ý Các Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Ngoài ra, tùy theo nhà cung cấp và những tính năng dịch vụ doanh nghiệp muốn bổ sung, chi phí sẽ lớn hơn.

Lợi ích của giải pháp HRM đem lại?

Nếu tìm hiểu kỹ, các bạn sẽ thấy giải pháp HRM mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân lực
 • Quản lý nhân sự hiệu quả, chuyên nghiệp, giảm thiểu rủi ro về nhân sự
 • Là một giải pháp quản trị nhân sự từ xa 
 • Hỗ trợ đưa ra các chiến lược phát triển về nhân sự cho doanh nghiệp
 • Tạo sự khác biệt với đối thử

Giải pháp HRM có bảo mật hay không?

câu hỏi thường gặp nhất về giải pháp HRM

Vấn đề bảo mật luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Bản thân các nhà cung cấp giải pháp HRM cũng rất chú trọng vào vấn đề này nên các phần mềm HRM hiện nay đều được mã hóa an toàn tuyệt đối, hạn chế những rủi ro về bảo mật, tránh bị đánh cắp thông tin.

SmartOSC DX là đơn vị sở hữu hệ thống bảo mật thông tin cao cấp bậc nhất với các chứng chỉ bảo mật quốc tế tiêu biểu như: SOC 2, SOC 2+ HIPAA, PCI, ISO/IEC 20000,… Tìm hiểu thêm về phần mềm nhân sự Zoho People

Muốn sử dụng giải pháp HRM của SmartOSC thì cần làm gì?

Trước khi đăng ký nhận tư vấn về giải pháp, bạn có thể tổng hợp lại các thông tin khái quát về doanh nghiệp mình như quy mô nhân sự, nhu cầu, chiến lược phát triển cũng như tìm hiểu về các tính năng của giải pháp HRM do SmartOSC DX cung cấp để xem xét về tính khả thi, độ phù hợp của giải pháp với doanh nghiệp mình.

Giải pháp HRM của SmartOSC DX có hỗ trợ bảo trì không?

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng giải pháp HRM của SmartOSC DX cung cấp bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai giải pháp HRM cho doanh nghiệp bạn.

Tham Khảo  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Trong Sự Phát Triển Của Tổ Chức

Không chỉ thực hiện việc bảo trì cho doanh nghiệp, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, tùy chỉnh, triển khai giải pháp và đạo tạo nhân viên để doanh nghiệp dễ dàng thích ứng với công nghệ của giải pháp nhanh nhất có thể.

Quy trình sử dụng giải pháp HRM của SmartOSC DX như thế nào?

câu hỏi thường gặp nhất về giải pháp HRM

Trên thực tế, quy trình sử dụng giải pháp HRM sẽ tuân thủ theo các bước sau:

 • Bước 1: Lập kế hoạch chi tiết theo từng giai đoạn
 • Bước 2: Nghiên cứu và khảo sát phương án quản trị nhân lực
 • Bước 3: Tư vấn, đưa ra phương án phù hợp 
 • Bước 4: Xây dựng phương án “may đo” theo yêu cầu riêng của công ty
 • Bước 5: Lắp đặt phần mềm quản trị nhân sự
 • Bước 6: Chuẩn bị các công tác đào tạo kỹ năng cho nhân viên
 • Bước 7: Chăm sóc phần mềm HRM định kỳ

Tại sao khách hàng lại nên sử dụng giải pháp HRM của SmartOSC DX?

câu hỏi thường gặp nhất về giải pháp HRM

Có thể nói SmartOSC DX đang là đơn vị đi đầu cung cấp giải pháp HRM với một hệ thống quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh, nhanh chóng và linh hoạt nhất.

Với giải pháp HRM của SmartOSC DX, các tính năng như quản lý và đánh giá ứng viên, đánh giá hiệu suất làm việc, quản lý trung tâm đào tạo, chấm công kết hợp tính lương, quản lý thủ tục thôi việc đều được tập trung vào một hệ thống duy nhất giúp doanh nghiệp thực hiện việc quản lý nhân sự bài bản và dễ dàng hơn.

Đồng thời, giải pháp HRM của SmartOSC DX cũng có độ bảo mật thông tin ở mức cao nhất, đảm bảo thông tin của doanh nghiệp bạn không bị rò rỉ, gây ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh.

Tham Khảo  Quản Lý Nhân Sự: Khái Niệm, Công Việc, Quy Trình Và Kỹ Năng Cần Thiết

Như vậy, qua bài viết này, các bạn đã cùng SmartOSC DX tìm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp về HRM. Mong rằng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn giải quyết được những vấn đề về quản trị nhân sự mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải.

SmartOSC DX là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp CĐS quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình CĐS, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline (+84) 387 069 546 để được tư vấn trực tiếp về các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

►►►► Dịch vụ của chúng tôiChuyển đổi sốHRM, CRM, E – Office, RPA, Zoho People, Zoho CRM, Zoho Recruit. 

 

Đăng ký nhận tư vấn

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYỂN ĐỔI SỐ
NGAY HÔM NAY
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN SMARTOSC DX GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.