TOP 3 công ty cung cấp phần mềm CRM chất lượng tại Việt Nam

TOP 3 công ty cung cấp phần mềm CRM chất lượng tại Việt Nam

Mối quan hệ với khách hàng càng tốt đẹp, khả năng phát triển của doanh nghiệp càng lớn. Hiện nay, việc áp dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là điều mà doanh nghiệp nên nghĩ đến, dù ở bất kỳ ngành nghề nào. Để giúp doanh nghiệp có lựa chọn tốt nhất về công ty cung cấp phần mềm CRM, dưới đây là ba gợi ý hàng đầu hiện nay.

SmartOSC DX – Đơn vị cung cấp phần mềm CRM uy tín

Là công ty tiên phong cung cấp các giải pháp chuyển đổi số an toàn, được tinh chỉnh cho từng doanh nghiệp, SmartOSC DX là sự lựa chọn chất lượng, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác hỗ trợ triển khai phần mềm CRM. Tính năng nổi bật mà phần mềm CRM do SmartOSC DX triển khai có thể kể đến như:

  • Báo cáo tự động, phân tích chi tiết các số liệu trong thời gian thực
  • Dữ liệu đồng bộ trên máy chủ Server, dễ truy cập, hạn chế thất lạc dữ liệu
  • Cho phép sắp xếp các thông tin của khách hàng như tên, tuổi, địa chỉ liên hệ, email,…vào các trường dữ liệu phù hợp, giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm.
  • Tiếp cận khách hàng bằng quy trình bán hàng chuyên nghiệp, có hệ thống, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. 
TOP 3 công ty cung cấp phần mềm CRM chất lượng tại Việt Nam
SmartOSC DX là sự lựa chọn chất lượng, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp

ZOHO CRM

Một trong những công ty cung cấp phần mềm CRM chất lượng nên được nhắc tên chính là Zoho CRM. Phần mềm được đánh giá có thế mạnh tốt trong việc tạo ra kết nối lâu dài giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua một số tính năng nổi trội như: Quản lý và chăm sóc khách hàng tiềm năng, quản lý các giao dịch – lịch sử mua hàng, quản lý bán hàng tự động, lên kế hoạch các chương trình marketing (tiếp thị) phù hợp,…Đặc biệt hơn, phần mềm có thể tương thích với nhiều thiết bị thông minh như: điện thoại, laptop (máy tính xách tay), tablet (máy tính bảng), desktop (máy tính để bàn)…giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan:  Tự động hóa bán hàng - Tương lai của ngành bán lẻ

ONLINE CRM

Với quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ, ONLINE CRM là một lựa chọn rất đáng lưu tâm trong việc tìm kiếm giải pháp quản lý mối quan hệ với khách hàng. Một số tính năng hữu ích mà ONLINE CRM cung cấp cho doanh nghiệp có thể kể đến như:

  • Cho phép thay đổi giao diện linh hoạt để phù hợp với người dùng
  • Tính năng thay đổi các trường dữ liệu để phù hợp hơn với đặc điểm của từng doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kết nối thông tin đồng độ
  • Chi phí rẻ, có phiên bản miễn phí để dùng thử. 

Trên đây là nội dung thông tin về ba công ty cung cấp phần mềm CRM đáng tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu cần thêm các thông tin về giải pháp quản lý khách hàng, hãy liên hệ SmartOSC DX để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp tường tận hơn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY