Câu chuyện tương lai của phần mềm CRM tại Việt Nam

Câu chuyện tương lai của phần mềm CRM tại Việt Nam

Những năm vừa qua, ưu thế của phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng CRM đối với sự hoạt động của các doanh nghiệp ngày càng được công nhận. Tuy nhiên, câu chuyện tương lai của phần mềm CRM tại Việt Nam sẽ còn hấp dẫn hơn với những cải tiến chất lượng. 

Sự kết hợp giữa AI (trí tuệ nhân tạo) và hệ thống CRM

AI hay trí tuệ nhân tạo không còn là viễn cảnh quá xa. Hệ thống CRM đã và đang có những ứng dụng phù hợp với công nghệ AI để tăng khả năng vận hành của phần mềm. Nhờ trí tuệ ảo, phần mềm quản lý khách hàng đã tích hợp được tích năng thu thập thông tin khách hàng tự động tại mỗi điểm tiếp xúc. Thêm nữa, AI cũng hỗ trợ công cụ chatbot (hộp trò chuyện) hiệu quả, đưa ra những câu trả lời thông minh, làm hài lòng khách hàng. 

Social CRM phát triển mạnh mẽ

Social CRM (CRM xã hội) phát triển mạnh mẽ được xem là tương lai của phần mềm CRM tại Việt Nam. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, việc tích hợp CRM vào các nền tảng mạng xã hội đa kênh là cần thiết. Đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể đến gần hơn với khách hàng, tăng khả năng tương tác, nhanh chóng nhận những phản hồi chính xác về chất lượng sản phẩm, dịch vụ từ người tiêu dùng để có thể đưa ra các chiến lược marketing (tiếp thị) và remarketing (tiếp thị lại) hiệu quả. 

Bài viết liên quan:  Các Khó Khăn Thường Gặp Trong Quản Lý Khách Hàng
Câu chuyện tương lai của phần mềm CRM tại Việt Nam
Tương lai Social CRM phát triển mạnh mẽ 

Công nghệ giọng nói được tích hợp với CRM

Trong tương lai gần, công nghệ giọng nói có thể sẽ được tích hợp trong các phần mềm quản lý khách hàng CRM. Đây là một bước đi hứa hẹn sự đột phá mới, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. 

CRM không chỉ dành riêng cho bộ phận sales và marketing

Tương lai của phần mềm CRM tại Việt Nam là không chỉ dành riêng cho bộ phận sales (kinh doanh) và marketing. Theo đó, phần mềm CRM cho phép tất cả các bộ phận của doanh nghiệp có thể khai thác nguồn lực từ kho dữ liệu thông tin của khách hàng. 

Ví dụ, bộ phận nghiên cứu thị trường có thể dựa vào đó để tìm hiểu thị hiếu khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng có thể dựa trên những mong muốn, thói quen tiêu dùng để đưa ra nhưng tư vấn phù hợp nhất cho từng nhóm khách hàng cụ thể. Do đó, nếu biết tận dụng hợp lý thì hiệu quả ứng dụng của CRM với doanh nghiệp là rất lớn. 

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về tương lai của phần mềm CRM tại Việt Nam.  Hãy liên hệ SmartOSC DX nếu có thêm thắc mắc về việc triển khai các phần mềm quản lý trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. 

Bài viết liên quan:  Lựa Chọn CRM Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Của BạnSmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY