TOP 3 doanh nghiệp chuyển mình THÀNH CÔNG khi sử dụng phần mềm CRM

TOP 3 doanh nghiệp chuyển mình THÀNH CÔNG khi sử dụng phần mềm CRM

Nếu bạn vẫn đang hoài nghi về việc triển khai phần mềm CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) là không cần thiết? Hãy xem doanh nghiệp chuyển mình THÀNH CÔNG khi sử dụng phần mềm CRM dưới đây để thấy rõ hơn lợi ích của công cụ hỗ trợ quản lý khách hàng này. 

Vietravel

Sau hai năm đại dịch, các hãng hàng không gần như rơi vào khủng hoảng vì du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, Vietravel cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Đây là thời điểm mà Vietravel đang có những thay đổi lớn trong việc vận hành doanh nghiệp, một trong những ưu tiên hàng đầu của các nhà lãnh đạo là tìm kiếm các giải pháp ứng dụng công nghệ. 

Sau một thời gian triển khai sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng CRM, Vietravel đã có những thay đổi ngoạn mục, cải thiện rõ mối quan hệ với khách hàng, nhanh chóng giải quyết các khiếu nại của hành khách khi đặt vé máy bay, tự động hóa một số công đoạn trong việc chăm sóc khách hàng để tăng năng suất làm việc của nhân viên,…Nhìn chung, CRM đã giúp việc kết nối giữa Vietravel và khách hàng trở nên thân thiết, thấu hiểu hơn. 

Vietravel đã có những thay đổi ngoạn mục, cải thiện rõ mối quan hệ với khách hàng khi sử dụng phần mềm CRM 

ASANZO

ASANZO cũng là một ví dụ điển hình của các doanh nghiệp chuyển mình THÀNH CÔNG khi sử dụng phần mềm CRM. Với một số lượng khách lớn, việc quản lý gặp nhiều khó khăn khi thực hiện theo cách thức truyền thống. Do đó, ban lãnh đạo doanh nghiệp đã quyết định ứng dụng phần mềm CRM vào quy trình quản lý mối quan hệ khách hàng. 

Bài viết liên quan:  Top phần mềm CRM có thể sử dụng trên mobile và desktop

Điều này đã giúp doanh nghiệp dễ dàng đồng bộ thông tin khách hàng, tránh việc thông tin bị rời rạc, không có sự thống nhất. Với các tính năng ưu việt, hệ thống CRM cũng giúp doanh nghiệp hiểu được thói quen tiêu dùng, mong muốn của từng nhóm khách hàng cụ thể, đưa ra các chiến lược marketing (tiếp thị) phù hợp hơn. 

BAEMIN 

Nhận thấy quy trình quản lý khách hàng thủ công không còn phù hợp, BAEMIN đã từng bước ứng dụng phần mềm CRM nhằm tăng khả năng quản lý, tối ưu năng suất làm việc cho nhân viên. Chỉ trong thời gian ngắn ứng dụng phần mềm, BAEMIN đã có thể nghiên cứu chi tiết hơn hành trình của khách hàng, xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng tập trung, xử lý nhanh chóng các đơn đặt hàng và khiếu nại từ khách hàng, tiến đến gần hơn với việc làm hài lòng các nhóm khách hàng đang sử dụng dịch vụ của BAEMIN. 

Nội dung bài viết đã đề cập những doanh nghiệp chuyển mình THÀNH CÔNG khi sử dụng phần mềm CRM. Nếu có nhu cầu triển khai phần mềm CRM, liên hệ SmartOSC DX để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp tường tận hơn.

Bài viết liên quan:  Biến Khách Hàng Thành Khách Hàng Trung Thành Nhờ Phần Mềm CRMSmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY