Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Tốt Hơn Nhờ Top 5 Phần Mềm CRM

CRM – giải pháp quan trọng giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh, thu hút khách hàng. Nhưng làm thế nào để tìm được phần mềm tối ưu, tốt nhất lại là thách thức với nhiều doanh nghiệp. Trong bài viết này SmartOSC DX sẽ tiết lộ top 5 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp.

Zoho CRM

Zoho CRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng thuộc SmartOSC DX – một công ty đã tạo ra rất nhiều sản phẩm công nghệ phục vụ cho doanh nghiệp và Zoho CRM là một trong số đó. Phần mềm này luôn được biết đến là giải pháp quản lý khách hàng tổng thể, đa chức năng, thân thiện với người dùng. Zoho CRM có thể phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Đồng thời, chúng cho phép doanh nghiệp tùy chỉnh từng tính năng có thể mở rộng chúng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và dùng được cả trên điện thoại, máy tính. Bên cạnh đó, điều tạo ra sức hút của Zoho CRM với hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên thế giới là bộ tính năng có trong hệ thống này như:

  • Quản lý dữ liệu khách hàng: Thu thập, lưu trữ mọi dữ liệu về khách hàng một cách tự động, cho phép nhân viên truy cập, chia sẻ dữ liệu với các phòng ban.
  • Tự động hóa Marketing: hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội, website, tiếp thị cá nhân qua email tối ưu nhất.
  • Đa kênh: Zoho CRM cho phép bạn kết nối với khách hàng qua nhiều kênh và tập trung mọi thông tin để đội ngũ bán hàng bắt đầu các cuộc trò chuyện theo ngữ cảnh có ý nghĩa với khách hàng tiềm năng. Giúp kết nối email với hệ thống, khi đó toàn bộ lịch sử trao đổi trong email có thể hiển thị trên hệ thống và nhân viên sẻ quản lý dụng dễ dàng hơn. Hay với mạng xã hội như:  Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram chúng cũng được kết nối với Zoho CRM để theo dõi các cuộc trò chuyện về thương hiệu của mình, cho phép tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp. Các tương tác trên mạng xã hội sẽ được lưu lại toàn bộ để doanh nghiệp phân tích, tìm ra nhu cầu khách hàng, xác định khách hàng đang nghĩ như thế nào về sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu doanh nghiệp để có những cải tiến phù hợp
  • Quản lý hiệu suất: dự đoán và lập kế hoạch cho doanh nghiệp. Xây dựng bảng chỉ số với các chế độ xem tùy chỉnh về chỉ tiêu đang chờ xử lý, đang diễn ra và đã đạt được. Theo dõi phương thức một khu vực, sản phẩm hoặc nhóm hoạt động bằng cách tạo dự báo theo khu vực hoặc phân cấp. Bên cạnh đó là rất nhiều công cụ khác như: Quản lý khu vực, chuyển đổi tiền tệ, dự đoán AI,… 
Bài viết liên quan:  Điểm Danh Những Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Năm 2022

Khám phá thêm nhiều công dụng hữu ích của Zoho CRM tại đây

OnlineCRM

Đây là phần mềm thuộc một công ty công nghệ Việt Nam, là một phần mềm khá nổi trội, nên chỉ cần dạo một vòng internet chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp phần mềm này được quảng cáo. Hiện tay OnlineCRM được chia ra 2 cấp độ là Cloud Pro CRM và Cloud Pro CRM Plus nhằm hướng đến sự chuyên biệt trong từng lĩnh vực, giúp các doanh nghiệp ứng dụng phần mềm sẽ sát vào quy trình quản lý của mình hơn. Trong phần mềm này có đầy đủ các chức năng giúp quản lý một hệ thống khách hàng hoàn chỉnh, được áp dụng nhiều công nghệ tự động hóa hiện đại nên sẽ mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả bán hàng cực cao.

iPOS CRM

Đây là phần mềm được xây dựng chuyên biệt cho ngành F&B với những mô hình phổ biến như: nhà hàng, quán cafe, trà sữa…IPOS.vn – nhà cung cấp iPOS CRM cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực quản lý quan hệ khách hàng cho F&B.

Là một phần mềm nhỏ gọn, phù hợp với những chủ kinh doanh nhỏ những sự hiện đại, lợi ích nó mang lại thì không hề nhỏ, POS CRM có thể chạy ổn định trên hầu hết các thiết bị, cho phép tích hợp và đồng bộ dữ liệu nhanh chóng từ hệ thống quản lý giúp doanh nghiệp F&B có thể nắm toàn bộ thông tin, lịch sử giao dịch của khách hàng mang lại trải nghiệm tiện lợi cho hoạt động quản lý.

GenCRM

Cũng là phần mềm đang sử dụng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cũng tương tự như các dạng phần mềm quản lý khách hàng khác, genCRM có đầy đủ các tính năng như: quản lý dữ liệu, đánh giá hiệu suất, quản lý bán hàng, liên kết với các phần mềm bên ngoài… Tuy nhiên, điều mà khiến genCRM lọt top các phần mềm hiệu quả, được yêu thích phải kể đến công cụ số hóa dữ liệu và phân tích sự hài lòng của khách hàng nhờ vào tính năng này mà doanh nghiệp dễ dàng có cơ sở chắc chắn thực hiện các chiến lược Marketing hiệu quả, phân tích thị trường nhanh chóng mà không tốn kém chi phí.

CRM Salesforce

Salesforce là hệ thống quản lý khách hàng đầu tiên trên thế giới, luôn nằm top những phần mềm được yêu thích trên toàn cầu, thị phần của Salesforce cũng rất lớn chiếm khoảng 14% thị trường CRM. Có thể kể đến một số tính năng nổi trội của phần mềm này như: tổng hợp thông tin nhanh chóng, cá nhân hóa chăm sóc khách hàng, tự động hóa tiếp thị, lưu trữ lịch sử giao dịch… Salesforce sẽ phù hợp hơn với những doanh nghiệp có nhu cầu quản lý phức tạp, tuy nhiên giao diện của nó cũng rất thân thiện, dễ sử dụng. 

Bài viết liên quan:  Làm Thế Nào Để Quản Lý Thông Tin Khách Hàng Tốt Nhất

Có một nhược điểm của Salesforce là chi phí khá cao, nhưng nếu doanh nghiệp có đủ tiềm lực thì vẫn nên đầu tư vào công nghệ vượt trội này hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể trải nghiệm phiên bản dùng thử của Salesforce để có thêm kỹ năng ứng dụng CRM hiệu quả.

Top 5 phần mềm CRM giúp quản lý khách hàng tốt hơn đã được SmartOSC DX chia sẻ trong bài viết trên. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY