Top 5 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam

Top 5 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam

Chuyển đổi kỹ thuật số chắc chắn sẽ tiếp tục ảnh hưởng trực tiếp đến cả doanh nghiệp và đặt ra khuôn khổ để cải thiện quản trị. 5 dịch vụ chuyển đổi số uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay sẽ được liệt kê trong bài viết dưới đây. Hãy cũng đọc và tìm hiểu nơi lý tưởng để bạn đặt niềm tin của mình.

5 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu giúp doanh nghiệp của bạn bức phá thành công

SmartOSC DX

SmartOSC DX là một trong 5 doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu. Chúng tôi luôn tìm ra công thức chuyển đổi số thành công riêng cho từng công ty. SmartOSC DX xây dựng giải pháp “may đo” theo đặc điểm của từng khách hàng. 

Bạn có thể xem hai doanh nghiệp lớn sau đây làm ví dụ về cách họ tự chuyển đổi bằng các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số của chúng tôi. Giải pháp văn phòng điện tử đã mang đến cho Daikin một làn gió mới ngay từ đầu. Môi trường làm việc cởi mở nâng cao uy tín và mức độ hài lòng của nhân viên. Ngoài ra, hệ thống CRM (quản lý quan hệ khách hàng) đã hỗ trợ Beamin cắt giảm 50–70% thời gian xử lý yêu cầu, từ trung bình 2-3 tuần xuống còn dưới 1 tuần, do đó nâng cao năng suất quy trình và năng lực xử lý của nhân viên.

Hơn hết, SmartOSC DX tự hào là người bạn đồng hành bền chặt của các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số.

Bài viết liên quan:  Xu Hướng Chuyển Đổi Số Ngành Bán Lẻ 2022
Top 5 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam

FPT Digital

FPT Digital, công ty thành viên thứ 9 của Tập đoàn FPT, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ. Với tên gọi “FPT Digital Kaizen“, họ cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số cho các tổ chức. 

Ba trọng tâm dịch vụ chuyển đổi số của FPT Digital là công nghệ, con người và kinh doanh. Để tạo ra các mục tiêu, lộ trình và sáng kiến ​​thay đổi mới, quá trình chuyển đổi số sẽ dựa trên nền tảng công nghệ, lấy con người làm nền tảng phát triển bền vững và doanh nghiệp làm nòng cốt.

Base

Mặc dù là một đơn vị mới, Base tự hào có một nhóm lập trình viên có tay nghề khá cao. Kể từ khi thành lập vào năm 2016, họ đã tạo ra một nền tảng rộng lớn để quản lý các doanh nghiệp có trải nghiệm người dùng đặc biệt và nhiều khả năng. Công ty này hiện kiểm soát một phần đáng kể ngành ERP (Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp) toàn cầu và thị trường chuyển đổi kỹ thuật số Việt Nam nói riêng.

Ngoài ra, Base có thể cập nhật nền tảng của mình để liên tục cải tiến và nâng cấp các sản phẩm của mình nhờ vào việc sử dụng các công nghệ cốt lõi và một số lượng lớn khách hàng doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:  Thay Đổi Từ Mô Hình Truyền Thống Sang Mô Hình Doanh Nghiệp Số

Bizfly

Tùy theo nhu cầu và giai đoạn chuyển đổi số khác nhau, Bizfly cung cấp hệ sinh thái giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng và doanh nghiệp, với phương châm “không bán sản phẩm mà bán giải pháp”. 

Hơn thế nữa, các doanh nghiệp có thể tích hợp nhanh chóng và hiệu quả các công cụ mới cho mọi yêu cầu đang phát triển bằng cách sử dụng nhiều hệ thống hoặc giải pháp khác nhau của Bizfly, giúp quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trở nên nhanh chóng và triệt để hơn bao giờ hết. 

Top 5 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam

A1 Digihub

A1 Digihub được thành lập vào năm 2018 và là sự kết hợp của ba gã khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ là FPT AI, ANTS Programmatic Ad và Cyradar. 

A1 Digihub đã tạo ra một hệ thống CDP (Nền tảng dữ liệu khách hàng) với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân tích dữ liệu nhằm hỗ trợ các tổ chức thực hiện các chiến lược tiếp thị và kinh doanh thành công nhất dựa trên dữ liệu được thu thập từ người dùng.

Kết luận 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, chúng tôi rất vui được giới thiệu một trong năm nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. SmartOSC DX tự hào cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ đẳng cấp thế giới giúp họ đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu trực tuyến của mình với dịch vụ chuyển đổi số của chúng tôi!

Bài viết liên quan:  Nền Tảng Của Chuyển Đổi Số Doanh NghiệpSmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY