Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Trên Máy Tính

Nhân sự và cách quản lý nhân sự luôn là vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự để hỗ trợ các nhà quản trị. Đây được xem là trợ thủ đắc lực nhất để quản lý một cách hiệu quả và tốt nhất. Dưới đây SmartOSC DX xin chia sẻ với quý khách hàng top 5 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất trên máy tính không nên bỏ qua. 

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự?

Phần mềm quản lý nhân sự là công cụ hỗ trợ đắc lực của doanh nghiệp. Bên cạnh việc giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng quan hơn về nhân sự của công ty. Phần mềm còn đưa ra những định hướng, giải pháp tốt nhất để phát triển nguồn nhân lực. Ngoài ra, sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, doanh nghiệp còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn rất nhiều. 

Dưới đây là 8 lý do mà các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự: 

  • Tự động hóa hoạt động chấm công, kiểm soát nhân viên xin nghỉ phép hoặc tăng ca. 
  • Theo dõi sát sao, báo cáo thời gian làm việc theo kế hoạch và thực tế; thời gian đi làm sớm hay muộn của tất cả nhân viên. 
  • Quản lý hồ sơ cá nhân dễ dàng và vô cùng thuận tiện khi cần tìm dữ liệu. 
  • Lưu lại lịch sử dữ liệu trên hệ thống và sao lưu định kỳ. 
  • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các nhà quản trị trong hoạt động điều hành nhân viên. Nắm bắt được hiệu suất làm việc, từ đó có kế hoạch để nâng cao năng suất lao động của nhân viên. 
  • Tích hợp cùng các module tiện ích như tính lương tự động động, quyết toán thuế, kê khai bảo hiểm xã hội. Ngoài ra còn hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ công việc một cách hiệu quả và chính xác hơn. 
  • Kết nối với các phần mềm hỗ trợ quản lý khác như: phần mềm chấm công, phần mềm kế toán, kiểm toán,… 
  • Điều đặc biệt nhất chính là mức độ bảo mật. Phần mềm có độ bảo mật rất cao. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm quản lý hồ sơ và dữ liệu mà không hề lo bị rò rỉ thông tin ra ngoài. 

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất trên máy tính

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự ra đời nhằm giải quyết các vấn đề về nhân sự ở các doanh nghiệp, công ty. Thế nhưng, phần mềm nào là tốt nhất và uy tín nhất? Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất trên máy tính mà doanh nghiệp cần biết. 

Phần mềm Zoho People

Một trong những phần mềm quản lý nhân sự trên máy tính đang được tin dùng nhất hiện nay chính là phần mềm Zoho People

Zoho People hỗ trợ quản lý nhân sự vô cùng hiệu quả. Giúp cho chuỗi hoạt động này của công ty vận hành một cách trơn tru. Người dùng có thể dễ dàng tạo lập hồ sơ và quản lý hồ sơ, chấm công và ghi chép ngày nghỉ phép của nhân viên.   

Đồng thời, cho phép nhân viên theo dõi dữ liệu, thông tin riêng của bản thân theo tài khoản mà công ty đã cung cấp. Chính điều này giúp cho nhân viên nắm bắt được công việc và từ đó có các điều chỉnh sao cho hợp lý để nâng cao hiệu quả công việc. 

Các tính năng ưu việt của Zoho People:

  • Kết nối giữa các phòng ban: Cho phép liên kết giữa các phòng ban trong công ty đồng thời đảm bảo được tính bảo mật dữ liệu. Chính điều này giúp mối quan hệ nhân viên trong công ty được gắn kết và thắt chặt hơn. 
  • Kho tài liệu training khổng lồ: Zoho People cung cấp khối lượng tài liệu đồ sộ vô cùng bổ ích cho nhân viên mới. Mọi người có thể tìm kiếm các tài liệu, tư liệu chuyên môn hay các khóa học trực tuyến hiệu quả. 

Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR

BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự được đánh giá cao về tính năng sử dụng vô cùng tiện lợi và toàn diện. Với công cụ quản lý tiền lương, hiệu suất và đánh giá hiệu suất, phần mềm này được trang bị để xử lý các tác vụ cơ bản mà doanh nghiệp cần. 

Bài viết liên quan:  5 Mô Hình Quản Lý Nhân Sự Năm 2022 Hiệu Quả Mọi HR Cần Biết

Đặc biệt, khi sử dụng BambooHR, người dùng còn có thể chuyển đổi dễ dàng từ bảng tính sang hệ thống thông tin nhân lực (HRIS). Điều này sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về quản trị nhân lực cho doanh nghiệp. Các nhà quản trị có thể tin dùng tính năng này trong các khía cạnh khác của quản lý nhân sự. Ngoài ra, BambooHR còn cung cấp các đánh giá chi tiết, khách quan về các chiến lược cho công ty như chính sách nhân viên và báo cáo doanh thu. 

Phần mềm quản trị nhân sự online HRPRO7

Nếu doanh nghiệp muốn hoạt động quản lý nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả thì HRPRO7 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.  Với sự tinh gọn, phần mềm cho phép người dùng sử dụng online bất cứ lúc nào cần thiết. Đây chính là điểm cộng to bự nhất của phần mềm này. HRPRO7 giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả hơn nhờ tự động hóa các nghiệp vụ như: Lưu trữ dữ liệu, chấm công, tính lương, đánh giá KPI, tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. Tính năng Portal cho phép nhân viên đăng ký lịch nghỉ phép, xem phiếu lương và báo cáo công việc. Từ đó, các nhà quản trị sẽ dễ dàng nắm rõ được tình hình nhân sự và đưa ra các chiến lược hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, doanh nghiệp còn có thể linh hoạt các phân hệ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi độ bảo mật của phần mềm này là tuyệt đối. Đây thực sự là giải pháp quản lý nhân sự chuyên sâu mà các doanh nghiệp nên nghiên cứu và sử dụng.

SmartRecruiters – Phần mềm quản lý nhân sự thông minh

Một điểm khác biệt mà SmartRecruiters mang lại chính là hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng. Phần mềm được liên kết với AI và trợ lý ảo để thu thập dữ liệu.   Nền tảng này được tự động hóa quy trình tuyển dụng từ đầu đến cuối và tùy biến theo từng nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, SmartRecruiters cũng cung cấp phiên bản mobile cho các thiết bị Android và iOS để người dùng có thể theo dõi và quản lý quy trình dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Bài viết liên quan:  Ứng Dụng Phần Mềm HRM Trong Quản Lý Nhân Sự

Đặc biệt, phần mềm này được người dùng vô cùng yêu thích vì có liên kết rộng rãi với hơn 350 ứng dụng song song. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và mở rộng phạm vi của phần mềm nếu có nhu cầu. 

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM

Perfect HRM là phần mềm giải pháp bao quát nhất về quản lý nhân sự và tiền lương. Những tính năng nổi bật của phần mềm này là theo dõi các khoản đóng bảo hiểm, thuế cá nhân, hỗ trợ tìm kiếm, lập báo cáo tự động nhanh. Đồng thời hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel, chấm công tự động một cách chính xác và gửi bảng lương qua email. 

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất trên máy tính mà các doanh nghiệp nên biết và sử dụng. Các tính năng và vai trò của những phần mềm này thực sự hữu ích trong quá trình quản lý ở các doanh nghiệp. Hy vọng các nhà quản trị sau khi đọc xong bài viết này sẽ tìm được cho mình một phần mềm phù hợp với túi tiền và nhu cầu của doanh nghiệp. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY