Top 5 phần mềm văn phòng điện tử miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Top 5 phần mềm văn phòng điện tử miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tìm kiếm một cách miễn phí để quản lý doanh nghiệp của bạn? Hãy xem danh sách 5 phần mềm văn phòng điện tử miễn phí hàng đầu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi. Các chương trình này được tích hợp các tính năng sẽ giúp bạn quản lý tài chính, theo dõi khách hàng và hơn thế nữa.

Bạn có thể thử tất cả chúng cho chính mình và xem cái nào phù hợp nhất với bạn. Tất cả chúng đều dễ sử dụng và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu từ hôm nay!

Cuộn xuống để tìm hiểu thêm về từng chương trình này là gì nhé!

Top 5 phần mềm văn phòng điện tử miễn phí hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Zoho Workplace

Một công cụ văn phòng điện tử miễn phí rất được yêu thích có hàng đầu chính là Zoho Office. Nó cho phép người dùng tạo ra những bài thuyết trình thực sự ấn tượng mà không tốn một đồng nào. Người dùng có thể dễ dàng xuất các tệp HTML từ chương trình này cũng như sử dụng nó để ghi chú, thiết lập chính sách và lưu giữ các tài liệu cần thiết. 

Top 5 phần mềm văn phòng điện tử miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngoài ra, Zoho E – Office nổi bật nhờ các tính năng chất lượng cao, giao diện người dùng hấp dẫn và hoạt động hiệu suất cao, trái ngược với Google Office, một phần cần sức mạnh thương hiệu đủ mạnh để được biết đến và sử dụng rộng rãi hơn. 

Hơn thế nữa, Zoho cung cấp các giải pháp văn phòng đủ mạnh để thu hút các công ty lớn như BCC và Adidas trở thành đối tác hàng năm. Nó có một thiết kế đặc biệt, bắt mắt và một bộ khả năng chỉnh sửa chuyên nghiệp với phong cách mới mẻ. Một trình tổ chức tệp, cũng như một số công cụ cộng tác thực tế khác, được tích hợp sẵn ngay trong công cụ tiện lợi này.

Microsoft Office Online 

Khi được nhà cung cấp đưa đến giao diện người dùng giống nhau và phương pháp làm việc tương tự Microsoft Office, Microsoft Office Online là phiên bản song sinh được ủy quyền của công cụ này. Tuy nhiên, khác với phiên bản anh em của mình, Microsoft Office Online là bộ ứng dụng văn phòng hoàn toàn miễn phí, đáp ứng đầy đủ nhu cầu “tiết kiệm” của người tiêu dùng.

Ví dụ, phần mềm văn phòng điện tử miễn phí này không cần chuyển đổi tệp trước khi xử lý dữ liệu. Những phẩm chất khác biệt của Microsoft Office Online có thể xây dựng dựa trên niềm của người dùng là:

  • Tương thích với phần lớn các chương trình máy tính để bàn và hệ điều hành.
  • Việc truy cập, chỉnh sửa và sao lưu dữ liệu được thực hiện đơn giản cho người dùng bằng cách kết nối với OneDrive.
  • Sẽ không có phí dịch vụ.
  • Hoạt động đơn giản chỉ với một lần đăng nhập.
Bài viết liên quan:  Xu Hướng Chuyển Hóa Từ Văn Phòng Truyền Thống Sang Mô Hình E-Office Trong Ngành Sản Xuất?

Google Office Online 

Thực tế là bộ công cụ Google Office Online được xây dựng dựa trên công nghệ tích hợp Google Drive đã được nhiều người biết đến. Đã có sự tách biệt rõ ràng về các nhiệm vụ và hoạt động cho mỗi chương trình văn phòng miễn phí, bao gồm Google Sheets, Google Docs, Google Slides,…:

Người dùng Google Drive có thể sắp xếp các tệp và thư mục của họ một cách hiệu quả mà không cần sử dụng các chương trình máy tính phức tạp như PivotTable. Tất cả đều có thể chỉnh sửa, sao lưu và truy cập trực tiếp hoặc ngoại tuyến vào dữ liệu người dùng.

SoftMaker FreeOffice

Top 5 phần mềm văn phòng điện tử miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trên nhiều hệ thống khác nhau, SoftMaker FreeOffice là một chương trình văn phòng miễn phí cung cấp các bộ phần mềm như Text Maker, Plan Maker và Presentation. Người dùng không cần phải lo lắng về quyền riêng tư hoặc bảo mật trong khi cung cấp email của họ để nhận được khóa kích hoạt miễn phí. Có một số lựa chọn cấu hình có sẵn trong phần mềm văn phòng miễn phí để phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Đặc điểm nổi bật của chương trình văn phòng miễn phí SoftMaker FreeOffice:

  • Tài liệu có thể được chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng PDF và Epub nhờ chức năng bổ sung của Softmaker để đọc các tệp PDF và hỗ trợ phông chữ TrueType và OpenType.
  • Phù hợp với đa số hệ điều hành.
  • Hệ thống cho các ngôn ngữ ứng dụng phổ biến.
Bài viết liên quan:  Văn phòng không giấy - Giảm chi phí tăng hiệu suất

WPS Office

Hiện đã có phiên bản miễn phí của WPS Office, được coi là phần mềm văn phòng miễn phí rất tốt. 

Đặc biệt khi nó được ưu tiên xuất hiện trên hệ thống Windows 10. Cô em WPS cơ bản và không phức tạp so với chị của nó là Microsoft. Nâng cấp theo xu hướng kỹ lưỡng, bắt mắt nhất với các yếu tố độc đáo như:

  • Sử dụng mọi công cụ trong cùng một chương trình.
  • Hỗ trợ mã hóa và đồng bộ hóa PC và điện thoại của bạn với các tài liệu cần thiết.
  • Hỗ trợ in tài liệu không dây.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm văn phòng miễn phí có thể giúp doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ của bạn hoạt động trơn tru hơn, chúng tôi sẽ giúp bạn. Năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tốt khi bạn đánh giá phần mềm tốt nhất cho nhu cầu của mình. Và nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào để bắt đầu, nhóm của chúng tôi tại SmartOSC DX luôn sẵn sàng trợ giúp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của SmartOSC DX và các phần mềm văn phòng điện tử miễn phí mà chúng tôi cung cấp để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY