Top Ứng Dụng CRM Doanh Nghiệp Có Thể Lựa Chọn

Để lựa chọn một ứng dụng CRM phù hợp cho doanh nghiệp của mình, bạn có nhiều yếu tố để xem xét về chi phí hay tính năng phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Với sự đa dạng về các ứng dụng CRM có trên thị trường, bạn có thể tìm hiểu về chi phí, cách áp dụng phần mềm đó vào doanh nghiệp của bạn. Cùng bài viết tìm hiểu cùng SmartOSC Zoho top các ứng dụng CRM phổ biến nhất hiện nay.

Zoho CRM : Phần mềm CRM quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất

Zoho CRM là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công ty làm việc từ xa và đặc biệt cho những doanh nghiệp phải làm việc tại nhà ở mùa dịch này. Zoho CRM được thiết kế trên các ứng dụng di động iPhone và Android với nhiều chức năng tương tự như phiên bản trên máy tính và được cập nhật theo thời gian thực. Mọi dữ liệu về khách hàng sẽ được Zoho CRM cung cấp sớm và chính xác nhất. 

Phiên bản trên di động của Zoho CRM cho phép người dùng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu CRM ngoại tuyến, điều này hỗ trợ rất lớn đến đội ngũ bán hàng có thể cập nhật thông tin kể cả khi không có mạng. Nhân viên sử dụng Zoho CRM có thể ghi lại nhật ký các cuộc gọi, những hoạt động của khách hàng với sản phẩm và các hoạt động khác. 

Bài viết liên quan:  Phần Mềm CRM Nên Ứng Dụng Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao?

Thêm vào đó, những ứng dụng CRM của phần mềm Zoho còn có thể lập kế hoạch theo ngày, đặt lời nhắc, lên lịch hoạt động, gửi email, tối đa hóa năng suất nhân viên bán hàng… Sự phối hợp giữa các thành viên trong team sẽ trở nên dễ dàng hơn với nguồn cấp dữ liệu kết nối liên lạc với nhau. Ngoài ra, phần mềm Zoho CRM còn tích hợp công nghệ AI nhằm tự động tạo hồ sơ khách hàng mới, thêm ghi chú vào hồ sơ hiện có, thay đổi trạng thái giao dịch hoặc bắt đầu các cuộc điện thoại cho khách hàng. 

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm dùng thử phần mềm CRM miễn phí 15 ngày tại đây.

Monday.com : Phần mềm CRM tốt nhất để quản lý dự án

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Youtube thì có lẽ bạn không xa lạ gì với phần mềm Monday.com. Monday.com quảng cáo rất nhiều và chất lượng thực sự có như những gì họ nói không? 

Với những doanh nghiệp nhỏ, các chủ doanh nghiệp biết cách tốt nhất để đạt được mục tiêu là có một lộ trình vững chắc. Sự kết hợp giữa một công cụ CRM monday.com và quản lý dự án sẽ giúp cho bạn luôn đi đúng hướng để bạn có thể tập trung vào khách hàng. Monday.com được thiết kế với giao diện thân thiện người dùng, tạo cảm giác quen thuộc với những bảng tính nhiều chức năng. 

Bài viết liên quan:  Phần Mềm CRM Là Gì? Sử Dụng CRM Để Làm Gì?

Các tính năng quản lý dự án của monday.com bổ sung cho khả năng quản lý quan hệ khách hàng với các công cụ thu thập và theo dõi khách hàng tiềm năng, tiếp cận và quản lý hệ thống bán hàng. Người dùng có thể xây dựng quy trình làm việc của mọi phòng ban từ đầu hoặc từ các mẫu có sẵn mà monday.com cung cấp. Monday.com là sự lựa chọn hợp lý cho các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn quản lý thông tin khách hàng và quy trình làm việc nhóm trên chỉ một nền tảng trực quan. 

Salesforce : Ứng dụng CRM dành cho các doanh nghiệp đang phát triển

Salesforce là cái tên quen thuộc trong làng ứng dụng CRM. Đây là một giải pháp phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ cần tích hợp một giải pháp CRM phù hợp. Salesforce được tích hợp nhiều tính năng cùng giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian để đào tạo. Phần mềm đưa ra các báo cáo trực quan có thể tùy chỉnh và cập nhật theo thời gian thực nhằm đảm bảo cho đội ngũ bán hàng luôn có thể truy cập vào dữ liệu mới nhất. 

Khi doanh nghiệp trở nên phát triển hơn, người dùng có thể nâng cấp chiến lược sử dụng phần mềm với nhiều chức năng hơn, bao gồm tính điểm từng khách hàng tiềm năng và dự báo các tình huống có thể xảy ra. Những công cụ được tích hợp các tính năng như tạo danh mục sản phẩm, báo giá, hợp đồng và đơn đặt hàng bán hàng dễ dàng đáp ứng cơ sở dữ liệu khách hàng ngày càng lớn hoặc dòng sản phẩm ngày càng mở rộng. 

HubSpot CRM : Phần mềm CRM tốt nhất cho các báo cáo và số liệu

Một ứng dụng CRM luôn là một giải pháp lý tưởng để thu thập dữ liệu khách hàng và tạo mối quan hệ với khách hàng. Giá trị thực sự của nó nằm ở cách các công ty sử dụng những dữ liệu thu thập để cải thiện hiệu suất của đội ngũ sale và lập ra các chiến lược phát triển tình hình kinh doanh. Những doanh nghiệp nhỏ muốn có một công cụ báo cáo đầy đủ thông tin chi tiết về hiệu suất công việc thì Hubspot CRM là phần mềm đáng cân nhắc. 

Bài viết liên quan:  Cách Lựa Chọn Phần Mềm CRM Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Bài viết đã gợi ý cho bạn đọc tham khảo top 4 ứng dụng CRM phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. SmartOSC DX hy vọng bạn đã có một cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm CRM, từ đó có thể chọn ra một phần mềm thích hợp và hiệu quả nhất vào doanh nghiệp của mình. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY