Tư Vấn Giải Pháp Nhân Sự Cho Công Ty Mới Thành Lập

Đối với một công ty mới thành lập, việc tuyển dụng và quản lý nhân sự luôn là thách thức lớn với nhiều công ty. Hơn nữa, khi mà công nghệ phần mềm phát triển như hiện nay, các công ty đều muốn ứng dụng các phần mềm quản lý nhân sự vào công việc để tiết kiệm thời gian, nhân sự. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một phần mềm tối ưu, nhưng phải phù hợp với công ty mới lại là điều khá khó khăn. Hiểu được điều đó, SmartOSC DX tư vấn giải pháp nhân sự cho công ty mới thành lập trong bài viết dưới đây.

Top 5 giải pháp nhân sự cho công ty mới thành lập

Zoho People

Zoho People là một trong những giải pháp được phát triển SmartOSC Zoho.- một trong những nhà cung cấp dịch vụ quản lý hàng đầu thế giới. Phần mềm này đưa ra các giải pháp giúp người dùng quản lý quy trình tuyển dụng, đào tạo nhân sự, theo dõi quá trình làm việc của nhân viên, chấm công, tính lương… mọi tác vụ đó đều được tự động hóa (RPA) trên cùng một nền tảng. Không chỉ đơn thuần là phần mềm quản lý nhân sự mà nó còn được tích hợp nhiều chức năng:

  • Quản lý nhân sự: Trong chức năng này, nhà quản lý có thể theo dõi, đánh giá quá trình, kết quả làm việc của nhân viên mọi lúc mọi nơi, bởi hệ thống cho phép bạn quản lý nhân sự trên cả điện thoại thông minh và máy tính. Hơn nữa việc chấm công, xin nghỉ phép… của nhân viên cũng liên tục được thông báo trên hệ thống giúp công ty dễ dàng theo dõi.
  • Quản lý dự án: Zoho People sẽ giúp công ty theo dõi những nhân viên nào tham gia dự án, để có thể đánh giá đúng năng lực và đưa ra chế độ lương thưởng phù hợp. Hơn nữa, phần mềm có thể phân tích, đánh giá các dự án đã hoàn thành đưa ra những ưu, nhược điểm trong quá trình làm việc thông quá các chỉ số KPIs để công ty cải thiện, đưa ra giải pháp khắc phục giúp công ty phát triển.
  • Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân sự: Zoho People chính là trợ thủ đắc lực của quá trình tuyển dụng, vì có thể liên kết với các trang web tuyển dụng mà nó sẽ giúp công ty tìm kiếm được nguồn nhân sự dồi dào, sàng lọc những nhân viên phù hợp với công ty. Đặc biệt, trên hệ thống quản lý nhân sự này còn có kho dữ liệu “khủng”, cho phép nhân viên đăng kí các khóa học trên đó, hoặc tìm kiếm tài liệu, giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian training nhân sự.

Không chỉ có những tính năng ưu tuyệt vời như vậy, Zoho People còn cho phép doanh nghiệp trải nghiệm miễn phí trong 15 ngày, trước khi đưa ra quyết định. Điều này rất phù hợp với những công ty mới thành lập nhưng đang đi tìm giải pháp quản lý nhân sự.

Bài viết liên quan:  Tổng Quan Về Các Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Thông Dụng

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm dùng thử phần mềm Zoho People trong 15 ngày hoàn toàn miễn phí tại đây.

WebHR

Nếu bạn mới thành lập công ty, chỉ còn lại số vốn ít ỏi để đầu tư kinh doanh thì phần WeHR chính là dành cho công ty bạn. Đây là một phần mềm  miễn phí, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các công việc hàng ngày từ quản lý nhân viên để sắp xếp lại toàn bộ bộ máy doanh nghiệp.

Tuy chỉ miễn phí cho 5 người dùng, nhưng nó khá xứng đáng để các công ty mới khởi nghiệp sử dụng bởi WeHR có rất nhiều tính năng không kém cạnh gì các phần mềm trả phí khác như có: mạng xã hội nội bộ, quy trình tuyển dụng hoàn chỉnh, quản lý lương, cổng thông tin điện tử trực tuyến… 

FreeHR

Đúng như tên gọi của nó, đây là phần mềm quản lý nhân sự miễn phí, được tạo ra trên nền tảng điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ các dữ liệu về nhân viên trên đó theo một hệ thống hoàn hảo. 

Nhờ vào hệ thống lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây mà nó cho phép người dùng có thể truy cập ở bất cứ đâu. Hơn nữa, FreeHR có thể tạo, xuất các văn bản sang PDF, CSV, Email… .Ưu điểm lớn hơn cả là không bị phụ thuộc vào nhà sáng lập ra hệ thống này vì nó miễn phí, cực kì phù hợp với các công ty có ít kinh phí đầu tư. 

ACheckin

ACheckin giải pháp được phát triển bởi Appota, là một trong những công ty công nghệ có tiếng tại Việt Nam. Phần mềm này có rất nhiều tính năng cải tiến so với các phần mềm khác như: có app riêng cho điện thoại,chấm công qua mã QR, FaceID.

Bài viết liên quan:  Phần Mềm HRM Trong Chuyển Đổi Cách Thức Quản Lý Nhân Lực

Với hệ sinh thái đa chức năng, phần mềm này sẽ giúp những công ty mới thành lập xử lý các vấn đề về nhân sự dễ dàng hơn. Cấu hình đơn giản dễ sử dụng, các tính năng tự động cao. Tuy nhiên, đây là phần mềm có trả phí, các công ty mới thành lập có thể cân nhắc sao cho phù hợp với nhu cầu, nhưng đừng lo lắng, vì ACheckin cho phép bạn dùng thử một tháng trước khi quyết định mua hay không mua.

Tanca

Được biết đến là phần mềm nhân sự 4.0. có thể quản lý nhân sự, công việc từ xa, giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra thuê quản lý. Hơn nữa, ở Tanca có một điểm khác biệt là hệ thống chấm công bằng camera, giúp phòng tránh dịch Covid tốt hơn.

Một số tính năng nổi bật của Tanca như:

  • Chấm công trực tuyến
  • Camera trí tuệ nhân tạo
  • Tự động tính lương
  • Quản lý truyền thông
  • Báo cáo thông minh

Các giải pháp nhân sự cho công ty mới thành lập đã được SmartOSC DX chia sẻ trong bài viết trên. Rất mong, những công ty mới thành lập sẽ tìm được phần mềm quản lý nhân sự từ các nhà cung cấp uy tín và phù hợp với tình hình công ty. Nếu còn câu hỏi nào liên quan đến các giải pháp nhân sự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số (+84) 24 710 8 1222.

Bài viết liên quan:  Hiệu Quả Của Phần Mềm Nhân Sự Tiền Lương Trong Doanh Nghiệp
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

nhận tư vấn