Ứng dụng phần mềm tuyển dụng – chìa khóa đáp ứng nhu cầu của kỷ nguyên số

Cùng với những bước nhảy vọt của kỷ nguyên số, phần mềm tuyển dụng ra đời nhằm giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên nhanh, hiệu quả, phù hợp hơn.

Phần mềm tuyển dụng và vai trò đối với doanh nghiệp

Cải thiện hiệu quả năng suất tuyển dụng

Thay vì tuyển dụng theo phương thức truyền thống, hiện nay, chỉ cần ngồi tại nhà, ứng viên đã dễ dàng nộp hồ sơ cho đơn vị tuyển dụng. Việc phỏng vấn cũng có thể thực hiện thông qua phần mềm được cài đặt trên điện thoại di động. Thông qua đó, nhà tuyển dụng có thể gặp mặt ứng viên mọi lúc, mọi nơi. Hiệu quả tuyển dụng cao hơn gấp nhiều lần so với phương thức cũ. 

Những ứng viên giỏi nhưng chưa thể có vị trí việc làm phù hợp vẫn được giữ lại hồ sơ. Điều này giúp ích cho việc tuyển dụng trong tương lai của doanh nghiệp. 

Tiết kiệm được thời gian, công sức tuyển dụng 

Các nhiệm vụ mất nhiều thời gian công sức như điền mẫu đơn, tạo thông tin trên giấy nay có thể được hoàn thành nhanh chóng trên phần mềm tuyển dụng. Nhà tuyển dụng cũng có thể trao đổi thông tin trực tiếp với ứng viên ngay lập tức trên ứng dụng mà không cần hẹn gặp, sắp xếp thời gian. 

Thông qua các kênh tuyển dụng đa dạng, phần mềm mang đến số lượng ứng viên tiềm năng lớn trong thời gian ngắn. Liên kết với các ứng viên có thể được tạo dựng, kết nối ngay. 

Tìm được ứng viên phù hợp cho từng vị trí

Phần mềm tuyển dụng có khả năng phân tích, xem xét để đề xuất những vị trí đang thiếu người. Thông qua đó, nhà quản trị nhân sự có thể xem xét, sắp xếp lại cơ cấu của mình và đưa ra chiến lược tuyển dụng phù hợp. 

Các công cụ tìm kiếm không chỉ mang đến nguồn ứng viên mà còn có khả năng lọc ứng viên để bạn không phải mất nhiều thời gian cho những đối tượng không đủ điều kiện. 

Công cụ tùy chỉnh giúp nhà tuyển dụng dễ dàng thay đổi các điều kiện tuyển dụng vào từng thời điểm theo mong muốn. Như vậy, từng vị trí sẽ tìm được những ứng viên phù hợp nhất. 

Zoho Recruit – Phần mềm tuyển dụng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số

Hiện nay, phần mềm Zoho Recruit được nhiều doanh nghiệp sử dụng không chỉ bởi tính năng tìm kiếm nhân sự nhanh chóng mà còn bởi sự toàn diện, lâu dài mà phần mềm này mang lại. 

Trong việc tuyển dụng, phần mềm này cung cấp tìm kiếm nhân sự trên nền tảng đa kênh. Quy trình tuyển dụng được thực hiện tự động, giảm bớt thời gian, công sức cho nhà tuyển dụng. Quá trình này được hỗ trợ bởi công cụ AI, giúp chọn lọc được nguồn ứng viên phù hợp nhất. 

Bài viết liên quan:  Bí Kíp Quản Trị Tuyển Dụng Nhanh Và Trúng Không Phải Ai Cũng Biết

Không chỉ dừng lại ở bước tìm kiếm ứng viên, việc đánh giá, nâng cao trải nghiệm ứng viên cũng được chú trọng. Thông qua các số liệu thống kê được, người dùng dễ dàng tổng hợp các báo cáo hoặc tùy chỉnh báo cáo theo yêu cầu.

Zoho Recruit cũng mang đến nền tảng lưu trữ đám mây rộng lớn cho phép doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ ứng viên tiềm năng của mình. 

SmartOSC DX tự hào là đơn vị triển khai Zoho Recruit chất lượng, đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Hành trình 16 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp Chuyển đổi số đã mang đến kinh nghiệm cho đội ngũ chuyên viên của SmartOSC DX. Doanh nghiệp khi chọn giải pháp Zoho Recruit tại đây sẽ được tư vấn, thiết kế linh hoạt, phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ, quy trình và nhu cầu tuyển dụng của mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ SmartOSC DX để được giải đáp thêm. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY