Xây Dựng Thương Hiệu Tuyển Dụng Uy Tín Với Tính Năng Của Phần Mềm Zoho Recruit

Xây dựng thương hiệu tuyển dụng uy tín dễ dàng bằng Zoho Recruit bạn đã thử chưa? Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu về những tính năng cũng như lợi ích mà Zoho Recruit đem lại nhé!

Zoho Recruit giúp gì trong việc tuyển dụng nhân sự? 

Công tác tuyển dụng dễ dàng hơn

Zoho Recruit cung cấp cho các công ty một nền tảng tuyển dụng duy nhất để quản lý quy trình tìm nhân sự. Giải pháp phần mềm nhân sự này trang bị các kênh tìm nguồn ứng viên, trích xuất các sơ yếu lý lịch dễ dàng, phân tích và đánh giá xem ứng viên có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không.

Tất cả đều được thực hiện tự động, nhờ đó, công tác tuyển dụng không những dễ dàng mà còn tăng cơ hội tìm kiếm ứng viên tài năng. 

Tìm nguồn ứng viên đa dạng qua các kênh 

Zoho Recruit giúp bạn thu thập hồ sơ xin việc từ các nguồn khác nhau. Công cụ tìm kiếm dựa vào các trang tuyển dụng, mạng xã hội hoặc các công cụ tăng nguồn ứng viên tức thời. Khi tìm được ứng viên, hệ thống cho bạn quyền trích xuất hồ sơ ứng viên dễ dàng.

Ngoài ra, với Zoho Recruit và Checkr, nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng kiểm tra lý lịch của ứng viên với thời gian ngắn hơn. Hệ thống quản lý tuyển dụng cho bạn xem chi tiết ứng viên và sàng lọc. Sau cùng, các báo cáo sẽ tự động được gửi lại vào Zoho Recruit.

Hỗ trợ AI đánh giá ứng viên 

Trí tuệ nhân tạo AI sẽ đánh giá hành vi ứng viên, chọn lọc để bạn tìm ra nhân tài phù hợp với yêu cầu nhất. Công cụ này giúp tìm kiếm ứng viên theo từ khóa, giảm thiểu thời gian chọn lọc. 

Dựa vào hồ sơ của ứng viên, ứng dụng sẽ tự chấm điểm và xác định được ứng viên tiềm năng. Sau đó, đưa ra danh sách ứng viên phù hợp thông qua sự giúp đỡ của trợ lý ảo Zia. 

Zoho Recruit cung cấp các mẫu đánh giá và thẩm định sẵn

Với các mẫu đánh giá và thẩm định sẵn, Zoho Recruit tạo được các bài kiểm tra sàng lọc ứng viên chính xác, mang đến những ứng viên phù hợp. Chức năng này cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên an toàn, hợp pháp và toàn diện hơn. 

Khi đã xác định được ứng viên mà mình muốn trao đổi, nhà tuyển dụng có thể gửi thư mời chỉ bằng một cú click chuột. Chữ ký điện tử cũng được tạo ra ngay trên phần mềm để đảm bảo thư mời nhận việc được chấp nhận đúng hạn. 

Tự động hóa quy trình tuyển dụng

Quá trình tuyển dụng không chỉ dễ dàng mà còn hiệu quả hơn nhờ tính năng nhắc việc Blueprint. Hệ thống cho phép bạn sử dụng các mẫu email có sẵn hoặc thêm, bớt các mẫu có sẵn. Khi có thay đổi, hệ thống cũng tự động gửi thông báo qua email cho bạn dễ dàng kiểm tra.  

Xây dựng thương hiệu tuyển dụng uy tín nhờ Zoho Recruit

Với phần mềm tuyển dụng Zoho Recruit, doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng tích cực nhờ việc tùy chỉnh trang tuyển dụng sao cho đẹp mắt. Ứng viên cũng dễ dàng gửi đơn xin việc hơn. Ngay từ đầu, những ấn tượng tốt đẹp đã được ghi nhận giúp doanh nghiệp của bạn được xây dựng thương hiệu tuyển dụng uy tín hơn trong mắt ứng viên. 

Bài viết liên quan:  Giải Pháp Quản Lý Ứng Viên Cho Các Nhà Tuyển Dụng

Ngoài ra, việc tìm đúng người, đúng việc cũng giúp cho việc tuyển dụng uy tín hơn, tránh được trường hợp “người – việc không tương xứng”. 

Với những ưu điểm trên, việc sở hữu cho doanh nghiệp mình một phần mềm hỗ trợ ứng tuyển như Zoho Recruit là điều cần thiết. Hãy liên hệ với đội ngũ SmartOSC DX để nhận thông tin chi tiết hơn về phần mềm hữu ích này. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY