Xu hướng work from home vẫn nở rộ với văn phòng điện tử quản trị từ xa

Xu hướng work from home vẫn nở rộ với văn phòng điện tử quản trị từ xa

Việc quản trị từ xa đã trở thành xu hướng phổ biến đối với các văn phòng điện tử, cho phép nhân viên làm việc từ nhà và làm việc từ những nơi xa xôi. Nếu bạn quan tâm đến cách và lý do vì sao quản trị từ xa được thực hiện thế nào, hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin.

Work from home là gì?

Work from home, hay WFH (thường được gọi là làm việc từ xa), là hình thức làm việc đơn giản mà bạn không cần phải đến nơi làm việc hoặc doanh nghiệp để thực hiện công việc. Mặc dù đã xuất hiện được một thời gian, nhưng làm việc từ xa thực sự trở nên phổ biến trong hai năm qua do sự bùng phát của dịch Covid 19. Công ty có thể triển khai mô hình này cho tất cả nhân viên tùy theo vị trí và yêu cầu của công việc. Việc sắp xếp làm việc tại nhà được thực hiện nói chung hoặc chỉ ở một số khu vực cụ thể.

Xu hướng work from home vẫn nở rộ với văn phòng điện tử quản trị từ xa

Quản trị từ xa dễ dàng và tiết kiệm chi phí với văn phòng điện tử

Văn phòng điện tử là gì?

Để làm nền tảng cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, thuật ngữ “E-office” hay “văn phòng điện tử” ra đời nhằm biểu thị sự thay đổi từ mô hình quản lý truyền thống sang mô hình quản lý trực tuyến.

Xu hướng work from home vẫn nở rộ với văn phòng điện tử quản trị từ xa

Chương trình E-office tổng hợp hoàn chỉnh các ứng dụng đáp ứng nhu cầu quản lý, xử lý hồ sơ công việc, chia sẻ thông tin, quản trị nội bộ, tạo lập và lưu trữ giấy tờ, văn bản. Mục tiêu phần mềm này là thay thế của các bài báo, báo cáo, v.v. thông thường bằng các văn bản điện tử với hệ thống lưu trữ vượt trội, tối ưu hơn.

Bài viết liên quan:  Khái Niệm “Văn Phòng Điện Tử” Và Bước Cách Mạng Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Quản trị từ xa với văn phòng điện tử

Khoảng 5 năm trước, các chủ công ty thường không coi trọng ý tưởng làm việc tại nhà. Họ cho rằng việc quản lý nhân sự trong một môi trường xa xôi như vậy là một thách thức, dẫn đến sự thờ ơ của nhân viên và sản lượng dưới mức trung bình. Tuy nhiên, công nghệ đã tiến bộ đáng kể, văn phòng điện tử ra đời giúp tối ưu vấn đề này.

Xu hướng work from home vẫn nở rộ với văn phòng điện tử quản trị từ xa

Chính vì vậy, bộ công cụ E-Office tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác để hỗ trợ nhân viên hành động có đạo đức và nâng cao hiệu quả của nhóm cũng như toàn công ty. Mọi báo cáo, ứng dụng và đề xuất phải được bắt đầu trên hệ thống bằng cách sử dụng một trong hơn 100 biểu mẫu điện tử có thể truy cập của hệ thống. Biểu mẫu này cũng yêu cầu ủy quyền kỹ lưỡng và phân công người theo dõi chính xác.

Nhân viên sẽ ngay lập tức được thông báo qua chương trình khi lãnh đạo chấp nhận, từ chối hoặc chuyển thông báo cho ai đó. Hệ thống tự động nhắc nhở người dùng về bất kỳ hoạt động nào đã quá hạn hoặc cần hoàn thành gấp, đảm bảo rằng quy trình làm việc diễn ra như dự kiến để đạt hiệu suất cao nhất.

Bài viết liên quan:  Vì Sao Phần Mềm Văn Phòng Điện Tử Ngày Càng Được Ưa Chuộng

Ngoài ra, với sự trợ giúp của phần mềm văn phòng điện tử E-Office, người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát thời gian nhân viên làm việc từ điện thoại thông minh của họ, cũng như có được hình ảnh đầy đủ về những người có mặt tại nơi làm việc và những người vắng mặt. bao nhiêu phút và muộn bao nhiêu. Thay vì gửi email như trước đây, giờ đây chương trình xử lý tất cả các yêu cầu nghỉ phép và giải thích chấm công. Từ đó việc quản trị từ xa trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Kết luận

Xu hướng làm việc tại nhà vẫn đang phát triển mạnh mẽ và với các công cụ quản trị từ xa phù hợp, bạn có thể duy trì hoạt động cho văn phòng của mình ngay cả khi mọi người ra khỏi tòa nhà thực tế. SmartOSC DX cung cấp nhiều dịch vụ có thể giúp bạn thiết lập và duy trì một văn phòng từ xa hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp nhân viên của bạn tận dụng tối đa thời gian làm việc tại nhà.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

3 Comments

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY