Doanh nghiệp sẽ muốn triển khai E-Office ngay khi biết đến 5 lợi ích này

Trên thực tế, hình thức E-Office hay còn gọi là Văn phòng điện tử, là một hình thức văn phòng đã xuất hiện từ lâu tại nhiều doanh nghiệp vừa và lớn. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh kéo dài, hình thức này nhanh chóng trở nên phổ biến và giữ một vai trò quan trọng trong quá trình vận hành của doanh nghiệp.

Trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ chỉ ra cho bạn 5 lợi ích mà giải pháp E Office mang lại mà có thể nhiều doanh nghiệp chưa biết đến để triển khai và áp dụng.

Giải pháp tuỳ chỉnh linh hoạt cho từng doanh nghiệp, giải quyết được những bài toán phức tạp nhất

Có thể nói giải pháp E-Office của SmartOSC DX là một trong những giải pháp tùy chỉnh linh hoạt cho từng doanh nghiệp, mang lại rất nhiều tiện ích cho quá trình triển khai lắp đặt cho doanh nghiệp. Những lợi ích giải pháp E-Office mang lại phải kể đến đó là:

Tùy chỉnh linh hoạt chức năng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

Khi triển khai giải pháp E-Office, doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều chỉnh giao diện phần mềm, tùy biến, lựa chọn các tính năng linh hoạt sao cho phù hợp với quy mô, lĩnh vực,… của bản thân doanh nghiệp. Điều này giúp tạo sự chuyên nghiệp, tiện lợi và dễ dàng hơn khi thực hiện các tác vụ chuyên biệt của chính doanh nghiệp.

Giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp

Lợi ích giải pháp E-Office mang lại phải kể đến cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp. Bởi làm thế nào để cắt giảm chi phí không cần thiết luôn là một bài toán khó với doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch, việc kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, hình thức văn phòng kiểu cũ tốn rất nhiều chi phí từ chi phí cho giấy tờ, trang thiết bị in ấn, lưu trữ tài liệu, chi phí bảo trì, sửa chữa thiết bị,… cho đến chi phí nhân lực để vận hành cả một bộ máy cồng kềnh với nhiều công đoạn làm việc thủ công rườm rà.

Với E-Office, những vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để bởi mọi tài liệu thông tin đều được số hóa, lưu trữ và sắp xếp theo thứ tự khoa học cùng với quy trình được tự động hóa, tiết kiệm thời gian chờ phê duyệt và hỗ trợ nhân viên giải quyết khối lượng công việc khổng lồ trong quá trình làm việc.

Chuẩn hóa quy trình làm việc

Với E-Office, mọi quy trình, công việc, thông tin đều được vận hành một cách thống nhất và trực tuyến, không có độ trễ và đem lại độ chính xác cao. Điều này giúp nhân viên xử lý công việc nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra, các giấy tờ, công văn, báo cáo sẽ đều được khởi tạo, phê duyệt và lưu trữ trên hệ thống nội bộ của công ty giúp lãnh đạo giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi vô cùng linh hoạt.

Các quy trình duyệt/thông báo sẽ đều được phần mềm thực hiện tự động theo luồng duyệt và chuyển tới các phòng ban quản lý đích cần tới một cách chuẩn xác và nhanh gọn. Có thể nói đây là lợi ích giải pháp E-Office vượt xa so với mô hình văn phòng truyền thống.

Khắc phục nhược điểm trong trao đổi công việc qua Email, Zalo

Với phần mềm E-Office, bộ phận quản lý có thể dễ dàng theo dõi thời gian làm việc của nhân viên, từ đó đánh giá được văn hóa làm việc chung trong công ty. Mọi yêu cầu xin nghỉ, giải trình đều được thực hiện nhanh chóng qua phần mềm và có luồng thông báo nhất định, tiện lợi hơn nhiều so với phải xét duyệt từng email như hình thức cũ. Ngoài ra, giải pháp E-Office cũng mang lại một môi trường trao đổi công việc thuận tiện và tập trung hơn tránh việc thông tin bị loãng bởi những đoạn hội thoại không liên quan.

Cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp

Với những lợi ích giải pháp E-Office mang lại, doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Khi mọi quy trình đều được rành mạch, rõ ràng, thông tin về công việc, dự án đều được thông báo cụ thể cho từng nhân viên, deadline công việc được sắp xếp phù hợp thì không chỉ lãnh đạo dễ dàng theo dõi được tiến độ công việc mà nhân viên cũng dễ dàng phối hợp làm việc hiệu quả hơn ngay cả khi làm việc từ xa.

Tích hợp nhanh chóng với tất cả các hệ thống công nghệ doanh nghiệp đang sử dụng

Với giải pháp E-Office do SmartOSC DX cung cấp, doanh nghiệp không chỉ có được những lợi ích giải pháp E-Office kể trên mà giải pháp của chúng tôi còn có thể tích hợp dễ dàng với tất cả các hệ thống công nghệ mà doanh nghiệp đang sử dụng.

Bài viết liên quan:  Ứng dụng e-office trên các sàn thương mại điện tử

Doanh nghiệp có thể sử dụng kết hợp với các giải pháp chuyển đổi số khác như: HRM, CRM, Zoho One, Zoho Recruit,.. để tạo nên một hệ thống nội bộ trực tuyến thống nhất giúp xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn trên mọi mặt.

Quy trình tư vấn, triển khai, hỗ trợ chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm triển khai cho các tập đoàn đa quốc gia

Với những lợi ích không thể bỏ qua mà giải pháp này mang lại, sẽ có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và muốn tiến hành triển khai giải pháp văn phòng điện tử cho doanh nghiệp mình. Và nếu bạn lựa chọn giải pháp E-Office của chúng tôi, SmartOSC DX sẽ là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai và đưa giải pháp vào quá trình vận hành của doanh nghiệp.

Bắt đầu từ quá trình tư vấn trực tuyến tới trực tiếp, sau đó là tùy chỉnh kế hoạch từng bước chi tiết cho giải pháp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình triển khai giải pháp và đào tạo nhân viên thích ứng với phần mềm cũng như bảo trì cho phần mềm của doanh nghiệp bạn.

Chứng chỉ bảo mật được thế giới công nhận

SmartOSC DX luôn tự tin là đơn vị cung cấp các giải pháp chuyển đổi số đảm bảo hệ thống bảo mật thông tin ở mức cao nhất. Hệ thống bảo mật của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý an ninh và bảo mật thông tin như ISO/IEC 27001, SOC 2, ISO 9001,…

Bài viết liên quan:  Vì Sao Năm 2022 Là Năm Của Văn Phòng Điện Tử?

Với hệ thống bảo mật của chúng tôi, đơn vị của bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các thông tin nội bộ sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng tới uy tín và quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. 

SmartOSC DX – Đơn vị tư vấn, triển khai giải pháp E – Office

Là đơn vị đi đầu, cung cấp giải pháp E-Office, SmartOSC DX tự tin sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một nhà tư vấn, cung cấp và triển khai giải pháp văn phòng điện tử.

SmartOSC DX là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp CĐS quản trị doanh nghiệp như: HRM, CRM, E-Office, Recruit, RPA. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình CĐS, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo. 

Có thể nói E-Office đang là xu hướng tất yếu và là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong thời đại số ngày nay. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn đã phần nào có thêm những điểm nhìn mới về lợi ích giải pháp E-Office mang lại để từ đó có thêm cơ sở, thông tin vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn.

Mọi ý kiến, thắc mắc hãy liên hệ với SmartOSC DX tại hotline (+84) 387 069 546 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY