Zoho CRM Là Gì?

Zoho CRM Là Gì?

Zoho CRM là gì? là câu hỏi mà rất nhiều bạn muốn biết đâu trả lời. Vậy hãy đồng hành cùng SmartOSC DX tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Để có thể biết được Zoho CRM là gì nhé.

Zoho CRM là gì?

Zoho CRM là giải pháp quản lý quan hệ khách hàng được phát triển tại Pleasanton, California, US 1996. Đây là một trong những hệ thống được đánh giá tốt nhất nhiều năm qua. Ở Việt Nam, Zoho CRM được phát triển bởi SmartOSC và giải pháp này đã được hơn 150.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới ứng dụng vào công việc. Vậy bạn có biết hệ thống này có bao nhiêu sản phẩm không? Hãy để SmartOSC DX giới thiệu về các sản phẩm CRM tuyệt vời của công ty qua bài viết dưới đây.

Khám phá những điểm nổi bật của Zoho CRM

Khám phá những điểm nổi bật của Zoho CRM

Cũng như bao phần mềm CRM khác, Zoho CRM được biết đến là công cụ quản lý khách hàng. Nó vận hành như một kho lưu trữ thông tin để kết nối các hoạt động bán hàng, hỗ trợ khách hàng và hợp lý hóa quy trình, chính sách và con người trên cùng một nền tảng.

Zoho CRM phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ, các doanh nghiệp B2B, B2C với mức chi phí vận hành phù hợp.

Quản lý khách hàng tiềm năng

Việc tìm kiếm data khách hàng đã khó, quản lý khách hàng tiềm năng còn khó hơn, nếu bạn không có một quy trình phù hợp thì khả năng cao bạn sẽ mất cơ hội biển họ thành khách hàng trung thành. Zoho CRM sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó, với tính năng tính điểm khách hàng, nhân viên có thể dễ dàng nhận biết ai là khách hàng tiềm năng, ai là khách hàng trung thành để đưa ra những giải pháp chăm sóc cụ thể. một số các bước tự động hóa trong quy trình quản lý khách hàng:

  • Hệ thống hóa dữ liệu khách hàng và cập nhật liên tục
  • Phác thảo quy trình mua sắm của khách
  • Theo dõi, đánh giá từng khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng toàn diện
  • Quản lý giao dịch
Tham Khảo  7 Tiêu Chí Lựa Chọn Hệ Thống CRM Phù Hợp Nhất Với Doanh Nghiệp

Các tính năng trong quản lý giao dịch sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một bức tranh toàn cảnh về quá trình giao dịch , hơn nữa nó có thể phân tích những ưu nhược điểm của cuộc giao dịch đó, những rủi ro bạn gặp phải là gì. CRM cho phép bạn phân đoạn giao dịch  dựa trên giai đoạn hiện tại và thống kê xác suất thành công của bạn trong các giao dịch.

Bán hàng tự động

 Tự động hóa bán hàng sẽ tiết thời gian, công sức cho doanh nghiệp, bằng quy trình macro thông minh. Khách hàng tiềm năng cũng sẽ tìm đến bạn nhiều hơn qua quy trình bán hàng tự động này.

Bán hàng tự động

Tự động hóa bán hàng sẽ giúp bạn thay thế các nhiệm vụ thông thường hiện tại của mình bằng các quy trình làm việc và macro thông minh. Khách hàng tiềm năng cũng sẽ chảy qua đường ống của bạn dễ dàng hơn với việc tự động chỉ định khách hàng tiềm năng cho các đại diện bán hàng phù hợp.

Tiếp thị hóa tự động

CRM Marketing vừa tích hợp tính năng tự động hóa tiếp thị vừa quản lý chiến dịch đã mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp: gia tăng lượng khách hàng tiềm năng, các chiến dịch quảng cáo thu hút nhiều khách hàng hơn, chỉ tiêu tăng vọt… Thêm vào đó, tiếp thị hóa tự động có thể so sánh, phân tích đánh giá các chiến dịch đã chạy để doanh nghiệp có cái nhìn bao quát về vấn đề nhất.

Bài viết trên đã giới thiệu đầy đủ về Zoho CRM và các sản phẩm của SmartOSC DX. Hy vọng, các doanh nghiệp sẽ có cái nhìn toàn diện về phần mềm quản lý này. Nếu có nhu cầu sử dụng phần mềm đừng do dự, hãy gọi điện ngay tới (+84) 24 710 8 1222 để được trải nghiệm hệ thống CRM ưu việt nhất hiện nay hoặc đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày tại đây.

About the Author

Hạnh Phạm

Hạnh Phạm hiện đang đảm nhận vị trí Brand Manager của SmartOSC DX - đơn vị cung cấp giải pháp Chuyển đổi số bảo mật nhất cho từng doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Giải Pháp Chuyển Đổi Số Bảo Mật Nhất Cho Từng Doanh Nghiệp
  • Khảo sát và tư vấn miễn phí quy trình đầu tiên
  • Tặng 5 user accounts cho gói giải pháp 1 năm
Call Now Button