Các Phần Mềm CRM Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp Trên Thế Giới

Phần mềm quản lý khách hàng ngày càng được quảng bá rộng rãi trên internet. Có cả phần mềm trả phí lẫn miễn phí. Về trả phí, chúng ta có thể phần nào yên tâm khi dễ dàng truy xuất nhà cung cấp của chúng, tìm hiểu về chúng cũng dễ dàng hơn. Vậy còn về các CRM miễn phí, nó có sử dụng tốt hay không? Nó có đủ các chức năng mà một CRM cần có không? Để trả lời, hãy cùng SmartOSC DX đi tìm hiểu các phần mềm CRM miễn phí cho doanh nghiệp trên thế giới tại bài viết này.

Top các phần mềm CRM miễn phí cho doanh nghiệp trên thế giới

Zoho CRM

Zoho CRM là phần mềm được phát triển bởi nhà cung cấp SmartOSC DX – đơn vị đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực quản lý công nghệ thông tin. Zoho CRM phần mềm quản lý đáp ứng đầy đủ các chức năng cơ bản mà một phần mềm CRM cần có:

 • Quản lý dữ liệu khách hàng
 • Quản lý quy trình bán hàng
 • Quản lý giao dịch
 • Quản lý đội ngũ kinh doanh.
 • Chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó, SmartOSC DX liên tục hợp tác với các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới như: UiPath để mang về những giải pháp công nghệ tối ưu cho Zoho CRM nói riêng và các phần mềm trong hệ sinh thái nói chung tích hợp chúng vào hệ thống để các chức năng được nâng cấp, đáp ứng các nghiệp vụ quản lý bán hàng của doanh nghiệp:

 • Thiết lập và quản lý lịch hẹn cho nhân viên kinh doanh
 • Thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng từ nhiều nền tảng khác nhau: website, mạng xã hội,… 
Bài viết liên quan:  Không còn rủi ro trong quản trị quan hệ khách hàng với sự giúp đỡ của công nghệ

Cùng với các tính năng ưu việt như:

 • Tự động hóa tiếp thị, tự động thực hiện các chiến dịch Google AD, quản lý sự kiện, tích hợp tiếp thị email
 • Cho phép kết nối, đồng bộ với các phần mềm khác
 • Có thể quản lý từ xa, tùy chỉnh các thông số sao cho phù hợp với mô hình doanh nghiệp
 • Tích hợp Email, SMS… giúp nhân viên kinh doanh tương tác ngay trên phần mềm

Tất cả những điều đó sẽ giúp nhà quản lý giảm tải cường độ công việc cho bộ phận kinh doanh mà hiệu suất công việc lại gia tăng vượt trội.

Zoho CRM là một phần mềm quản lý khách hàng miễn phí, tuy nhiên chúng sẽ giới hạn tính năng khi sử dụng. Nếu sử dụng miễn phí, doanh nghiệp chỉ có thể ứng dụng các chức năng cơ bản. Vì vậy, hãy bỏ ra một khoản phí nho nhỏ để được trải nghiệm hết mọi tính năng công nghệ hiện đại, hiệu quả của Zoho CRM.

Truy cập tại đây để đăng ký sử dụng giải pháp CRM hàng đầu thế giới. 

Microsoft Dynamics CRM

Microsoft Dynamics CRM là phần mềm thuộc Microsoft – hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Giải pháp CRM này được thiết kế trên nền tảng SOA  và Web Services tạo sự thuận tiện cho người dùng, ngay cả với những doanh nghiệp không mạnh về công nghệ cũng có thể sử dụng chúng ngay lần đầu tiếp cận. Microsoft Dynamics CRM mang đến cho người dùng bộ tính năng xử lý dữ liệu khách hàng chuyên sâu, giải quyết các vấn đề liên quan đến bán hàng, Marketing, đối tác, hành trình khách hàng…Phần mềm này khá phù hợp với những doanh nghiệp vừa và lớn cần những chức năng xử lý dữ liệu chuyên sâu, CRM này có thể đáp ứng.

SugarCRM

Nói đến phần mềm CRM miễn phí không thể không nhắc tới SugarCRM – một giải pháp CRM đình đám trên thế giới với những nét ưu việt không thể bỏ qua: Thân thiện với người dùng, tùy chỉnh các tính năng dễ dàng, có thể kết nối với các phần mềm khác.

Bài viết liên quan:  Phần Mềm CRM Hiệu Quả Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Hiện nay, SugarCRM đã ra hai phiên bản tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp là trả phí và không trả phí. Trả phí thường phù hợp với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu phức tạp. Còn với những doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí, tuy là miễn phí nhưng nó vẫn đáp ứng đủ nhu cầu về quản lý khách hàng cho một doanh nghiệp.

Insightly

Phần mềm CRM này không được phổ biến ở Việt Nam, những trên thế giới nó lại cực kỳ quen thuộc, và là phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất 2019. Insightly là sự tích hợp hoàn hảo của các ứng dụng như: Gmail, Drive, Office365 và cho phép người dùng sử dụng trên cả IOS và Android. Insightly phù hợp với doanh nghiệp không quá đòi hỏi về không gian lưu trữ khủng, khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng. Tuy nhiên, giải pháp này được coi là hoàn hảo vì nó không mất phí nhưng vẫn cho phép doanh nghiệp xử lý nhiều tác vụ khó.

Freshworks CRM

Là phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí có khởi nguồn từ Ấn Độ vào năm 2010. Cũng như các giải pháp khác Freshworks CRM cùng có đủ bộ tính năng giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng: báo cáo dữ liệu, theo dõi thông tin khách hàng, tự động hóa lực lượng bán hàng, chatbot… 

Phần mềm này có rất nhiều gói đa dạng cho doanh nghiệp lựa chọn. Họ sẽ có gói miễn phí vĩnh viễn dành cho các Startup – đây là lựa chọn khá hữu ích cho các doanh nghiệp mới thành lập. Với gói trả phí bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng đa dạng, phức tạp hơn, có thể trả phí theo tháng hoặc năm tùy vào doanh nghiệp bạn.

Bài viết liên quan:  Báo Cáo Và Biểu Đồ Trên Phần Mềm CRM

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc sẽ biết thêm nhiều phần mềm CRM dành cho doanh nghiệp trên toàn thế giới, có thể lựa chọn một giải pháp phù hợp ứng dụng hiệu quả vào tổ chức. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với SmartOSC DX, nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY