Zoho People – Phần Mềm HRM Được Đánh Giá Tốt Nhất Thế Giới

Zoho People phần mềm tốt nhất thế giới được biết đến như một công cụ quản lý nhân sự hiệu quả, dễ dàng. Cùng SmartOSC DX điểm qua những thông tin cũng như tính năng mà phần mềm HRM này mang lại cho doanh nghiệp. 

Zoho People là gì?

Phần mềm Zoho People là hệ thống giúp nhà lãnh đạo quản trị nhân lực, tạo một nền tảng nhân sự thống nhất. Nền tảng này có sự hợp nhất các nhu cầu về nhân sự từ lúc tuyển dụng đến làm việc, giúp đánh giá kết quả làm việc của một nhân viên. 

Nhờ Zoho People, quá trình quản lý nhân sự sẽ được đơn giản hóa. Việc kiểm tra, theo dõi, thống kê sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian. Nhân viên được trực tiếp trao quyền giúp mọi công việc đúng người, đúng chỗ, phát huy hết khả năng vốn có của mình. 

Tính năng của Zoho People

Quản lý dữ liệu hiệu quả

Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu của Zoho People cho phép thu thập, lưu trữ thông tin an toàn hơn. Hồ sơ nhân viên, tổ chức cơ cấu sẽ được lưu trữ tại một vị trí trung tâm, bộ máy cũng từ đây mà được thiết lập. 

Ngoài ra, với hệ cơ sở dữ liệu đám mây, nhà lãnh đạo có thể quản lý lực lượng lao động trên toàn cầu. 

Với Zoho People phần mềm tốt nhất thế giới, doanh nghiệp không chỉ xây dựng được một cơ sở dữ liệu an toàn, toàn diện mà có thể thông qua đó hiểu rõ hơn về lực lượng lao động của mình. 

Quản lý nhân sự dễ dàng

Như đã nói ở trên, Zoho People lưu trữ toàn bộ hồ sơ nhân viên của bạn trên một hệ thống. Từ đây, Zoho cũng cung cấp thêm các công cụ cần thiết để giúp đội ngũ nhân sự và nhân viên luôn làm việc hiệu quả, được cập nhật công việc và làm việc năng suất hơn. 

Tại ứng dụng, nhân viên có thể nhận việc, cập nhật tiến độ công việc, kiểm tra và báo cáo trạng thái mọi lúc. 

Zoho People cũng có tính năng điểm danh để theo dõi ngày làm, ngày nghỉ phép của nhân sự. Cho dù nhân viên của bạn ở đâu trên khắp bán cầu, họ đều có thể đánh dấu thời gian làm việc của mình vào bảng. Để đảm bảo cho quá trình này minh bạch, công bằng, ứng dụng đã sử dụng các thiết bị sinh trắc học và các API khác để phê duyệt. Lịch làm việc theo ca, thời gian làm việc/ngày cũng từ đó được theo dõi sát sao, ổn định và chính xác hơn. 

Đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên

Zoho People cho phép nhà lãnh đạo hợp lý hóa quy trình quản lý nhân sự, tăng khả năng giữ chân nhân viên. Hiệu suất làm việc của các nhân viên được đảm bảo và cải thiện bằng các quy trình như: Hệ thống phản hồi 360 độ – phản ánh tích cực hiệu suất làm việc của nhân viên; sử dụng KRA đánh giá, tùy chỉnh chu trình đánh giá, … 

Bài viết liên quan:  Quản Lý Nhân Sự: Làm Thế Nào Để Thực Hiện Hiệu Quả?

Dựa trên số liệu và hành vi được cập nhật trên hệ thống, bạn tìm được những nhân viên phù hợp hay không phù hợp, hoặc tìm kiếm những nhân viên tài năng cho công việc của mình.  

Hệ thống quản lý học tập dành cho doanh nghiệp 

Nhu cầu học tập của các nhân viên không giống nhau. Hiểu rõ điều này, Zoho People quản lý học tập của lực lượng lao động bằng cách tạo các khóa học trực tuyến khác nhau, theo dõi tiến độ học tập. Từ đó giúp đội ngũ nhân viên nhanh chóng nắm vững các kỹ năng mới trên hệ thống trực tiếp một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Với Zoho People phần mềm tốt nhất thế giới, bạn không chỉ có được công cụ quản lý nhân sự đơn giản và thuận tiện hơn mà còn có thể đào tạo được một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và tạo ra hiệu suất cao trong công việc. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY