5 ứng dụng quản lý thu chi phổ biến nhất hiện nay

Ghi chú các khoản thu chi vô cùng quan trọng bởi điều này giúp bạn thống kê chi tiết từng hạng mục bạn đã chi xài trong suất một tháng, một quý, thậm chí là một năm qua. Việc lưu trữ vừa giúp bạn kiểm soát tài chính cá nhân, vừa giúp bạn chủ động hơn trong các nguồn tiền, tránh trường hợp cuối tháng túi lại rỗng không biết lý do vì sao. Nhưng việc quản lý thu chi thủ công gây phiền phức và không có tính tiện ích cao, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng các ứng dụng quản lý thu chi phổ biến hiện nay, đang được mọi người tin dùng, hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu ngay sau đây.

5 ứng dụng quản lý thu chi phổ biến nhất hiện nay

Money Lover

Ứng dụng quản lý thu chi đầu tiên mà SmartOSC Zoho phải kể đến chính là Money Lover được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam và toàn cầu. Ứng dụng linh hoạt sử dụng ngay cả qua điện thoại thông minh và máy tính, cho phép đồng bộ các dữ liệu mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối với internet. 

Ứng dụng Money Lover đem đến cho người dùng trải nghiệm thân thiện và dễ sử dụng khi có giao diện đơn giản, các tính năng tối giản nhưng thực sự cần thiết. Đây là công cụ quản lý tài chính cá nhân đắc lực cho mọi người, mọi nhà theo ngày, tháng, năm. Không chỉ vậy, ứng dụng Money Lover còn cho phép người dùng trải nghiệm liên kết trực tiếp với hơn 20 ngân hàng trong và ngoài nước, vô cùng tiện lợi cho những ai sử dụng nhiều thẻ, chi tiêu nhiều.

Ngoài ra, ứng dụng này còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác như:

 • Cho phép lưu lại lịch sử giao dịch, giúp bạn nắm rõ mọi thông tin tiền vào, tiền ra trong tài khoản
 • Tính năng nhắc nhở khi sắp đến hạn mức tối đa chi tiêu
 • Thống kê và báo cáo chi tiêu trực quan, rõ ràng
 • Thông báo thời gian thanh toán các hóa đơn: tiền điện, tiền nước, tiền internet, tiền điện thoại…

Money Manager

Song song với Money Lover, ứng dụng quản lý thu chi phổ biến mang tên Money Manager cũng là lựa chọn tốt cho bạn. Phần mềm này cho phép bạn giải quyết mọi rắc rối trong việc chi tiêu, theo dõi tài chính cá nhân một cách linh hoạt, và quản lý chặt chẽ các giao dịch của bạn. 

Khi sử dụng ứng dụng Money Manager bạn hoàn toàn có thể theo dõi các khoản đầu tư, cổ phiếu, các quỹ hỗ trợ vào một danh mục chung là đầu tư của riêng bạn. Những tính năng phải kể đến của ứng dụng này:

 • Thống kê mục tiền, số tiền chi tiêu cho các giao dịch đầu tư
 • Nhắc nhở định kỳ các hóa đơn cần và bắt buộc chi trả
 • Có khả năng sao lưu dữ liệu thông qua lưu trữ email
 • Lập quỹ chi tiêu trước, đưa ra hạn mức quy định giúp giảm thiểu những lần “vung tay quá trán” của bạn
 • Quản lý cả thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ của bạn

Spendee

Sẽ thật thiếu sót nếu như bỏ ứng dụng hàng đầu trong việc quản lý thu chi mang tên Spendee. Nổi bật giữa những ứng dụng quản lý tài chính khác, Spendee mang đến trải nghiệm khách hàng trẻ trung bằng cách thiết kế giao diện thật bắt mắt và đầy màu sắc. Ứng dụng này được đa phần các bạn trẻ sử dụng bởi tính thời thượng của nó mang lại, đồng thời đi kèm với nhiều tính năng ưu việt:

 • Cho phép chia sẻ việc quản lý thu chi với gia đình, bạn bè
 • Dễ dàng sử dụng kê khai chi phí, đặt ra hạn mức, mục tiêu chi xài
 • Nhãn quan bắt mắt với đồ thị rõ ràng, các thông số hiển thị kèm với các biểu tượng cho từng mục chi tiêu khác nhau
 • Đồng bộ với tài khoản ngân hàng an toàn và tiện lợi
 • Có thể tùy biến theo nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau

MISA Money Keeper (MISA)

Một quyển tập quản lý chi tiêu gia đình được gói gọn trong ứng dụng MISA Money Keeper hay còn được gọi tắt là MISA với giao diện có sử dụng tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng sử dụng và nắm rõ các tính năng. 

Bài viết liên quan:  Top 5 Nền Tảng Tự Động Hóa Quy Trình Phổ Biến Nhất

Ứng dụng MISA cho phép người sử dụng ghi lại các khoản thu và khoản đã chi, đồng thời các khoản nợ cần phải chi trả, nhắc nhở đúng hạn để tránh trường hợp bạn lãng quên đi các khoản đi vay, rất phiền hà. Nhờ vào việc tổng hợp theo biểu đồ vô cùng trực quan, giúp cho bạn nhận xét và đánh giá các mức chi tiêu từng hạng mục của mình hợp lý hay chưa, có cần điều chỉnh hay không. Một số tính năng khác nổi bật trên ứng dụng này:

 • Ghi chú các khoản thu, chi, vay nợ ngắn hạn dài hạn nhanh chóng
 • Được tổng hợp thu chi theo dự án, sự kiện khác nhau
 • Nhắc nhở các mốc thời gian cần thanh toán các khoản vay, các hóa đơn đến hạn
 • Báo cáo được thống kê dưới dạng biểu đồ, dễ dàng so sánh và cân nhắc cho những lần chi tiêu tiếp theo

Mint

Một ứng dụng quản lý thu chi cũng phổ biến không kém đến từ Intuit mang tên Mint giúp bạn quản lý tài chính cho cá nhân nhanh gọn và dễ dàng trên mọi ứng dụng điện thoại dù là IOS hay Android. Các tính năng được xem là ưu điểm của ứng dụng Mint bao gồm:

 • Giúp cho các doanh nghiệp nhỏ quản lý chi trả lương thưởng cho nhân viên
 • Thông báo, nhắc nhở chi trả cho các hóa đơn, giúp bạn kiểm soát dòng tiền và thói quen tiêu xài của mình
 • Tính năng Trends giúp bạn có thể quan sát biến động số dư từ tài khoản cá nhân, khoản tiền mặt, số dư còn lại…
 • Thiết lập các mục tiêu tài chính ngắn hạn và kế hoạch dài hạn như mua nhà, mua xe, lễ hiếu hỷ…
Bài viết liên quan:  Các Vấn Đề Thường Gặp Khi Xử Lý Thuế Ở Doanh Nghiệp

Quản lý thu chi vô cùng cần thiết cho mỗi cá nhân và gia đình, việc quản lý tốt, khoa học giúp bạn giảm thiểu nhiều rủi ro về tài chính, đồng thời bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc theo dõi và đánh giá dòng tiền của mình. Nếu muốn quản lý tài chính tốt, bạn nên tham khảo và thử sử dụng ứng dụng quản lý thu chi mà SmartOSC DX đã tổng hợp và chia sẻ ở trên. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY