Top 5 App Quản Lý Khách Hàng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Doanh nghiệp hay các cửa hàng kinh doanh buôn bán muốn phát triển mạnh thì phải thu hút khách hàng bằng sự quan tâm, đồng thời chăm sóc khách hàng và xây dựng mối quan hệ thân thiết ngay từ ban đầu nhằm tạo ra lợi nhuận vượt trội. Việc quản lý mối quan hệ với khách hàng không hiệu quả có thể dẫn đến những hậu quả xấu như doanh nghiệp phải nhận những phản hồi tiêu cực, doanh thu sụt giảm, danh tiếng bị ảnh hưởng,.. Bởi thế cho nên sự ra đời của phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng (CRM) và app quản lý khách hàng được coi là giải pháp tối ưu cho tất cả doanh nghiệp.

Vậy những app quản lý khách hàng nào được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng (CRM) – app quản lý khách hàng là gì?

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM (Customer Relationship Management) là ứng dụng đóng vai trò lưu giữ mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Phần lớn công việc của ứng dụng này giúp cho bạn có thể quản lý lịch sử mua hàng, thông tin khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, xử lý các yêu cầu của khách hàng nhanh chóng.

Quy trình và cách thức quản lý bán hàng của doanh nghiệp giờ đây dễ dàng hơn nhờ có app quản lý khách hàng CRM. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên app, bạn có thể dễ dàng chăm sóc và theo dõi tình trạng khách hàng chậm trễ, tránh bỏ qua khách hàng tiềm năng.

Bài viết liên quan:  Điểm Danh 4 Phương Pháp Quản Lý Kho Hàng Hiệu Quả

CRM là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều công ty tin dùng, nhằm phát triển hình thành mối quan hệ với khách hàng nhờ phần mềm lưu trữ thói quen, hành vi, mối quan tâm của khách hàng hiện tại là gì, nhu cầu mục tiêu của người dùng hướng tới ở mức độ nào. Qua đó xây dựng, kết nối khách hàng và doanh nghiệp, hỗ trợ, đưa ra những sản phẩm theo chiến dịch marketing phù hợp với tiêu chí trong thời điểm đó.

Top 5 app quản lý khách hàng được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay

App quản lý khách hàng Zoho CRM

Được biết đến là hệ thống app quản lý khách hàng đạt mức tối ưu, đặc biệt, Zoho CRM có mức giá vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề từ nhân sự, khách hàng, tạo dựng sự gắn bó, kết nối, chia sẻ giữa hai bên nhanh chóng. App Zoho cho phép hệ điều hành iOS, Android chạy tốt trên nền ứng dụng di động.

Thang điểm đánh giá từ người dùng: 4.5/5.

Salesforce

Là phần mềm có giao diện thiết kế dễ sử dụng cho người dùng, Salesforce giúp bạn thu thập thông tin cơ bản của khách hàng: họ và tên, số điện thoại, email, những thông tin có liên quan, tài liệu khác. Các tính năng trên khiến nhiều doanh nghiệp đều yêu thích và sử dụng Salesforce.

Bài viết liên quan:  Quản Trị Nhân Lực Trong Doanh Nghiệp - Dễ Hay Khó

Đánh giá từ người dùng tính tới thời điểm hiện tại: 4.2/5

Sage CRM

Là phần mềm quản lý thông tin liên hệ thông thường, mạng xã hội cá nhân, lịch sử cuộc trò chuyện, lưu trữ các tập tin liên quan.

Điểm cộng của Saga CRM là khả năng lưu trữ data không giới hạn, tích hợp tốt với Microsoft, Outlook,… Tuy nhiên giao diện phức tạp khiến người dùng đánh giá trải nghiệm chưa tốt, gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Saga cũng đang dần cải thiện và phát triển các tính năng tốt hơn.

Đánh giá từ người dùng: 3.5/5

Insightly CRM

Phần mềm đánh vào các đối tượng kinh doanh quy mô nhỏ, giao diện đơn giản, dễ thiết lập công việc tích hợp với Evernote, Office 365, Mailchimp. Insightly CRM tương thích với cả IOS và Android.

Điểm đánh giá từ người dùng: 3.9/5.

Sapo

Là phần mềm quản lý kinh doanh, quản lý thông tin khách hàng, đối tượng khách hàng của Sapo chủ yếu như: nhà hàng, cửa hàng lớn nhỏ, quản trị thông tin các kênh TMĐT khác.

Doanh nghiệp hoàn toàn nắm rõ thông tin giao dịch, giao diện người dùng trên các kênh mua bán khác, phân loại từng tiêu chí.

Đánh giá từ người dùng: 4.2/5.

Tạm kết

Mỗi ứng dụng không thể tránh khỏi khuyết điểm chưa hoàn thiện, cần thời gian cập nhật nhiều tính năng, đáp ứng yêu cầu từ người sử dụng. Nhưng không thể phủ nhận giá trị lợi ích từ app quản lý khách hàng:

  • Tăng năng suất công việc
  • Quản lý thông tin nội bộ, khách hàng thông minh
  • Hỗ trợ khách hàng toàn diện
  • Phân tích dữ liệu tổng hợp trên app nhằm đưa ra chiến dịch đúng đắn
  • Gián tiếp thúc đẩy khách hàng tiếp cận chiến dịch, tiết kiệm ngân sách quảng cáo
  • Email marketing hiệu quả, không làm mất thời gian
  • Giải quyết bài toán tồn kho, đưa ra kế hoạch kinh doanh khả quan
  • Đánh giá tình hình doanh nghiệp giúp khắc phục nhược điểm
  • Thấy rõ báo cáo chi tiết hàng ngày, hàng tuần
Bài viết liên quan:  TOP 5 Phần Mềm Kế Toán Thông Minh, Dễ Dùng Tại Việt Nam Năm 2021

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa tìm ra app CRM thích hợp, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay SmartOSC DX để book bản dùng thử miễn phí 15 ngày của phần mềm Zoho CRM và nhận tư vấn tới từ các chuyên gia hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương của chúng tôi!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

nhận tư vấn