Điểm Danh Các Phần Mềm Quản Lý Nguồn Nhân Lực Năm 2022

Quy mô của doanh nghiệp càng lớn thì công việc quản lý nhân sự càng vất vả và khó khăn. Hơn thế nữa, việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự đang là xu hướng chuyển đổi của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Phần mềm là một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý con người hiệu quả và tiết kiệm. Cùng SmartOSC DX điểm danh một số phần mềm quản lý nguồn nhân lực mới nhất được ưa chuộng trên mọi thị trường. Bài viết này có 1-0-2 nhất định bạn và doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. 

Phần mềm quản lý nguồn nhân lực Zoho People

Cũng giống như những doanh nghiệp khác, SmartOSC DX đồng cảm từng bởi từng trải qua thời gian quản lý nhân sự theo hình thức thủ công, tất nhiên quy trình quản lý này mang tới nhiều tổn thất cho công ty. Bên cạnh đó, nhân viên giỏi thường sẽ cảm thấy chưa được đánh giá công bằng, đúng năng lực hay khó khăn trong việc theo dõi sát sao những nhân viên kém. Điều này dẫn tới việc phân chia công việc không đồng đều gây mất đoàn kết trong nội bộ, thậm chí là rơi vào tình trạng khi mất đi nguồn nhân lực đáng tin cậy.

Bởi qua nhiều cuộc khảo sát, chúng tôi đã cho ra đời hệ thống giúp quản trị nhân sự toàn diện, có tính chuyên nghiệp, dựa vào thiết kế mô hình nghiệp vụ chuẩn quản trị thực tế giống như một phòng nhân sự, thay đổi, được cải tiến chuẩn hóa phần mềm ở nhiều khâu, giao diện trực quan phân chia rõ ràng, mọi tác vụ chính xác, tùy cơ ứng biến và sự linh hoạt. 

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho people Sở hữu tính năng riêng biệt độc đáo:

  • Tính năng giúp kết nối giữa các phòng ban: Với tính năng này cho phép kết nối với các ban, có tính bảo mật cao, chỉ định công việc trực tuyến tới từng cá nhân phụ trách. Các phòng ban có thể hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc. Gắn bó để tổ chức tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp. 
  • Tính năng theo dõi, lưu trữ đơn từ nhân viên: Điều này nhằm hỗ trợ kế toán, nhân sự bám sát với tình trạng trong tuần, trong tháng của nhân viên. Xử lý cũng như thu nhập, phân loại các loại đơn: đơn xin nghỉ phép, việc ứng tuyển công việc, bao gồm nhiều loại đơn giúp tiết kiệm một lượng lớn chi phí và nhân lực mà công ty dành ra để lưu trữ. 
  • Cập nhật profile cá nhân, chức danh: cho phép người dùng nội bộ có thể xem qua thông tin của mình, lưu trữ hồ sơ cá nhân, điền thông tin nhằm đảm bảo an toàn về thông tin của dữ liệu. Cập nhật quá trình, lịch sử làm việc, chức danh đang đảm nhiệm. Qua đó phản ánh tổng quan tiềm năng trí lực của từng người lao động, giúp nhân viên cố gắng phấn đấu để có thành tích. 
  • Kho tài liệu training khổng lồ, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp: Tại đây, người lao động có thể được đào tạo nhanh hơn thông qua việc tìm kiếm và học hỏi, giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực mới. 
  • Biểu đồ báo cáo thống kê: Việc tổng hợp những phân tích chuyên sâu trong công việc qua từng thời điểm, xác định tình trạng công việc hiện tại. Giúp cho ban lãnh đạo công ty nhanh chóng nắm được tình hình nhằm đưa ra các giải pháp hợp lý để phát triển công ty. 

Phần mềm quản lý nguồn nhân lực Zoho People Plus

Phần mềm nhân lực Zoho People plus là hệ thống quản trị nhân lực cao cấp giúp bạn quản lý, tạo một nền tảng nhân sự thống nhất mang đến trải nghiệm liền mạch cho nhân viên. Nền tảng nhân sự hợp nhất nơi ứng dụng để đáp ứng tất cả các nhu cầu về nhân sự trong suốt quá trình của một nhân viên. Đơn giản hóa việc tuyển dụng của bạn quy trình, lập quy trình quản lý nhân sự, quản lý phê duyệt chi phí và hoàn trả mà không có khó khăn. Đồng thời cải thiện sự cộng tác trong nơi làm việc và nhiều hơn nữa.

Zoho People Plus là một tập hợp các tích hợp được lựa chọn cẩn thận, được triển khai trong một bộ sản phẩm giúp trao quyền cho lực lượng lao động và các nhóm nhân sự của bạn. Giờ đây, mọi nhóm nhân sự sẽ có quyền thực hiện tất cả các chức năng của họ và giúp nhân viên của bạn phát huy hết khả năng của họ.

Bước tiến mới trong phần mềm nhân sự Zoho People Plus

  • Quản lý con người ở mức tốt nhất: Quản lý con người tuyệt vời giúp cải thiện năng suất. Từ việc giới thiệu đến đánh giá hiệu suất, quản lý tham dự đến theo dõi thời gian, giải pháp HRM của chúng tôi giúp bạn định hướng tài sản tốt nhất của mình. Có được lợi thế tự phục vụ và đưa ra các quyết định chiến lược.
  • Tuyển dụng được tưởng tượng lại: Chấm dứt sự phức tạp của việc xử lý hàng đống thủ tục giấy tờ và email trong quá trình tuyển dụng của bạn. Hợp lý hóa việc tuyển dụng với một nền tảng toàn diện tùy chỉnh và tự động hóa việc tìm kiếm nhân tài, theo dõi ứng viên và tuyển dụng. Bắt đầu tham gia bằng cách đẩy các ứng viên được thuê vào phần mềm nhân sự của bạn và tận hưởng những lợi ích của hệ thống nhân sự end-to-end.
  • Báo cáo chi phí liền mạch: Hiểu rõ hơn về chi phí của nhân viên và lập kế hoạch ngân sách tốt hơn cho lực lượng lao động của bạn. Zoho People Plus cho phép bạn theo dõi chi phí của người dùng, phòng ban và dự án. Bạn cũng có thể tự động đồng bộ hóa trình quản lý báo cáo của nhân viên với tư cách là người phê duyệt các yêu cầu chi phí.  

Phần mềm quản lý nhân sự Tanca

Tanca là mô hình phần mềm nhân sự 4.0 với sự chuyển đổi công nghệ số trong quản lý nhân sự. Phần mềm được biết đến là phần mềm quản lý chấm công từ xa với giải pháp chấm công toàn diện, tính lương tự động, giao việc, quản lý KPI,…

Bài viết liên quan:  Top 10 Agency Tuyển Dụng Tốt Nhất Năm 2021

Tanca giúp doanh nghiệp giảm thiểu được số lượng nhân sự quản lý mà vẫn đảm bảo tính chính xác. Hơn nữa, doanh nghiệp bạn có thể cắt giảm đến 60% thủ tục giấy tờ, giảm 70% thời gian xử lý nhân sự nhờ Tanca. 

Giao diện Tanca được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Phần mềm phù hợp với mọi ngành nghề của doanh nghiệp, đặc biệt với những ngành nghề có tính linh hoạt cao và sự biến động nhân sự liên tục. Tanca sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng, và hoàn toàn bảo mật.

Tanca cũng có ứng dụng di động đặc biệt lý tưởng cho cả nhân viên và người quản lý.

Zenefits

Zenefits được hơn 11.000 doanh nghiệp tin tưởng và hơn 400.000 nhân viên sử dụng. Phần mềm cung cấp các tính năng liên quan đến các gói lương thưởng, giới thiệu nhân viên, quản lý và yêu cầu,…

Với Zenefits, bạn sẽ có thể tăng năng suất của nhân viên trong toàn tổ chức. Nhân viên của bạn có thể sử dụng Zenefits cho những việc như tự giới thiệu, chọn quyền lợi và ký tài liệu.

Phần mềm có giá cả hơi cao so với các doanh nghiệp Việt. Tùy thuộc vào quy mô tổ chức và nhu cầu của bộ phận nhân sự công ty bạn, phần mềm sẽ linh hoạt đáp ứng.

Bảng lương không được bao gồm trong các gói giá cơ sở, muốn thêm tính năng này bạn phải bỏ ra 6 đô la cho mỗi nhân viên. Ngoài ra, bạn có thể dùng thử Zenefits miễn phí trong 14 ngày.

Namely

Namely, HR for Humans (PRNewsFoto/Namely)

Phần mềm này dễ sử dụng và nhân viên yêu thích nó. Việc yêu cầu thanh toán và xin nghỉ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột từ cổng trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bài viết liên quan:  Các Sàn Thương Mại Điện Tử Nổi Tiếng Tại Việt Nam Hiện Nay

Phần mềm tích hợp với các công cụ của bên thứ ba cho những thứ như theo dõi người nộp đơn, ký điện tử, hệ thống chấm công, kiểm tra lý lịch, bảng lương quốc tế,… 

Giá cho Namely HR không có sẵn trực tuyến. Bạn sẽ cần yêu cầu nhà cung cấp giới thiệu và báo giá.

Amis.vn

Phần mềm quản lý nhân sự Amis.vn do MISA phát triển giúp doanh nghiệp thực hiện các chức năng của quản trị nhân sự như: hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ, quản lý chấm công, tính lương, giải quyết các chế độ cho nhân viên….

Phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp:

– Cập nhật tình hình nhân sự, quản lý chi tiết hồ sơ nhân viên

– Tra cứu quá trình làm việc, khen thưởng, năng lực của công ty

– Quản lý chấm công, tính tiền công chính xác, nhanh chóng.

– Cung cấp báo cáo quản trị nhân lực đầy đủ, và kịp thời

FAST HRM online

Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online tổng hợp rất nhiều công cụ quản lý nhân viên. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý thông tin nhân sự, chấm công, tính lương và khấu trừ thuế thu nhập cá nhân.  

Fast HRM Online cung cấp các thông tin nhiều chiều về nhân viên như thông tin cá nhân, các kỹ năng, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, các thành tích… Từ đó công việc quản lý sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Bài viết đã bật mí cho bạn và doanh nghiệp một số phần mềm quản lý nguồn nhân sự mới nhất năm nay. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn và doanh nghiệp. Liệu bạn còn câu hỏi nào không? Hãy để lại tin nhắn ở boxchat hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua đường dây nóng nhé. Chúc doanh nghiệp thành công!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY