Giải Pháp E-Office Của SmartOSC DX Được Doanh Nghiệp Lớn Tại Việt Nam Đánh Giá Cao

Giải pháp E-Office doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đã và đang trở thành xu hướng trong thời đại chuyển đổi số phát triển. Mọi doanh nghiệp đang tìm cách hiện thực hóa ước mơ một văn phòng không giấy tờ thông qua hình thức văn phòng điện tử. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có những hình dung chi tiết hơn về giải pháp này.

Tổng quan giải pháp E-Office doanh nghiệp lớn tại Việt Nam

Thuật ngữ E-office hay Văn phòng điện tử được xem là bước chuyển mình ấn tượng từ hình thức quản trị truyền thống sang mô hình quản trị trực tuyến. Đây cũng là bệ phóng cho tiến trình Chuyển đổi số doanh nghiệp. E-office là một phần mềm tích hợp đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ tối đa nhu cầu quản lý, xử lý hồ sơ, điều hành nội bộ, khởi tạo và quản lý văn bản tài liệu, báo cáo… Mục đích duy nhất và trọng yếu của giải pháp này là hiện đại hóa các phương thức quản lý thông tin truyền thống thiếu sự đồng bộ. 

Với mục tiêu cốt lõi là xây dựng một “văn phòng không giấy tờ” nơi mọi công văn, giấy tờ, báo cáo đều được khởi tạo, phê duyệt và lưu trữ trên một nền tảng tập trung trực tuyến. Điều này giúp các nhà quản lý dễ dàng giải quyết các đơn từ mọi lúc mọi nơi. 

Lợi ích nổi bật của giải pháp E-Office doanh nghiệp lớn tại Việt Nam 

Dễ dàng lưu trữ và tra cứu 

Không còn tình trạng giấy tờ chất đống, giải pháp văn phòng điện tử sẽ giúp doanh nghiệp đơn giản hoá các thủ tục hồ sơ. Giấy tờ trên một nền tảng tập trung, tối ưu việc lưu trữ giúp việc tra cứu, tìm kiếm trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực

Khi ứng dụng công nghệ văn phòng điện tử, việc quản lý hồ sơ, giấy tờ đều sẽ được chuyển sang hình thức số hóa. Điều này.giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, lưu trữ, vận chuyển, bảo quản không cần thiết, hạn chế thời gian tìm kiếm cũng như thuê nhân lực quản lý. 

Tính đồng bộ cao

Một trong số các tính năng nổi trội của giải pháp E-office doanh nghiệp lớn tại Việt Nam là hỗ trợ việc số hóa tất cả các tài liệu, các thông tin được quản lý theo mô hình tập trung. Điều này tạo ra tính đồng bộ cao, giúp việc quản lý của doanh nghiệp, tổ chức diễn ra thuận lợi.

Dữ liệu được quản lý chặt chẽ, không lo thất lạc

Việc thất lạc giấy tờ gần như là không thể xảy ra bởi mọi thứ đều được lưu trữ và quản lý trên hệ thống phần mềm cực an toàn. Doanh nghiệp không còn phải lo lắng về việc đánh mất giấy tờ hay giấy tờ hư hỏng, mờ nhạt theo thời gian. Dữ liệu được quản lý chặt chẽ và đồng bộ, khắc phục được tất cả những nhược điểm của hình thức quản lý truyền thống. 

Giải pháp E-Office từ đơn vị cung cấp SmartOSC DX

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giải pháp E-Office doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, SmartOSC DX tự hào là đơn vị mang đến công cụ văn phòng điện tử tốt nhất bởi những mục tiêu rõ ràng và cụ thể như sau:

  • SmartOSC DX hướng đến mục đích thiết lập hệ thống quản lý, xử lý và ban hành các công văn, đề xuất, hỗ trợ khả năng phân luồng công việc cho từng cá nhân, bộ phận. 
  • Cung cấp cho người dùng khả năng làm việc từ xa tại bất kỳ vị trí nào có kết nối Internet. Hệ thống của chúng tôi xây dựng một văn phòng không giấy tờ, giúp các hoạt động quản lý của đội ngũ lãnh đạo với nhân viên, bộ phận trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. 
  • Thông qua hệ thống, lãnh đạo doanh nghiệp có thể giao việc cho nhân viên và nhận kết quả, phản hồi từ các công việc đó một cách chủ động, trực tiếp; tạo môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả trên không gian mạng một cách đơn giản và tiện lợi nhất.
Bài viết liên quan:  Thủ Tục Giấy Tờ Bị Tắc Nghẽn: Cần E-Office để tháo gỡ

Mọi thắc mắc về giải pháp E-Office doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ với một trong các chuyên gia của SmartOSC DX theo hotline: (+84) 387 069 546 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY