Bộ giải pháp duy trì kinh doanh liên tục hậu Covid-19

Làn sóng Covid – 19 đã tác động mạnh mẽ đến vấn đề tiếp cận khách hàng, nguồn vốn và lực lượng lao động của nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Doanh nghiệp đứng trước những thử thách, đe dọa khi các cơ sở kinh doanh, nhà máy sản xuất bị gián đoạn khâu cung ứng, giảm doanh thu, trì hoãn và thậm chí hủy dự án. 

Để vượt qua lần thử thách này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chuyển đổi mô hình, thiết lập lại quy trình sản xuất.Thúc đẩy quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp là một trong những giải pháp mà được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn.

Trong đó, bộ giải pháp chuyển đổi số của SmartOSC DX đã được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn để áp dụng nhằm duy trì kinh doanh liên tục vượt qua khó khăn, phát triển bền vững và chuyển đổi thành một doanh nghiệp số, dần phục hồi và vực dậy nền kinh tế.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, SmartOSC DX đã tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp CĐS quản trị doanh nghiệp như: HRM, CRM, E-Office, Recruit, RPA.

Giải pháp HRM

HRM (Human Resource Management) được hiểu đơn giản là quản trị nguồn nhân lực. Bao gồm tất cả các công tác phân tích công việc, tuyển dụng, đào tạo và phát triển, đánh giá hiệu quả, thúc đẩy nhân viên làm việc… Từ đó, giữ gìn một lực lượng lao động phù hợp với yêu cầu công việc của tổ chức cả về số lượng và chất lượng. HRM được đánh giá là yếu tố quan trọng của doanh nghiệp, quyết định cho sự cạnh tranh của doanh nghiệp. 

Giải pháp HRM của SmartOSC DX là một giải pháp số hóa với hệ thống quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh, nhanh và linh hoạt với nhiều tính năng như: tuyển dụng, quản lý nhân sự lõi, đánh giá, khen thưởng, thôi việc,… Giúp doanh nghiệp quản lý được tất cả thông tin và lịch làm việc của nhân sự.

 • Quản lý và đánh giá ứng viên
 • Chấm công – Tính lương
 • Quản lý trung tâm đào tạo
 • Quản lý thủ tục thôi việc
 • Đánh giá hiệu suất làm việc
 • Tùy chỉnh linh hoạt 

Giải pháp CRM

Là hệ thống quản lý quan hệ khách hàng nhằm hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp chăm sốc và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Từ đó xây dựng mối quan hệ với khách hàng và có giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hệ thống hoạt động như một kho lưu trữ duy nhất kết hợp các hoạt động bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ, dịch vụ khách hàng, giúp hợp lý hóa quy trình, chính sách và nhân lực trên một nền tảng. 

Giải pháp CRM của SmartOSC DX đảm bảo đa kênh, hoạt động trên một hệ thống công nghệ bảo mật và duy nhất. 

 • Kết nối với khách hàng ở bất cứ đâu
 • Tiết kiệm thời gian với tự động hóa
 • Trợ lý ảo AI giúp bán hàng thông minh
 • Báo cáo và phân tích theo thời gian thực

Giải pháp E – Office

E-Office (văn phòng điện tử) là một giải pháp chuyển đổi toàn diện văn phòng giấy tờ sang văn phòng điện tử. Thực hiện nhiệm vụ vận hành mọi quy trình công việc, thông tin, một cách thống nhất, nhanh chóng và bảo mật. E-Office của SmartOSC DX quản lý và lưu trữ toàn bộ thông tin từ hồ sơ công việc, công văn, cho đến tài liệu trên một nền tảng tập trung trực tuyến. Đảm bảo thông tin được bảo mật và minh bạch cho những cá nhân/đơn vị có liên quan. Ngoài ra, còn giúp nhà lãnh đạo dễ dàng giải quyết các công việc mọi lúc mọi nơi ngay cả khi làm việc tại nhà.

 • Kênh quy trình nội bộ trực tuyến 
 • Xử lý các yêu cầu không cần giấy tờ
 • Tự động hóa quy trình nội bộ

Giải pháp tự động hoá RPA

RPA (Robotic Process Automation) tạm dịch là Tự động hóa quy trình bằng robot. Đây là phần mềm tích hợp được vào máy tính hoặc robot, có khả năng mô phỏng và bắt chước các hành động của con người.

Bài viết liên quan:  Tính Năng Của Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp

Bằng việc sử dụng robot với giao diện người dùng để thu nhập các dữ liệu, RPA sẽ mô phỏng thao tác và liên lạc với các hệ thống khác lặp đi lặp lại thao tác thường xuyên. Từ đó,  thay thế con người xử lý các tác vụ kỹ thuật số như diễn giải, kích hoạt hay giao tiếp với ứng dụng và hệ thống.

Một robot phần mềm RPA vượt trội hơn con người bởi vì không bao giờ ngủ và không mắc lỗi. Việc này giúp doanh nghiệp giảm thiểu nguồn chi phí nhân lực ở một số công đoạn, cũng như hạn chế rủi ro có thể phát sinh trong suốt quá trình sản xuất và kinh doanh.

 • Cải thiện hiệu quả kinh doanh
 • Tăng mức độ hài lòng của nhân viên
 • Tăng cường lòng trung thành của khách hàng
 • Lợi ích tuân thủ

Giải pháp quản lý tuyển dụng

Giải pháp Recruit của SmartOSC DX sẽ tối ưu quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp. Đăng bài tuyển dụng ở đa kênh, sàng lọc trước sơ yếu lý lịch đánh giá và kiểm tra lý lịch. Lên lịch phỏng vấn, đưa ra lời mời nhận việc và chữ ký số xác minh. Cho đến cài đặt sẵn các báo cáo, tuyển dụng theo đúng lộ trình KPIs và nhiều công cụ hơn nữa. Với những tính năng nổi bật của mình, giải pháp được thiết kế đặc biệt dành cho bộ phận nhân sự, các công ty dịch vụ tuyển dụng và tuyển dụng nhân sự lao động ngắn hạn chú trọng đến trải nghiệm của cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

 • Tự động hóa và tùy chỉnh quy trình tuyển dụng
 • Tích hợp đa dạng với các nguồn tuyển ứng viên
 • Trợ lý ảo AI giúp tối ưu hóa quy trình
 • Quản lý và đánh giá ứng viên hiệu quả
 • Chăm sóc và nâng cao trải nghiệm ứng viên
 • Báo cáo 
Bài viết liên quan:  Những Tips Giúp Cải Thiện Quan Hệ Khách Hàng Hiện Nay

Bộ giải pháp duy trì kinh doanh liên tục sẽ là điều cần thiết cho nhiều doanh nghiệp chuyển đổi cả phương thức vận hành doanh nghiệp, các quản trị nội bộ và hình thức kinh doanh. Giải quyết được những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Tiết kiệm chi phí, thời gian cho những doanh nghiệp nhỏ, chưa có nguồn vốn lớn.

Hy vọng những thông tin hữu ích mà SmartOSC DX đưa đến cho các bạn. Giúp bạn có một cái nhìn khái quát về bộ giải pháp duy trì kinh doanh liên tục. Từ đó lựa chọn được giải pháp phù hợp với quy mô, lĩnh vực của doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu.SmartOSC DX là đơn vị được đánh giá cao trên thị trường triển khai chuyển đổi số. SmartOSC DX đảm bảo sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình CĐS, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SmartOSC DX qua đường dây nóng (+84) 387 069 546 để nhận được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY