Giải Pháp Phần Mềm CRM Là Giải Pháp Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp phần mềm CRM là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp điều này sẽ cho phép tổ chức quản lý khách hàng tốt hơn thông qua những quy trình đáng tin cậy và thủ tục nhằm tương tác tốt với khách hàng.Giải pháp phần mềm CRM là một phần quan trọng không thể thiếu trong dịch vụ bán hàng, tiếp thị hay chăm sóc khách hàng ở hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp. Hiện nay, phần mềm quản lý khách hàng CRM gần như đã đáp ứng được hầu hết chức năng cần thiết dành cho doanh nghiệp. 

Lựa chọn giải pháp sao cho phù hợp với doanh nghiệp bạn không phải điều dễ dàng, thường thì doanh nghiệp hay so sánh sản phẩm phần mềm CRM với nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Cùng SmartOSC DX lựa chọn phần mềm CRM tốt nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây!

Phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRM hay còn biết tới với tên gọi là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng đây được xem là công cụ thiết kế giúp cho các tổ chức của bạn mang tới khách hàng những trải nghiệm độc đáo, liên tục, cũng như qua đó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn khi cung cấp thông tin hoàn chỉnh về mọi tương tác đối với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng theo dõi doanh số, sắp xếp và ưu tiên cơ hội của bạn, tạo ra các điều kiện hợp tác giữa các nhóm khác nhau. 

Chức năng phần mềm CRM

Phần mềm CRM thường được tập trung chủ yếu ở những chức năng sau:

 • Giúp doanh nghiệp quản lý quan hệ khách hàng nghĩa là quản lý thông tin, giao dịch hay hợp đồng…
 • Chăm sóc khách hàng tự động và tăng tính hiệu quả
 • Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, định hướng thương hiệu trong tâm trí dành cho khách hàng
 • Xây dựng chiến dịch marketing tự động như: Email marketing, Sms marketing chuyên nghiệp
 • Tăng sự liên kết giữa phòng ban trong doanh nghiệp
 • Tăng hiệu quả lao động của nhân viên, rút ngắn khoảng thời gian ký kết hợp đồng. 

Vai trò của phần mềm CRM đối với doanh nghiệp

 • Giúp lưu trữ thông tin khách hàng một cách đầy đủ qua đó doanh nghiệp có thể theo dõi, phân tích và tìm ra cơ hội kinh doanh một cách kịp thời. Bên cạnh đó, việc xúc tiến các cơ hội bán hàng có cơ sở được thực hiện duy trì và lặp lại do đã có thông tin đầy đủ kèm lịch sử giao dịch trước đó.
 • Phân quyền truy cập chi tiết nhất: người dùng nào cũng có thể được truy cập vào xem thông tin, báo cáo. Tránh được những vấn đề sai sót hay trùng lặp trong theo dõi phục vụ tốt hơn khi chăm sóc khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.
 • Doanh nghiệp khi sử dụng công cụ quản lý, chăm sóc khách hàng tốt hơn: được quan tâm một cách chu đáo mọi việc từ sinh nhật/ sở thích/ các chương trình tri ân/ khuyến mại… Bằng cách đó doanh nghiệp đã mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng cũ
 • Nhân viên cập nhật công việc của mình hay để cấp trên giao việc cho nhân viên. Kiểm soát được công việc của nhân viên, đồng thời lưu trữ lại quá trình làm việc đó. Phân tích trên công việc với từng nhân viên hoặc trong công việc với từng khách hàng.

Lý do vì sao phần mềm CRM là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp?

Theo những phân tích trên đã cho ta thấy được, trong môi trường kinh doanh hiện đại, một phải pháp phần mềm CRM thành công thì không thể không thực hiện và triển khai với việc cài đặt hay sử dụng phần mềm nhằm hỗ trợ các thủ tục có liên quan tới quản lý khách hàng. 

Một giải pháp phần mềm CRM sẽ giúp cho bạn xử lý và điều hành doanh nghiệp từ công trong công ty tới thông tin liên hệ với khách hàng. Hệ thống phần mềm quản lý quan hệ khách hàng sẽ cho phép bạn lưu giữ rất nhiều thông tin hồ sơ của khách hàng ở một nơi nhất định mà toàn bộ tổ chức, công ty đều có thể truy cập thông qua mật khẩu bảo mật. 

Ngoài ra, hệ thống được gọi là QIEM (Quality and Innovation in Engineering) giúp tăng lợi nhuận bằng việc khuếch đại mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng. Tạo triển vọng, các nhà cung cấp sẽ thông qua sức mạnh của phần mềm CRM và dịch vụ đính kèm. 

Các dịch vụ mà bạn nhận thấy có thể được quan tâm trong vấn đề lựa chọn hệ thống tiên tiến và phức tạp hơn trong số các dịch vụ như: demo CRM, đào tạo CRM… Cũng có rất nhiều nhà cung cấp CRM nổi tiếng giống như: Microsoft, Goldmine, Sales Force, so sánh và đào tạo quản lý quan hệ khách hàng Telemagic, vtiger CRM…. Chắc hẳn bạn đã quan tâm tới rất nhiều về CRM thì phải tìm hiểu những nhà cung cấp giải pháp này. 

Bài viết liên quan:  Các Bước Chăm Sóc Khách Hàng Sau Bán Hàng Hiệu Quả

Hệ thống phần mềm CRM được thiết lập nhằm thu thập dữ liệu khách hàng và chế biến nó thành kho dữ liệu có lợi trong công việc bán hàng của tổ chức bạn. Tất cả thông tin khách hàng đã được lưu trữ trong một database.

Việc lựa chọn và đưa ra phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, đặc biệt là đối với phần mềm này đều phải dựa vào nền tảng web thực sự phục thuộc lớn vào nhu cầu cụ thể của công ty bạn. Điều hết sức quan trọng là tìm ra tính chính xác những gì mà tổ chức bạn cần. Sau đó, bạn cũng có thể bắt đầu tìm kiếm phần mềm đáp ứng được những yêu cầu này. Sau khi đã hoàn tất thủ tục tìm kiếm, chắc hẳn bạn đã biết tới phần mềm CRM có thể làm được những gì và bạn nhận ra rằng những lợi ích mà phần mềm CRM mang tới lớn đến mức nào. Bạn đã sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp dựa vào những đơn hàng với số lượng khủng. Hãy bắt đầu với phần mềm quản lý khách hàng. 

Hiện, có tới hàng trăm trang liên quan tới giải pháp CRM. Bất kỳ một phần mềm CRM nào cũng có thể liệt kê, bạn cũng dễ dàng tìm hiểu thêm về chúng. Hiện các nhãn hiệu nổi tiếng đã được cập nhật ở trên. 

Nếu như bạn đang quan tâm tới việc lựa chọn và tìm kiếm cho doanh nghiệp một phần mềm CRM trên nền web, bạn cần biết rằng luôn có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn giải pháp phần mềm quản lý khách hàng mã nguồn mở. Bạn nên ghi nhớ rằng, đây không chỉ là phần mềm quản lý khách hàng, mà nó còn là một giải pháp CRM hữu hiệu. Chúng tôi không chỉ bán ra và cài đặt để bạn sử dụng, bởi nó hoàn toàn miễn phí, bạn có thể làm được điều này. Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn trọn bộ giải pháp CRM với phần mềm vtiger CRM là công cụ để thực thi giải pháp tốt nhất. 

Bài viết liên quan:  Sự Kết Hợp Giữa Hai Bộ Phận Marketing Và Bán Hàng

Ngoài ra, để có được giải  pháp tốt nhất cho phần mềm CRM, tối ưu cho doanh nghiệp thì bạn cần tìm hiểu nhiều hơn nữa những dịch vụ, công ty chuyên cung cấp hỗ trợ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bởi họ sẽ là những người nắm rõ về quá trình chuyển đổi,  lên kế hoạch sao cho phù hợp với quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. 

Phần mềm Zoho CRM hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm bởi những tính năng ưu việt, có phần nổi trội hơn so với các đơn vị cung cấp hệ thống CRM hiện nay trên thị trường. Điều đặt biệt khi Zoho CRM  sẽ được xây dựng dựa trên yêu cầu, tiêu chí mà mỗi doanh nghiệp đặt ra. Bên cạnh đó, bằng những thao tác đơn giản có thể giúp cho nhân sự thoải mái hơn khi tiếp cận với phần mềm. Chắc hẳn, đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp Việt Nam ngay lúc này!

Trên đây là những thông tin mà SmartOSC DX đã cập nhật để gửi tới bạn đọc những nội dung hữu ích nhất về giải pháp phần mềm CRM là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Hiện đã có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm, song để tìm cho đơn vị cung cấp cũng gây rất nhiều khó khăn. Đừng quên nhấc máy lên và gọi theo đường dây nóng tới những chuyên viên tư vấn hàng đầu của chúng tôi. Chúc doanh nghiệp thành công hơn nữa trên chặng đường của mình. SmartOSC DX chuyên cung cấp các loại dịch vụ(tư vấn, tùy chỉnh customize, triển khai, đào tạo, bảo trì) các giải pháp chuyển đổi sso, ngoài ra còn hỗ trợ bán license phần mềm.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY