7 Kênh Tuyển Dụng Tại Việt Nam Có Nhiều Lượt Truy Cập Nhất 2022(cập nhật Mới)

Các kênh tuyển dụng tại Việt Nam có lượng truy cập lên tới hàng nghìn lượt mỗi ngày của các ứng viên và nhà tuyển dụng. Chọn lựa một kênh tuyển dụng uy tín có lượt xem cao nhất để đăng tuyển là cơ hội giúp công ty đến gần hơn với hàng ngàn ứng viên.

Các website được liệt kê dưới đây khá đơn giản với thao tác nhanh gọn. Nếu bạn là nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần liệt kê các tiêu chí cần thiết, viết bài tuyển dụng và đăng vào chuyên mục tương ứng để tìm ứng viên. Với các ứng viên, sau khi đọc tin tuyển dụng bạn có thể gửi CV ứng tuyển khi thấy năng lực của mình phù hợp.

Kênh tuyển dụng phổ biến tại Việt Nam Vietnamworks.com

Đây là kênh tuyển dụng tại Việt Nam được lập lâu đời nhất từ năm 2002. Số lượng công việc được đăng trên trang và lượng ứng viên tham gia rất lớn. Con số truy cập trang web hàng ngày có thể lên tới hàng trăm nghìn người.

Những tin tuyển dụng trên trang Vietnamwork phù hợp với những người có kinh nghiệm. Ngoài ra, điểm đặc biệt của website này là có chuyên mục riêng để tuyển dụng những cán bộ, CEO cao cấp cho những công ty hay tập đoàn lớn có mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Tuy vậy, những sinh viên chưa có kinh nghiệm vẫn có thể tìm thấy công việc phù hợp tại đay do số lượng công việc rất đa dạng và đổi mới mỗi ngày. Bạn có thể tìm thấy các chuyên ngành bất kỳ với trình độ, chế độ phúc lợi khác nhau trên Vietnamworks.

Kênh tuyển dụng tại Việt Nam Careerbuilder.vn

Website Careerbuilder là web tuyển dụng đa quốc gia được ưa chuộng tại Việt Nam. Vì vậy, các công việc được đăng tuyển trên website này đa số đều có mức lương khá cao đi liền với đó là yêu cầu công việc, trình độ chuyên môn của ứng viên cần đạt một mức độ nhất định. Nếu bạn cảm thấy tự tin với trình độ của mình hay muốn thử sức với những công ty mang tầm cỡ quốc tế thì nhất định đừng bỏ qua website này bạn nhé.

Kênh tuyển dụng tại Việt Nam và toàn cầu Mywork.com.vn

Mywork là website được thành lập vào năm 2011. Sau nhiều năm hoạt động, website này đã hỗ trợ hàng triệu người trên khắp Việt Nam tìm được công việc phù hợp với bản thân. Hàng trăm nhà tuyển dụng đã tìm được nhân tài cho doanh nghiệp của mình trên website này. Điểm đặc biệt của Mywork là ngoài việc cung cấp thông tin việc làm còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hữu dụng như khóa học trực tuyến hay thông tin hướng nghiệp bổ ích.

Kênh tuyển dụng Topcv.vn

TopCV được nhiều bạn trẻ biết đến với lượng truy cập lên tới 2.5 triệu người mỗi tháng. Tại đây có khoảng hơn 40.000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ và là kênh tuyển dụng tại Việt Nam được các đối tác lớn tin dùng. Website này đã và đang cho thấy đây là hệ sinh thái tuyển dụng ứng dụng công nghệ hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp và ứng viên kết nối với nhau nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan:  Giải Pháp Recruitment Của SmartOSC DX Có Điểm Gì Khác Biệt So Với Giải Pháp E-Hiring Của Base?

Cho đến thời điểm hiện tại, TopCV hỗ trợ hàng triệu người Việt Nam tìm việc thành công và đã tổ chức nhiều sự kiện lớn liên quan vấn đề tuyển dụng. Ngoài ra, website còn cho ra mắt ứng dụng điện thoại hỗ trợ ứng viên tìm việc tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn. TopCV xứng đáng là nền tảng công nghệ hàng đầu dành cho tuyển dụng và ứng viên tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra, website này còn giúp bạn hoàn thành bản CV hoàn chỉnh với nhiều mẫu CV có sẵn độc đáo phù hợp với ứng viên ứng tuyển nhiều ngành nghề khác nhau.

Kênh tuyển dụng Vieclam24h.vn

Vieclam24h có lượng truy cập tương đối lớn và số lượng đầu việc nhiều, đa dạng các ngành nghề. Hiện nay, trên website có hơn 50.000 việc làm và trung bình có khoảng 2 triệu hồ sơ xin việc mỗi năm. Từ những thông số này có thể thấy sức ảnh hưởng lớn của website này đến thị trường lao động tại nước ta hiện nay. Đến với Vieclam24h, bạn có thể tìm kiếm công việc theo nhóm ngành như việc làm cho sinh viên, việc làm quản lý, lao động phổ thông hay việc làm bán thời gian.

Viecngay.vn

Kênh tuyển dụng tại Việt Nam được các doanh nghiệp thường xuyên nhắc đến phải kể tới Viecngay.vn. Dù website này không có thâm niên lâu đời như các website kể trên nhưng hiện nay được rất nhiều bạn trẻ tin dùng. Trên website Viecngay.vn có hàng trăm đầu việc cập nhật mỗi ngày với mức lương và yêu cầu kinh nghiệm khác nhau. Đây là website hứa hẹn giúp sinh viên, người mới đi làm tìm kiếm được một cơ hội nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Kênh tuyển dụng dành riêng cho người làm IT – ITviec.com

Đây là website đặc biệt được thành lập dành riêng cho dân IT. Website thực hiện theo phương châm “ít mà chất” và công việc đặc thù nên đầu việc không quá nhiều. Tuy nhiên, công việc ở đây rất chất lượng với mức lương cao, cơ hội thăng tiến tốt và đi kèm với đó là yêu cầu kinh nghiệm tương đối cao.

Lời kết

Trên đây là top 7 kênh tuyển dụng tại Việt Nam được ưa chuộng nhất hiện nay. Dù bạn là nhà tuyển dụng hay ứng viên thì 7 website này cũng là gợi ý hoàn hảo giúp bạn chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột và nhanh chóng tìm được công việc cũng như nhân sự phù hợp với công ty.Nếu bạn dành nhiều sự quan tâm cho những bài viết hướng tới những chủ đề về quản trị nhân sự, ngành nghề, hãy truy cập SmartOSC DX thường xuyên để cập nhật những bài viết và xu hướng mới nhất trong và ngoài nước!

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY