Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Việc tuyển dụng nhân sự đã quá tiêu tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp bạn nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý tuyển dụng có hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về những phần mềm quản lý tuyển dụng hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp.

Như các bạn cũng đã biết thì nhân sự là “máu” của doanh nghiệp, và là quyết định cốt lõi cho mỗi đơn vị, cho nên việc để tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là một yếu tố góp phần đến quyết định về sự phát triển của doanh nghiệp đó.

Phần mềm quản lý tuyển dụng là gì?

Phần mềm quản lý tuyển dụng là phần mềm thuộc một phần của các phần mềm quản lý nhân sự. Sự có mặt của phần mềm quản lý tuyển dụng đã hỗ trợ cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả dành cho việc tuyển dụng, đồng thời còn quản lý và lưu trữ dữ liệu trong toàn bộ quá trình.

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều loại phần mềm quản lý tuyển dụng chuyên sâu về các mảng quản lý ứng viên, theo dõi quy trình tuyển dụng, sàng lọc CV, kiểm tra thông tin người giới thiệu,….Hệ thống này giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý dữ liệu của quá trình tuyển dụng nhân sự.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm tuyển dụng tốt nhất?

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự

Trong giai đoạn công nghệ hóa hiện nay, khi ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình quản lý, lợi ích đầu tiên chính là năng suất lao động tăng và ngày càng tăng. Phần mềm quản lý tuyển dụng cũng sẽ mang lại những kết quả tương tự. Cụ thể:

 • Cải thiện năng suất tuyển dụng
 • Hỗ trợ tiếp cận ứng viên đa kênh
 • Giảm paperwork, tiết kiệm thời gian
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng
 • Tăng độ bảo mật dữ liệu
 • Tối ưu hóa việc lưu trữ dữ liệu ứng viên

7 chức năng chính của phần mềm tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp

Để một doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển, tất nhiên không thể thiếu được bộ phận nhân sự và cùng với đó nhiệm vụ tuyển dụng được xem là “bộ lọc” để giúp doanh nghiệp tìm kiếm và sàng lọc được những người thực sự phù hợp. Vì vậy một phần mềm tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp cần có 7 chức năng:

Bài viết liên quan:  Bật Mí Những Thông Tin Về Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng

 • Quản lý kế hoạch tuyển dụng
 • Quản lý đề xuất tuyển dụng
 • Thông báo tuyển dụng
 • Thu thập và sàng lọc ứng viên
 • Lập lịch phỏng vấn
 • Quyết định tuyển dụng
 • Phân tích tình hình tuyển dụng

Những phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm quản lý tuyển dụng Zoho Recruit

Zoho Recruit là một phần mềm quản lý tuyển dụng đa năng bao quát mọi khía cạnh của một công ty tuyển dụng bao gồm từ yêu cầu công việc cho đến đến lên lịch phỏng vấn và tìm kiếm những CV ứng viên phù hợp. Hiện nay, hầu hết ở các công ty tuyển dụng đều xử lý cả việc kinh doanh cùng tuyển dụng. Thông thường, các bộ phận này sẽ được tổ chức và được duy trì trong hai ứng dụng riêng biệt – đó là CRM và phần mềm tuyển dụng. Bây giờ đây, Zoho Recruit là một CRM tuyển dụng nhằm cung cấp giải pháp tích hợp cùng kết nối cả việc kinh doanh và tuyển dụng vào trong một nền tảng duy nhất.

 • Bắt đầu với nhà tuyển dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 • Hệ thống tuyển dụng không chỉ dễ sử dụng và còn có tính tùy biến cao.
 • Tiết kiệm về thời gian và giảm các lỗi với trình phân tích sơ yếu lý lịch một cách mạnh mẽ.
 • Gia tăng phản hồi web và trang tuyển dụng một cách rõ ràng, dễ điều hướng.
 • Dễ dàng quản lý từ ứng viên, đến khách hàng và các liên hệ khác ở cùng một nơi.
 • Theo dõi các cuộc phỏng vấn và các sự kiện có liên quan đến khách hàng và cả ứng viên.
 • Thông báo đến ứng viên ở mọi giai đoạn bằng các kênh giao tiếp hiệu quả.

Phần mềm quản lý tuyển dụng Zoho Recruit đã mang lại những giá trị còn nhiều hơn so với khoản tiền nhà sử dụng bỏ ra khi so sánh với các giải pháp phần mềm tuyển dụng cùng với những hệ thống theo dõi ứng viên khác.

Bài viết liên quan:  Bí Kíp Để Doanh Nghiệp Lựa Chọn Được Giải Pháp Tuyển Dụng Phù Hợp Nhất

=>>>>Đăng ký trải nghiệm dùng thử phần mềm quản lý tuyển dụng Zoho Recruit miễn phí 15 ngày Tại Đây

2. Phần mềm quản lý tuyển dụng Workable

Phần mềm quản lý tuyển dụng Workable là một giải pháp phần mềm quản lý tuyển dụng dựa trên nền tảng đám mây – được phát triển năm 2012 với mục đích hỗ trợ quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với công nghệ hiện đại, Workable đã mang một giải pháp tuyển dụng nhằm giúp bạn tăng hiệu quả hoạt động và theo dõi bao quát trong suốt quá trình tuyển dụng. Không những vậy, Workable còn cung cấp phiên bản dành cho di động tương thích với cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

Ngoài ra, phần mềm quản lý tuyển dụng Workable bằng cách thông qua các nguồn giới thiệu cũng như tổng hợp thông tin về các mối quan hệ của người dùng để sàng lọc và lựa chọn ứng viên, còn cho phép bạn xây dựng một chương trình với mục đích tìm kiếm để ứng viên tiềm năng.

3. Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Magic HRM

Phần mềm quản lý tuyển dụng Magic HRM sẽ giúp cho các doanh nghiệp sẽ dễ dàng đơn giản hóa được việc xét tuyển ứng viên và tuyển dụng nguồn nhân sự đầu vào có năng lực. Bằng cách tối ưu hóa công việc cho bộ phận nhân sự, giảm thiểu nhiều công việc ở trong công tác tuyển dụng, và tăng độ chính xác hơn cho đơn vị của mình.

Ưu điểm của phần mềm Magic HRM chính là khả năng quản lý, sàng lọc và phân loại được số lượng lớn nguồn hồ sơ đầu vào tăng khả năng tìm được những ứng viên tốt nhất trong số danh sách ứng viên khổng lồ.

4. Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng TiT

Đối với các doanh nghiệp muốn tăng hiệu quả kinh doanh, tăng cường chất lượng sản phẩm thì không thể không quan tâm đến công tác tuyển dụng nhân sự. Phần mềm quản lý tuyển dụng TiT ra đời đã trở thành một công cụ đắc lực để cho các doanh nghiệp có thể giải quyết tốt vấn đề này, và còn đảm bảo tuân thủ đúng quy trình cũng như các quy định tuyển dụng nói chung.

Bài viết liên quan:  Bí Kíp Quản Trị Tuyển Dụng Nhanh Và Trúng Không Phải Ai Cũng Biết

Phần mềm quản lý tuyển dụng TiT có điểm mạnh là khả năng thay đổi linh hoạt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, giúp nhà quản lý nắm vững được toàn bộ quy trình tuyển dụng của công ty mình.

5. Phần mềm quản lý tuyển dụng Talent Solution

Phần mềm quản lý tuyển dụng Talent Solution là một giải pháp dành cho việc tuyển dụng nhân sự và quản lý nhân tài, đã được phát triển bởi CareerBuilder – một trang web nổi tiếng chuyên về tuyển dụng việc làm.

 • Talent Solution giúp doanh nghiệp
 • Phát triển thương hiệu tuyển dụng
 • Xây dựng nguồn dữ liệu ứng viên
 • Đẩy mạnh hiệu quả tương tác trong quá trình tuyển dụng
 • Đánh giá ứng viên
 • Báo cáo

Tuy nhiên, Talent Solution có một điểm trừ khi chưa có phiên bản ứng dụng dùng cho di động. Và sau khi doanh nghiệp có sự liên hệ với bên phía Talent Solution giá dịch vụ sử dụng mới được quyết định.

Việc tuyển dụng ứng viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Phần mềm Zoho Recruit tuyển dụng của SmartOSC DX. Cho dù bạn làm việc cho một cơ quan tuyển dụng hay trong bộ phận nhân sự, phần mềm tuyển dụng dựa trên đám mây của chúng tôi được tạo ra cho bạn. Và hơn thế nữa, bạn sẽ được trải nghiệm bắt đầu với chi phí phần mềm miễn phí. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn và trải nghiệm bản dùng thử phần mềm miễn phí 15 ngày nhé.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY