SMARTOSC DX BLOG

SmartOSC DX

Mẹo Hay Khi Lựa Chọn Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng CRM

Hiện nay, đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM để cải thiện quy trình chăm sóc của mình. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào ứng dụng cũng mang lại thành công, nguyên nhân chính gây ra vấn đề này là họ chưa biết cách tìm ra giải pháp phù hợp với mình. Vậy trong bài viết này, SmartOSC DX – công ty cung cấp phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp có tuổi đời hơn 15 năm sẽ bật mí cho bạn đọc các mẹo hay khi lựa chọn phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

Những mẹo lựa chọn phần mềm chăm sóc khách hàng CRM

Mẹo Hay Khi Lựa Chọn Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng CRM

Tính đơn giản/dễ sử dụng

Ứng dụng công nghệ là rào cản lớn đối với nhiều doanh nghiệp Việt. Vì vậy, một phần mềm CRM thân thiện, dễ dùng sẽ là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn, điều này sẽ giúp nhân viên thích nghi nhanh chóng và doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian để đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho nhân viên

Phù hợp với mô hình kinh doanh

Trước khi chốt đơn phần mềm, doanh nghiệp nên nghiên cứu và phân tích thật kỹ xem mô hình kinh doanh của mình là gì sau đó tìm hiểu các giải pháp CRM xem những tính năng của chúng có phù hợp với mô hình kinh doanh hay không. Bởi nếu vội vàng ứng dụng một phần mềm không tương thích với hoạt động kinh doanh sẽ mang lại nhiều tổn thất hơn là lợi ích.

Tương thích với nhiều thiết bị

Bây giờ, các doanh nghiệp luôn ưu tiên những thứ nhỏ gọn, đa năng, đem lại cho họ nhiều tiện lợi. Sở hữu CRM có thể tương thích với nhiều thiết bị sẽ giảm tối đa chi phí vận hành và thời gian của doanh nghiệp. Bạn nên lựa chọn giải pháp cho phép sử dụng trên cả điện thoại lẫn PC để tiện lợi cho quản lý từ xa, giúp quản lý doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Mẹo Hay Khi Lựa Chọn Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng CRM

Học hỏi kinh nghiệm triển khai của các đơn vị cung cấp phần mềm CRM

Đừng quên tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của đơn vị bạn định sử dụng phần mềm bên họ, tham khảo cách triển khai của các doanh nghiệp lớn khác để có cái nhìn tổng quan về cả quá trình, dự đoán trước những khó khăn phải gặp giup bạn sẽ có hướng đi tốt hơn, tránh việc bỏ dở giữa chừng.

Hỗ trợ sau bán hàng

Hãy tránh những doanh nghiệp cung cấp phần mềm kiểu tư vấn nhiệt tình trước khi bán, nhưng sau khi giao dịch thành công thì mất tăm. Nên lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm có quy trình hỗ trợ sau bán rõ ràng cụ thể như: Hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ đào tạo, hỗ trợ xử lý vấn đề kỹ thuật, hỗ trợ bảo trì….

Khả năng nâng cấp và mở rộng

Cần tìm những phần mềm CRM có khả năng nâng cấp và mở rộng, để khi doanh nghiệp phát triển hơn, mở rộng quy mô thì phần mềm vẫn có thể đáp ứng nhu cầu mà không cần tốn thêm chi phí mua giải pháp khác.

Zoho CRM – giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện cho doanh nghiệp

Mẹo Hay Khi Lựa Chọn Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng CRM

Zoho CRM là phần mềm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp khác nhau, chính vì vậy mà nhiều năm liên tiếp Zoho CRM luôn nằm trong top các giải pháp quản lý khách hàng được yêu thích nhất.  Với một phần mềm có kết cấu nhỏ gọn, nhưng hàm chứa trong nó lại là vô vàn tính năng có thể kể đến như:

  • Quản lý dữ liệu khách hàng 
  • Đánh giá hiệu suất
  • Tự động hóa Marketing
  • Phân tích, báo cáo, thống kê
  • Quản lý google AD
  • Tùy chỉnh tính năng
  • Bảo mật nghiêm ngặt
  • ….
Tham Khảo  Chiến Lược CRM Đem Lại Lợi Ích Như Thế Nào Và Các Bước Xây Dựng Chiến Lược Cụ Thể

Bên cạnh đó, khi ứng dụng Zoho CRM bạn không phải lo lắng nếu nhân viên không biết sử dụng vì các thao tác, giao diện của phần mềm cực kỳ thân thiện với người dùng. Ngoài ra, phần mềm có thể sử dụng trên cả điện thoại lẫn máy tính tạo tiện lợi cho người dùng khi phải quản lý từ xa cùng với đó là tính năng tích hợp đa dạng các ứng dụng khác nhau, tùy chỉnh chức năng để phù hợp với mô hình doanh nghiệp và doanh nghiệp có thể nâng cấp phần mềm dễ dàng nếu muốn.

Mẹo Hay Khi Lựa Chọn Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng CRM
Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký sử dụng phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM sớm nhất tại đây.

Về dịch vụ chăm sóc của nhà cung cấp Zoho CRM là SmartOSC DX cũng rất trọn vẹn, họ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về các tính năng, cách thức ứng dụng sao cho khai thác tối đa lợi ích từ chúng và doanh nghiệp còn được phép trải nghiệm miễn phí phần mềm trong 15 ngày để có cái nhìn rõ nhất về Zoho CRM trước khi đưa ra quyết định. Sau khi đã sử dụng, SmartOSC DX luôn có chính sách hỗ trợ người dùng sau mua, nếu có vấn đề gì chưa hiểu bạn chỉ cần liên hệ qua fanpage, website hay đường dây nóng: công ty ngay lập tự giải đáp thỏa mãn và cử đội ngũ kỹ thuật đến xử lý ngay lập tức.

Chi phí bỏ ra để sở hữu Zoho CRM cũng rất mềm, đó cũng là lý do vì sao doanh nghiệp nhỏ nước ta lại chuộng phần mềm này đến vậy. Bạn có thể trả phí theo tháng, theo quý, hoặc năm tùy vào tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Tham Khảo  6 Lý Do Nên Chọn Zoho CRM Cho Hoạt Động Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng

Hy vọng với những mẹo hay để lựa chọn phần mềm chăm sóc khách hàng CRM trong bài viết trên sẽ giúp doanh nghiệp có lựa chọn đúng đắn cho giải pháp quản lý của mình. Liên hệ ngay với SmartOSC DX qua số: (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn về phần mềm kỹ càng hơn.

►►►► Dịch vụ của chúng tôiChuyển đổi sốHRM, CRM, E – Office, RPA, Zoho People, Zoho CRM, Zoho Recruit. 

 

Đăng ký nhận tư vấn

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYỂN ĐỔI SỐ
NGAY HÔM NAY
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN SMARTOSC DX GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.