Những Tính Năng Mới Của Zoho People Trong Năm 2022

Phần mềm quản lý nhân viên là một giải pháp không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp muốn quản lý toàn diện các nghiệp vụ về nhân sự trong doanh nghiệp của mình. Bằng việc chuyển đổi số toàn bộ quy trình nhân sự, phần mềm quản trị nhân sự giúp nhà quản lý, bộ phận nhân sự giải quyết triệt để mọi bài toán về vấn đề nhân sự nhanh chóng, dễ dàng. Vậy phần mềm quản lý nhân sự mang đến lợi ích gì? Nên lựa chọn giải pháp quản lý nhân sự nào tốt nhất cho doanh nghiệp? Cùng SmartOSC DX tìm hiểu câu trả lời ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Zoho People là gì?

Hiện nay, khi quản lý nhân sự trở thành mục tiêu chiến lược quan trọng cho việc phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Chất lượng của nguồn nhân lực mang tới sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững. Ở một khía cạnh quản lý, mà doanh nghiệp cần phải chú trọng tới như: quản lý tuyển dụng, quản lý nhân viên, đánh giá nhân viên, quản lý tiền lương… 

Zoho People là Hệ thống quản lý nguồn nhân lực trực tuyến được thiết kế để quản lý và truy cập tất cả dữ liệu nhân viên của bạn từ một vị trí tập trung. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là thiết bị có kết nối internet và tài khoản Zoho, không cần cài đặt phần mềm. Với nhiều mô-đun, Zoho People phù hợp với các công ty có số liệu hóa cụ thể hơn.

Dưới đây là danh sách các mô-đun và tính năng được cung cấp bởi Zoho People.

 • Nhân viên tự phục vụ
 • Rời khỏi quản lý
 • Bảng chấm công
 • Quản lý chấm công
 • Trình tạo biểu mẫu trực quan
 • Quản lý đánh giá hiệu suất
 • Tự động hóa quy trình nhân sự
 • Các biểu mẫu nhân sự xây dựng
 • Chế độ xem dữ liệu và tích hợp Báo cáo
 • Ứng dụng di động

Những tính năng mới của zoho people năm 2022

Khi bước sang năm 2022, SmartOSC DX muốn cảm ơn các bên liên quan đã giúp chúng tôi giới thiệu một số tính năng mới và hữu ích trong sản phẩm của mình, làm cho sản phẩm trở nên toàn diện hơn. Để bắt đầu năm 2022 thành công, chúng tôi đã giới thiệu một số tính năng và cải tiến quan trọng vào tháng một để giúp Zoho People thêm giá trị vào các chiến lược nhân sự của bạn. Đây là mọi thứ mới trong Zoho People kể từ năm 2022 bắt đầu:

Tùy chọn để nhập thời gian bắt đầu và kết thúc trong khi tạo nhật ký thời gian hàng loạt

Sử dụng Zoho People, nhân viên có thể ghi lại thời gian họ dành cho các dự án khác nhau trong nhật ký thời gian của họ. Họ có thể ghi thời gian theo cách thủ công hoặc sử dụng tùy chọn hẹn giờ để ghi thời gian tự động. Khi nói đến thời gian ghi nhật ký theo cách thủ công, họ có thể sử dụng nhật ký hàng ngày, nửa tháng hoặc hàng tháng khi có nhiều hơn một nhật ký lần một ngày. 

Trước đây, nhân viên chỉ có thể nhập tổng số giờ họ dành để hoàn thành một dự án khi tạo nhật ký thời gian hàng loạt. Với cải tiến mới của chúng tôi, giờ đây nhân viên có thể chỉ cần nhập thời gian bắt đầu và kết thúc, đồng thời hệ thống sẽ tự động tính toán tổng số giờ làm việc. Giờ đây, quản trị viên có thể cho phép người dùng nhập tổng số giờ hoặc thời gian bắt đầu và kết thúc hoặc họ có thể cho phép cả hai.

Cài đặt lời nhắc Bảng chấm công

Trong tính năng Bảng chấm công trong Zoho People, có thể định cấu hình lời nhắc tự động để nhắc nhở nhân viên khi họ quên ghi thời gian, ghi ít hơn số giờ yêu cầu, quên gửi bảng chấm công hoặc gửi ít hơn số giờ yêu cầu để được phê duyệt. Với cải tiến mới của chúng tôi, các ngoại lệ có thể được định cấu hình để một số nhân viên nhất định sẽ không nhận được những lời nhắc bảng chấm công này nếu chúng không cần thiết đối với họ. Các ngoại lệ có thể được xác định dựa trên bộ phận, chỉ định, vai trò hoặc nhóm nhân viên thuộc về.

Sao lưu dữ liệu chu trình thẩm định

Hệ thống quản lý hiệu suất trong Zoho People cho phép quản trị viên chạy các chu kỳ thẩm định thường xuyên theo cách phù hợp với các quy tắc và quy định tổ chức của họ. Trong quá trình thẩm định, họ có thể tự đánh giá, nhận phản hồi từ đồng nghiệp, tạo điều kiện tăng lương, chỉ định người đánh giá, bình thường hóa xếp hạng và thực hiện một loạt các chức năng khác. 

Trước khi có sự cải tiến này, tất cả dữ liệu liên quan đến các chức năng đánh giá này sẽ biến mất khi chu trình thẩm định được khởi động lại hoặc khi một nhân viên bị loại khỏi quy trình thẩm định. Với cải tiến mới của chúng tôi, giờ đây bạn có thể xuất trước dữ liệu đó để dữ liệu đó vẫn có sẵn để tham khảo trong tương lai. 

SmartOSC DX – Đơn vị tư vấn, triển khai giải pháp Zoho People hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự song để tìm ra cho mình phần mềm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp thì không thể không nhắc tới Zoho People. 

Bài viết liên quan:  Quản Lý Nhân Sự Năm 2022 Có Gì Mới So Với Năm 2021

Là một hệ thống quản lý nhân sự đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp ngày nay. Doanh nghiệp có thể tùy chọn và các giải pháp tự phục vụ, quản lý trường hợp. Nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận tất cả dịch vụ cần thiết và cắt giảm các công việc không thường xuyên. Phần mềm Zoho people đơn giản hoá các động quản lý như theo dõi các sự vắng mặt, ngày lễ và chấm công. Điểm mà phần mềm này khiến nhiều doanh nghiệp hài lòng chính là giao diện thân thiện. Nó có thể sử dụng dễ dàng với những người không am hiểu nhiều về công nghệ. 

Hiện nay phần mềm này còn có thể sử dụng dễ dàng trên điện thoại. Điều này cho phép mọi người truy cập mọi lúc mọi nơi để theo dõi tính lương, nghỉ phép… Bên cạnh việc quản lý nhân sự, phần mềm cũng là nơi kéo mối quan hệ giữa quản lý và nhân viên nhờ công cụ hợp tác xây dựng niềm tin trong nội bộ.

SmartOSC DX là đối tác chiến lược chuyên triển khai phần mềm Zoho tại thị trường Việt Nam. SmartOSC DX đang là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. SmartOSC DX sẽ luôn biết cách đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi số, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo. 

Giảm chi phí, thời gian và khối lượng công việc cho đội ngũ nhân sự nội bộ

Nếu bạn là một công ty mới thành lập hoặc vẫn còn ở quy mô nhỏ, thì việc xây dựng một bộ phận nhân sự là không cần thiết trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp bạn không có đội ngũ nhân sự nội bộ, doanh nghiệp của bạn sẽ cần một bên thứ ba nào đó hỗ trợ về tiền lương, phúc lợi và hợp đồng lao động của nhân viên. Bên cạnh đó, một tổ chức lớn sẽ chọn một công ty tư vấn trong trường hợp họ muốn giảm bớt khối lượng công việc nội bộ, hoặc họ có một số trường hợp đặc biệt mà nhóm nội bộ có thể giải quyết một mình.

Sở hữu một số tính năng riêng biệt độc đáo

 • Tính năng giúp kết nối giữa các phòng ban: Với tính năng này cho phép kết nối với các ban, có tính bảo mật cao, chỉ định công việc trực tuyến tới từng cá nhân phụ trách. Các phòng ban có thể hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc. Gắn bó để tổ chức tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp. 
 • Tính năng theo dõi, lưu trữ đơn từ nhân viên: Điều này nhằm hỗ trợ kế toán, nhân sự bám sát với tình trạng trong tuần, trong tháng của nhân viên. Xử lý cũng như thu nhập, phân loại các loại đơn: đơn xin nghỉ phép, việc ứng tuyển công việc, bao gồm nhiều loại đơn giúp tiết kiệm một lượng lớn chi phí và nhân lực mà công ty dành ra để lưu trữ. 
 • Cập nhật profile cá nhân, chức danh: cho phép người dùng nội bộ có thể xem qua thông tin của mình, lưu trữ hồ sơ cá nhân, điền thông tin nhằm đảm bảo an toàn về thông tin của dữ liệu. Cập nhật quá trình, lịch sử làm việc, chức danh đang đảm nhiệm. Qua đó phản ánh tổng quan tiềm năng trí lực của từng người lao động, giúp nhân viên cố gắng phấn đấu để có thành tích. 
 • Kho tài liệu training khổng lồ, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp: Tại đây, người lao động có thể được đào tạo nhanh hơn thông qua việc tìm kiếm và học hỏi, giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực mới. 
 • Biểu đồ báo cáo thống kê: Việc tổng hợp những phân tích chuyên sâu trong công việc qua từng thời điểm, xác định tình trạng công việc hiện tại. Giúp cho ban lãnh đạo công ty nhanh chóng nắm được tình hình nhằm đưa ra các giải pháp hợp lý để phát triển công ty. 
Bài viết liên quan:  So Sánh Phần Mềm Zoho People Và Base HRM?

Trên đây là những thông tin mới nhất mà SmartOSC DX muốn gửi gắm tới bạn. Hy vọng nội dung này đã giúp cho bạn và doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan nhất về hệ thống phần mềm quản lý nhân sự nói chung và phần mềm Zoho People nói riêng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm Zoho People, bạn có thể để lại thông tin qua website SmartOSC DX hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline (+84) 387 069 546 để được tư vấn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY