Phần Mềm CRM – Bí Quyết Chinh Phục Khách Hàng

Dịch vụ đám mây điện tử đã trở nên đóng một vai trò không thể thiếu trong rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức khác. Cho phép họ gặt hái nhiều phần thưởng. Chẳng hạn như những dịch vụ này có thể gồm chi phí thấp hơn, cải thiện năng suất và nâng cao hiệu quả.

Nhiều loại dịch vụ đám mây khác nhau tồn tại, với các thuật ngữ như đám mây công cộng. Đám mây riêng và đám mây kết hợp trở thành một phần trong từ vựng của nhiều công ty. 

Một dịch vụ dựa trên đám mây ngày càng trở nên quan trọng là quản lý quan hệ khách hàng hoặc CRM. Tóm lại, thuật ngữ này đề cập đến sức mạnh của các tương tác và dữ liệu của khách hàng. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến một số lĩnh vực khác.

Trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ cung cấp thêm cho bạn về phần mềm CRM – bí quyết chinh phục khách hàng

Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là gì?

Quản lý quan hệ khách hàng là một quá trình tập hợp các chiến lược, công nghệ và kỹ thuật khác nhau để quản lý dữ liệu, nhu cầu và tương tác của khách hàng. Nó giúp các tổ chức phân tích các tương tác của họ với khách hàng, đảm bảo rằng họ hiểu rõ hơn những gì khách hàng đang tìm kiếm.

Hệ thống CRM là gì?

Hệ thống CRM được sử dụng để hỗ trợ nhiều chức năng kinh doanh khác nhau. Chúng bao gồm giao tiếp nhóm, truyền thông xã hội và quản lý bán hàng, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết hơn về nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng. Nó cũng cung cấp chức năng đơn giản, dễ hiểu và giúp hợp lý hóa quy trình làm việc.

Bài viết liên quan:  Phần Mềm CRM Nên Ứng Dụng Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao?

Mục tiêu chính của phần mềm CRM là tạo điều kiện cho các mối quan hệ tốt hơn, trước hết là với khách hàng và người sử dụng dịch vụ, nhà cung cấp và đồng nghiệp. Nó tập hợp thông tin khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau; chúng bao gồm các kênh và đầu mối liên hệ khác nhau như email, mạng xã hội, trò chuyện trực tiếp và các chiến dịch tiếp thị.

Một ưu điểm khác của CRM là nó giúp cải thiện các tiêu chuẩn của dịch vụ khách hàng, đây là điều mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn sau đó. Nó có thể cung cấp cho lực lượng bán hàng phục vụ khách hàng của bạn dữ liệu chi tiết về khách hàng cá nhân và khách hàng khi họ nhận cuộc gọi điện thoại, bao gồm cả lịch sử mua hàng trước đây và thông tin liên hệ của họ.

Tại sao CRM trở thành sứ mệnh quan trọng?

Phần mềm CRM là một hệ thống đặc biệt với một mục đích chính – cải thiện mối quan hệ với khách hàng bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp các công cụ thông minh để phát triển một cách hiệu quả một chiến lược thành công. Nói cách khác, phần mềm CRM có thể đẩy nhanh các hoạt động kinh doanh quan trọng.

Chẳng hạn như các hoạt động tiếp thị, dịch vụ và bán hàng. Để tăng cường trải nghiệm của khách hàng từ lần tiếp xúc ban đầu đến lần mua hàng lặp lại. Sâu hơn một chút về những lợi ích chính của việc triển khai phần mềm CRM:

  • Thúc đẩy doanh số bán hàng, thúc đẩy kinh doanh mới.
  • Giảm nhiễu và giữ cho dữ liệu cấp tổ chức rõ ràng. Nó giúp bạn hợp nhất tất cả thông tin khách hàng thành một giao diện khách hàng dễ dàng truy cập. Điều này cung cấp một cái nhìn duy nhất về toàn bộ vòng đời của khách hàng. Từ thông tin cá nhân cơ bản đến các giao tiếp được ghi lại với nhân viên.
  • Tự động hóa hiệu suất, tiết kiệm thời gian và công sức, giảm chi phí. Điều quan trọng là chỉ hướng các nỗ lực vào những nhiệm vụ quan trọng. Điều quan trọng là phải cụ thể và hiệu quả, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải theo dõi hiệu suất và năng suất.
  • Chế độ xem 360 độ về trải nghiệm mua sắm. Điều quan trọng là phải tích hợp và theo dõi từng bước cũng như thói quen của mọi khách hàng. Để làm quen với họ nhằm nhất quán trong mọi kênh. Điều này cũng có thể cho phép các thương hiệu đón đầu bằng các ưu đãi. Và khuyến mãi thông minh vào đúng thời điểm quyết định mua hàng của người mua hàng. Mang lại trải nghiệm mua sắm được cải thiện.

Zoho CRM – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Đây là một hệ thống CRM tiên tiến và có thể tùy chỉnh, có nhiều tính năng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức giá hợp lý, điều khiến nó trở nên rất cạnh tranh với Salesforce.

Nó cung cấp một gói miễn phí với chức năng tốt cùng với bốn gói CRM trả phí. Phiên bản miễn phí, chỉ giới hạn cho 10 người dùng, đi kèm với các cơ sở bán hàng cơ bản, tiếp thị và tự động hóa hỗ trợ khách hàng với các công cụ báo cáo và dự báo.

  • Zoho CRM rất dễ hiểu, nếu bạn đã làm quen với phần mềm CRM trước đó.
  • Giao diện không trực quan như những người khác và quy trình làm việc hơi khó theo dõi.
  • Ứng dụng Zoho CRM dành cho thiết bị di động trên Android và iOS cho phép bạn xem báo cáo, truy cập chi tiết liên hệ, chỉnh sửa tài khoản và khách hàng tiềm năng cũng như làm việc với báo cáo.
  • Bạn cũng có quyền truy cập ngoại tuyến, điều này thật bất thường.
  • Giải pháp di động và đám mây.

Trong thời đại cách mạng công nghệ số phát triển hiện nay, bạn cần có những thay đổi mới cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ mang đến những lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. Mà còn nâng cao được uy tín trong mắt khách hàng khi luôn đáp ứng dù là yêu cầu khắt khe nhất. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ với SmartOSC DX theo số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn và trải nghiệm bản dùng thử phần mềm nhé.

Bài viết liên quan:  ZOHO CRM - TOP 10 PHẦN MỀM CRM PHỔ BIẾN NHẤT THẾ GIỚI
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY