Phần Mềm Nhân Sự Ngành Bất Động Sản – Giải Pháp Tối Ưu Hóa Nguồn Nhân Lực Ngành Bất Động sản

Các công ty trong ngành bất động sản thường có nhu cầu đặc biệt khi tuyển dụng nhân sự và có thể gây khó khăn cho các phần mềm nhân sự khi tích hợp vào hệ thống. Bởi lẽ chất lượng nguồn nhân lực ngành bất động sản Việt Nam còn chưa theo kịp với sự phát triển của thị trường. Vì vậy việc tìm kiếm một giải pháp phần mềm nhân sự có thể xử lý tất cả các nhu cầu nhân sự để tìm kiếm cho doanh nghiệp nguồn lao động có kiến thức đầy đủ để theo kịp với nền kinh tế thị trường. Cùng SmartOSC DX tìm hiểu Phần Mềm Nhân Sự Ngành Bất Động Sản – Giải Pháp Tối Ưu Hóa Nguồn Nhân Lực Ngành Bất Động sản qua bài viết dưới đây.

Vai trò của bộ phận nhân sự trong các công ty bất động sản

Nhân sự ở doanh nghiệp có trách nhiệm quản lý nhân viên của công ty. Bộ phận nhân sự chịu trách nhiệm xử lý việc trả lương, tuyển dụng, quản lý khiếu nại và các vấn đề kỷ luật, quản lý lợi ích… Vai trò của nhân viên nhân sự của một công ty bất động sản cũng hoàn toàn tương tự. Nhân viên nhân sự trong ngành bất động sản chịu trách nhiệm hỗ trợ các chuyên viên môi giới bất động sản và nhân viên trong văn phòng.

Những lợi ích một phần mềm tối ưu hóa nguồn nhân lực ngành bất động sản có thể mang lại

Có rất nhiều tùy chọn phần mềm có thể giúp bộ phận nhân sự của các công ty bất động sản hỗ trợ các đại lý và nhân viên của họ tốt hơn. Khi tìm kiếm phần mềm công ty bất động sản, các công ty bất động sản nên cân nhắc mua phần mềm có thể trợ giúp trong các lĩnh vực sau.

Hỗ trợ các nhu cầu trả lương linh hoạt

Các công ty bất động sản thường tuyển dụng nhân viên vào một số vai trò khác nhau với các cơ chế trả lương rất khác nhau. Phần mềm nhân sự bao gồm các chức năng hỗ trợ tính lương truyền tải thông tin và thời gian chấm công theo thời gian thực, thông tin hoa hồng và bất kỳ thông tin liên quan nào khác vào tính năng tính lương, giúp việc tính toán bảng lương trở nên nhanh chóng. Điều này có thể giúp nhân viên luôn cảm thấy vui và công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Tự động hóa các khoản thuế

Thuế và việc khai thuế có thể trở nên phức tạp khi việc chốt các giao dịch xảy ra vào những thời điểm khác nhau, các chuyên viên bất động sản nhận được mức hoa hồng khác nhau và bảng lương cho từng nhân viên không thể đoán trước được. Phần mềm nhân sự có thể theo dõi tất cả các khoản thu nhập chịu thuế, đảm bảo rằng các khoản khấu trừ đã được trừ đi, và thậm chí biên soạn các báo cáo để nộp hồ sơ. Cấp quản lý có thể chỉ cần nhấn một nút nhấn để gửi tiền thuế được nêu trong các báo cáo.

Quản lý quyền lợi, các tùy chọn khi về hưu 

Các gói phúc lợi hấp dẫn, các lựa chọn hưu trí và đặc quyền có thể giúp thu hút và giữ chân các đại lý bất động sản và nhân viên văn phòng giỏi nhất trong doanh nghiệp. Phần mềm nhân sự sẽ cho phép nhân viên quản lý các lợi ích của riêng họ và xem xét các đặc quyền cũng như các lựa chọn nghỉ hưu. Điều này có thể cực kỳ hữu ích cho các đại lý hiếm khi có mặt tại văn phòng.

Tuyển dụng nhân viên mới

Rất khó để tìm được những nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Một phần mềm quản lý nhân sự ngành bất động sản có thể hỗ trợ nền tảng di động sẽ linh hoạt việc tuyển dụng và giới thiệu các chuyên viên chất lượng cao. Thêm vào đó, các phần mềm sẽ cung cấp dịch vụ giới thiệu không cần giấy tờ và khả năng tùy chỉnh, cho phép các công ty phỏng vấn online hoặc thông báo kết quả nhanh chóng. 

Tích hợp với Phần mềm Kế toán

Tích hợp phần mềm nhân sự với phần mềm kế toán có thể giúp các công ty bất động sản xem xét tình hình tài chính của một tổ chức tại một địa điểm thống nhất. Điều này có thể hỗ trợ việc ra quyết định và tạo lập chiến lược, đồng thời cấp lãnh đạo có thể thu nhận phản hồi theo thời gian thực của nhân viên về các khía cạnh của doanh nghiệp. Không phải tất cả các giải pháp nhân sự đều có khả năng tích hợp với phần mềm kế toán, vì vậy đây có thể là một lựa chọn cân nhắc khi lựa chọn phần mềm nhân sự, đặc biệt cho các doanh nghiệp bất động sản vừa và nhỏ.

Tham khảo phần mềm Zoho People

Với kinh nghiệm 15 năm, SmartOSC DX phối hợp với các giải pháp của Zoho để đưa ra nhiều sản phẩm chuyển đổi số đến các doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản quy mô lớn. Phần mềm Zoho People với các giải pháp chuyên sâu trong quản lý nhân sự, từ quản lý nhân viên mới, theo dõi thời gian chấm công, đánh giá năng lực và giải pháp nhân sự 360 độ…

Đặc biệt ở Zoho People với giao diện thân thiện người dùng, giúp nhân viên dễ dàng làm quen và thao tác nhanh chóng. Thêm vào đó, phần mềm Zoho People quản lý nhân sự trong ngành bất động sản có thể linh động trên nhiều hệ điều hành, nền tảng di động giúp cấp quản lý có thể quản lý nhân viên từ xa, nhanh chóng ra quyết định chiến lược ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Bài viết liên quan:  Tương Lai Của Phần Mềm HRM Vào Năm 2022 Và Hơn Thế Nữa

Bạn có thể tham khảo về Zoho People tại trang chủ của SmartOSC DX tại đây.

Việc áp dụng công nghệ vào quản lý nhân sự trong ngành bất động sản không còn là một lựa chọn mà nó còn là yêu cầu bắt buộc cho các doanh nghiệp nếu muốn cạnh tranh trong môi trường số hóa hiện nay. Một phần mềm quản lý nhân sự phù hợp không chỉ hỗ trợ cấp quản lý theo dõi được năng suất nhân sự mà còn cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng trình độ nghiệp vụ, kỹ năng công nghệ số trong ngành bất động sản vô cùng đặc thù. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY