Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự – Chìa Khóa Vàng Cho Các Doanh Nghiệp Việt

Nguồn lực lao động luôn là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Nhận biết được tầm quan trọng đó, thời gian gần đây các doanh nghiệp đang tìm cho mình những giải pháp để có thể nâng cao chất lượng nhân sự. Tuy nhiên, quản trị nguồn nhân lực trong một tổ chức là một điều khó khăn, nó yêu cầu các doanh nghiệp phải làm sao để có thể tối ưu hóa năng lực của nhân viên cũng như kiểm soát đội ngũ nhân sự một cách khoa học và hiệu quả.

Sự ra đời của phần mềm quản lý nhân sự đã mang đến cho doanh nghiệp chiếc chìa khóa để mở cánh cửa thành công, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề nhân sự đau đầu. Phần mềm này hiện đang dần trở thành trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nguồn nhân lực trên mọi mặt trận, từ tính lương, chấm công, đến đánh giá hiệu quả công việc,… Vậy, tại sao phần mềm quản lý nhân sự lại quan trọng như vậy? Lý do gì khiến người ta ví phần mềm này như là chiếc chìa khóa vàng giúp các doanh nghiệp thành công? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu với SmartOSC DX thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao phần mềm quản lý nhân sự là chìa khóa vàng của các doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nguồn nhân lực với các ứng dụng tích hợp công nghệ số mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Sự ra đời của phần mềm này đã hỗ trợ cho các doanh nghiệp rất nhiều trong việc tuyển dụng và quản lý lực lượng lao động. Nó giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc này một cách đơn giản hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhưng hiệu quả mang lại hiệu quả cao hơn. Thêm vào đó, phần mềm quản lý nhân sự tập trung các quy trình hành chính và nguồn nhân lực về một hệ thống quản lý duy nhất để nhà quản lý có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi và đánh giá nhân sự một cách toàn diện trên mọi mặt.

Thời đại công nghệ 4.0, nếu một doanh nghiệp cứ mãi giữ vững lập trường thực hiện thủ công các công việc mà không áp dụng các phần mềm thì doanh nghiệp đó sẽ trở thành “kẻ đi sau” trong cuộc đua công nghệ ngày nay. Đặc biệt là vấn đề về quản trị nguồn nhân sự của doanh nghiệp. Áp dụng phần mềm quản lý nhân sự sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích về các mảng như: Quản lý hoạt động nhân sự, quản lý chấm công, quản lý nghỉ phép, quản lý hợp đồng lao động, quản lý tuyển dụng, quản lý tính lương, quản lý bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân,… 

Bài viết liên quan:  Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Trên Máy Tính

Đó là lý do tại sao phần mềm quản lý nhân sự lại quan trọng. Trong thời đại ngày nay, phần mềm quản lý nhân sự chính là chiếc chìa khóa vàng giúp các doanh nghiệp mở ra cánh cửa thành công.

Mang lại hiệu quả đầu tư cao

Bất kỳ doanh nghiệp lớn hay nhỏ, phần mềm quản lý nhân sự đều giúp doanh nghiệp hợp lý hóa quy trình quản lý nhân sự, đồng thời khai thác triệt để tiềm năng và năng lực của lực lượng lao động. Phần mềm hỗ trợ quá trình chấm công tự động, tính lương nhân viên nhanh chóng và độ chính xác cao. Ngoài ra, nó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm cả về thời gian, chi phí và nguồn nhân lực.

Phần mềm quản trị nhân sự góp phần giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, từ đó tạo niềm tin cho người lao động. Nó tối ưu quy trình hoạt động của doanh nghiệp, có khả năng đồng bộ dữ liệu và tích hợp dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng tích hợp với các ứng dụng quản lý doanh nghiệp như: phần mềm kế toán, phần mềm quản trị,…

Nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nhân sự

Phần mềm quản lý nguồn nhân lực có tính năng chấm công tự động, hỗ trợ nhà lãnh đạo trong việc giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên. Nó có khả năng nắm rõ tình hình nhân sự tổng quát nhất từ ngày giờ đi làm, lịch công tác cho đến ngày xin nghỉ phép, tăng ca… Nó có thể hoàn thành một cách dễ dàng việc quản lý hàng trăm, hàng ngàn nhân sự – điều mà nếu làm việc thủ công thì sẽ rất khó khăn và tốn thời gian. 

Nhờ có sự chấm công và tính lương sát sao, doanh nghiệp có thể dễ dàng hoạch định, theo dõi kế hoạch đào tạo nhân viên. Doanh nghiệp có thể sớm đề ra chiến lược để nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn của lực lượng lao động. Ngoài ra, phần mềm quản lý nguồn nhân lực cũng hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá năng lực làm việc và chất lượng của hệ thống nhân sự. Dựa vào những thông tin được cập nhật trên hệ thống, ban lãnh đạo có thể xem xét điều chỉnh số lượng công việc, hoặc có thể cân nhắc tăng lương, khen thưởng đối với những nhân viên có kết quả làm việc xuất sắc. 

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Phần mềm quản trị nhân sự với các ứng dụng hiện đại, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả của công tác quản trị. Điều này cũng lý giải được lý do tại sao phần mềm quản lý nhân sự lại quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Cung cấp các giải pháp có độ an toàn, bảo mật cao

Tất cả chúng ta đều biết rằng thông tin nhân sự hoặc các thông tin liên quan đến doanh nghiệp đều là những thông tin nhạy cảm, cần được bảo vệ một cách chặt chẽ, hạn chế tối đa việc rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Phần mềm quản lý nhân sự được mã hóa các thông tin dữ liệu một cách chặt chẽ, ngăn chặn việc thông tin doanh nghiệp bị rò rỉ. Với các công nghệ số ưu việt, phần mềm quản lý nguồn nhân lực bảo đảm sẽ bảo mật thông tin của doanh nghiệp một cách tối đa, giảm thiểu khả năng gây hại cho công ty.

Bên cạnh việc bảo mật thông tin chung, phần mềm quản lý nguồn nhân lực còn có chức năng phân quyền được thực hiện chi tiết, có khả năng bảo mật đến từng chức năng, từng người dùng.

Giải pháp HRM từ SmartOSC DX

SmartOSC DX là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. Ngoài ra, giải pháp HRM của SmartOSC DX là giải pháp quản trị nhân sự 4.0 bảo mật nhất cho từng doanh nghiệp; nó hỗ trợ các doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tăng tỷ suất hoàn vốn
  • Phát triển nguồn lực
  • Bảo mật 100%
  • Tinh gọn công ty
Bài viết liên quan:  Top 4 Nhiệm Vụ Một HR Manager Chắc Chắn Phải Đảm Nhiệm Trong Tương Lai

Các sản phẩm HRM của SmartOSC DX cung cấp:

  • Zoho People – Cung cấp các giải pháp chuyển đổi số trong quản lý nhân sự. Phần mềm này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có những trải nghiệm mới mẻ về giao diện quản trị bắt mắt, đơn giản từ khâu tuyển dụng, tiếp nhận, đào tạo, chấm công trực tuyến, tự động hóa quy trình làm việc.
  • Zoho People Plus – Cung cấp trải nghiệm nhân sự số hóa đặc biệt và tính năng mở rộng, bản nâng cấp của zoho people làm việc thông minh với AI, tự động hóa nhu cầu công việc, cấp quyền nội bộ, quản lý công việc tuyển dụng đa kênh, hệ thống dự án hiệu quả.

SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi số, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “cân đo đong đếm” để tìm ra giải pháp phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ triển khai, bảo trì, đào tạo. Chúng tôi tự hào với các giải pháp quản trị nguồn nhân lực với những tính năng vượt trội:

  • Tính linh hoạt hàng đầu, tích hợp được với tất cả những hệ thống công nghệ mà doanh nghiệp đang sử dụng.
  • Hệ thống toàn diện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn lực và chi phí quản lý nhân sự.
  • Không chỉ là phần mềm, chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp hoàn chỉnh từ A-Z.

Có thể nói, phần mềm quản lý nhân sự chính là chìa khóa vàng cho các doanh nghiệp Việt, nó giúp các doanh nghiệp xử lý vấn đề về nhân sự, từ đó dẫn lối đến việc thực hiện quá trình chuyển đổi số thành công. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hoạch định, lên kế hoạch để cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, giúp giải quyết vấn đề việc làm trong thời đại công nghệ số bùng nổ.

SmartOSC DX với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn sẵn sàng để hỗ trợ doanh nghiệp tìm ra giải pháp quản lý nhân sự phù hợp. Hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại (+84) 387 069 546 để được hỗ trợ, tư vấn một cách nhanh chóng. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY