Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự là cụm từ đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp, bởi nó là một phần mềm không thể thiếu đối với những doanh nghiệp muốn quy trình làm việc của mình chuyên nghiệp, hiện đại, tiết kiệm thời gian công sức, cũng như chi phí hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô vàn các phần mềm quản lý nhân sự, không phải hệ thống nào cũng tốt. Với kinh nghiệm đã và đang hợp tác với hơn 150.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới về các giải pháp quản lý cho doanh nghiệp, SmartOSC DX sẽ giới thiệu cho bạn đọc phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp, tốt nhất cho doanh nghiệp qua bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì

Phần mềm quản lý nhân sự là ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình quản lý nhân sự để giảm bớt gánh nặng cho các nhà quản lý. Với một quy trình tự động hóa, đa chức năng cho phép doanh nghiệp không chỉ thực hiện mỗi chức năng quản lý nhân sự mà còn có thể chấm công, quản trị phúc lợi cho nhân viên, tính lương… 

Hơn nữa, phần mềm này có thể hỗ trợ cho quy trình tuyển dụng, đưa ra các chiến lược tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tiềm năng của công ty.

Lợi ích chung của phần mềm quản lý nhân sự đem lại cho doanh nghiệp

Có thể kể đến một số những lợi ích nổi bật mà phần mềm quản lý nhân sự mang lại cho doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian quản lý nhân sự
  • Quy trình làm việc hiện đại hơn
  • Mang lại nguồn nhân lực chất lượng
  • Các giải pháp bảo mật thuộc cấp độ rất cao
  • Mang lại hiệu quả đầu tư cao
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Zoho People – phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp, tốt nhất cho doanh nghiệp.

5 Chức năng “Hot nhất” của phần mềm Zoho People

Quản lý hiệu suất công việc

Đối với những doanh nghiệp chưa ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự vào công việc, chắc chắn sẽ cực kỳ bận rộn với đống giấy tờ phân công, giám sát hiệu suất làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, nếu có Zoho People thì mọi việc sẽ trở nên cực kì dễ dàng. Quy trình giám sát, quản lý đều được tự động hóa, và mọi thay đổi về thông tin, nhiệm vụ sẽ tự động thông báo về máy người quản lý.

Hơn nữa, một quy trình quản lý hiệu suất công việc tự động sẽ khách quan hơn là sử dụng con người, bởi nó đánh giá từng quá trình làm việc của các nhân viên dựa trên số liệu thu thập được và phân tích chúng, đưa ra kết quả tối ưu nhất. Việc này giúp các nhà quản lý nhanh chóng nắm bắt được nhân viên nào thực sự có năng lực, nhân viên nào chưa đủ năng lực. Từ đó, đưa ra giải pháp, chiến lược cụ thể.

Kết nối các phòng ban

Đây là chức năng có khá nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi tính tiện lợi của nó. Zoho People cho phép các phòng ban trong doanh nghiệp kết nối với nhau, phân công công việc, nhận nhiệm vụ và trao đổi với nhau trên cùng hệ thống. Gắn kết các phòng ban với nhau, dễ dàng hơn trong việc trao đổi, hỗ trợ nhau khi thực hiện dự án. Hơn nữa, tính năng này giúp các nhân viên tránh hiểu nhầm, bỏ sót thông tin, dữ liệu khi làm việc và doanh nghiệp lại tiết kiệm được thời gian, hình thành nên văn hóa làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình.

Quản lý thông tin nhân sự

Mọi thao tác như: tuyển dụng, hồ sơ công văn, đơn xin nghỉ phép, đơn ứng tuyển… đều được Zoho People xử lý nhanh chóng, giảm tình trạng quá tải công việc cho nhà quản lý và chắc chắn sẽ tiết kiệm được số lượng chi phí rất lớn cho doanh nghiệp dành ra để giải quyết những vấn đề như trên.

Bài viết liên quan:  Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý nhân sự sẽ thay đổi thế nào trong năm 2023?

Thêm vào đó, nhà quản lý không còn phải chấm công một cách thủ công nữa, trên hệ thống phần mềm có chức năng chấm công trực tuyến, cập nhập bảng lương, xin nghỉ phép… nó sẽ thông báo đến từng nhân viên và nhân viên có thể xin nghỉ phép online, phần mềm tự động cập nhật ngày nghỉ vào dữ liệu của nhân viên đó. 

Quản lý quyền lợi và phúc lợi

Quản lý nhân sự không chỉ đơn thuần là quản lý thông tin, quá trình làm việc của họ mà còn phải đảm bảo công bằng cho họ về tiền lương cũng như các chế độ đãi ngộ, bảo hiểm lao động của họ. Đây cũng chính là động lực để các nhân viên cống hiến hết mình cho công việc. Thông qua việc quản lý quyền lợi và phúc lợi của Zoho People doanh nghiệp có thể đưa ra các phúc lợi phù hợp, xứng đáng với những gì các nhân viên đã làm.

Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực

Tuyển được nhân sự tài năng là một điều tốt nhưng để họ có cách thức làm việc phù hợp với văn hóa, quy trình của công ty lại là bài toán với nhà quản lý nhân sự. Với Zoho People, điều này trở nên rất dễ dàng, bởi một trong những chức năng chính của nó là phát triển nguồn nhân lực. Hệ thống sẽ đề xuất với quản lý những kế hoạch đào tạo phù hợp với từng nhân viên để có thể cải thiện năng lực, trình độ. Những kế hoạch, ngân sách, thời điểm để đào tạo đều tự động cập nhật trên hệ thống và tự động thông báo cho nhà quản lý.

Bài viết liên quan:  Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Trên Máy Tính

Không những thế bạn cũng có thể đăng ký trải nghiệm dùng thử phần mềm nhân sự Zoho People trong vòng 15 ngày Tại Đây. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm nhân sự hàng đầu Việt Nam và thế giới này.

Sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn bạn đọc cũng phải gật gù hiểu vì sao Zoho People lại là phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp, tốt nhất cho doanh nghiệp. Nếu còn gì thắc mắc, hay muốn đăng ký sử dụng phần mềm ưu việt này hãy nhanh tay gọi đến số (+84) 24 710 8 1222  nhé.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY