Dịch Vụ Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Trọn Gói

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp đã biết đến phần mềm quản lý nhân sự, nhu cầu cần một giải pháp toàn diện về quản lý nhân sự là rất cao. Bởi khi ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự, bạn có thể theo dõi tiến độ công việc của nhân viên cũng như đánh giá đúng năng lực của họ. Hiểu được vấn đề này, SmartOSC DX sẽ giới thiệu cho bạn đọc những dịch vụ cung cấp phần mềm quản lý nhân sự trọn gói trong bài viết dưới đây.

Top 3 dịch vụ cung cấp phần mềm quản lý nhân sự trọn gói

SmartOSC Zoho 

SmartOSC Zoho

SmartOSC DX là đối tác ủy quyền của Zoho, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý cho doanh nghiệp, từ các dịch vụ triển khai, tùy chỉnh, tư vấn, bảo trì… Trong các phần mềm của SmartOSC DX, có phần mềm quản lý nhân sự Zoho People. Với kinh nghiệm làm việc với hơn 150.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, chúng tôi tự tin đem lại cho doanh nghiệp bạn dịch vụ Zoho People trọn gói nhất. Với tất cả các chức năng trong Zoho People như: quản lý nhân sự, hỗ trợ tuyển dụng, đánh giá nhân sự,…

Dịch vụ trọn gói của SmartOSC DX luôn có 5 bước:

 • Gói tư vấn: Khi bạn đang loay hoay không biết ứng dụng Zoho People như thế nào, hay chưa biết chọn giải pháp nào hợp lý thì SmartOSC DX sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn phần mềm hợp lý nhất với doanh nghiệp. Bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ qua website, sẽ luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng giải đáp, tư vấn nhiệt tình.
 • Giải pháp triển khai: Giới thiệu những giải pháp quản lý nhân sự hợp lý với doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình sử dụng. 
 • Dịch vụ tùy biến: Nhận thấy các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu tùy biến các tính năng của phần mềm quản lý nhân sự vậy nên, SmartOSC DX đã cho ra dịch vụ tùy biến với mã nguồn mở tiên tiến, nhằm đáp ứng các quy trình riêng của mỗi doanh nghiệp.
 • Gói bảo trì: Bất cứ khi nào phần mềm gặp vấn đề gì, SmartOSC DX luôn sẵn sàng chỉnh sửa, bảo trì. Nếu có nhu cầu update phần mềm, dịch vụ sẽ nhanh chóng hỗ trợ hoàn toàn.
 • Hỗ trợ đào tạo: Giúp bạn hiểu hơn về phần mềm quản lý nhân sự Zoho People, không những thế còn biết thêm về hệ sinh thái Zoho với rất nhiều giải pháp khác nhau cho doanh nghiệp như: Zoho CRM, Zoho People Plus, Zoho Recruit… Đặc biệt, các phần mềm này đều có thể liên kết, hỗ trợ lẫn nhau.
 • Và đặc biệt bạn có thể trải nghiệm dùng thử phần mềm nhân sự Zoho People Tại Đây.
Bài viết liên quan:  5 Khó Khăn Doanh Nghiệp Gặp Phải Khi Quản Lý Nhân Sự

Dịch vụ cung cấp phần mềm SmartOSC DX luôn có chương trình ưu đãi trải nghiệm miễn phí các giải pháp trong vòng 15 ngày trước khi đưa ra quyết định mua. Và hiện nay, SmartOSC DX đang có 4 chi nhánh, 2 chi nhánh ở nước ngoài, 2 chi nhánh ở Việt Nam.

 • Chi nhánh ở Hà Nội:  Tầng 18, Tòa nhà Handico, Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Nam  Từ Liêm, Hà Nội | (+84) 24 701 8 1222.
 • Chi nhánh ở Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Tuổi Trẻ, 60A Đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh | (+84) 28 3848 6795

Fast Software

Là một trong những công ty về công nghệ thông tin lâu đời, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trinh chiến trong lĩnh vực triển khai các giải pháp quản lý, kinh doanh, thì công ty Fast đã được nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Fast HRM Online chính là một trong những phần mềm “đắt khách” nhất của Fast. Với một quy trình quản lý từ A đến Z: tuyển dụng, đào tạo, đánh giá… đều có thể thực hiện trực tuyến thì nó còn có thể tích hợp các chức năng khác: chấm công, quản lý tuyển dụng, tính lương… 

Đây là một công ty cung cấp phần mềm quản lý nhân sự trọn gói, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng nếu muốn tùy chỉnh hay bảo trì các chức năng.

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Nhân Sự Cần Có Các Chức Năng Gì?

Công ty có 3 chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh

CMC

CeHuman là một trong những giải pháp quản lý nhân sự của của công ty CMC, đây là phần mềm được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi sự tiện lợi, cũng như những dịch vụ đi kèm tuyệt vời của nó.

CeHuman là giải pháp quản lý nhân sự bằng hệ thống online, có thể đáp ứng mọi mô hình nhân sự khác nhau của từng doanh nghiệp và có rất nhiều giải pháp hỗ trợ như:

 • Đáp ứng đúng các yêu cầu quản lý nhân sự
 • Hỗ trợ đa chiều
 • Bảo mật ở mức độ cao
 • …. 

Với các công ty ở miền trong, có lẽ sẽ thiệt thòi về phần hỗ trợ trực tiếp, bởi công ty chỉ có chi nhánh ở Hà Nội

Những đơn vị dịch vụ cung cấp phần mềm quản lý nhân sự trọn gói đã được SmartOSC DX giới thiệu qua bài viết trên. Hy vọng các doanh nghiệp sẽ tìm ra cho mình dịch vụ tuyệt vời, phù hợp với doanh nghiệp nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhân sự trọn gói – Zoho People hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn tận tình.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

nhận tư vấn