SmartOSC DX Công Ty Tư Vấn, Cung Cấp Giải Pháp Chuyển Đổi Số Hàng Đầu Việt Nam

Công nghệ phát triển đã mang lại rất nhiều lợi ích cho quá trình quản lý – kinh doanh của doanh nghiệp. Để bắt kịp xu thế của công nghệ thì chuyển đổi số là hoạt động tất yếu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về SmartOSC DX – công ty tư vấn, cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam.

Chuyển Đổi Số – Xu Hướng Phát Triển Tất Yếu

Cùng với tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và đại dịch Covid – 19 đã khiến xu thế chuyển đổi số trên toàn cầu gia tăng mạnh mẽ. Những sự thay đổi to lớn về nhu cầu, tâm lý, thói quen tiêu dùng hay những mô hình sản xuất – kinh doanh đang dần thay đổi cho thấy vai trò to lớn của chuyển đổi số trong đời sống hiện nay.

Dưới tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, vấn đề sống còn đối với các quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hiện nay. Những sự thay đổi to lớn về năng suất lao động, nhu cầu, tâm lý, thói quen của người dùng và các mô hình sản xuất, kinh doanh mới đang được hình thành cho thấy vai trò và tác động to lớn của chuyển đổi số đến đời sống xã hội và mọi ngành nghề hiện nay.

Chuyển đổi số mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, khi ứng dụng chúng doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ thông tin tại các phòng ban trên một nền tảng đồng nhất. Đồng thời, sự can thiệp của công nghệ cũng giúp doanh nghiệp nhanh chóng đối phó với nhiều vấn đề phát sinh tránh tác động xấu đến hoạt động của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:  Tại Sao Doanh Nghiệp Phải Chuyển Đổi Số?

Tham gia hoạt động chuyển đổi số nhà quản lý luôn trong tư thế chủ động, dễ truy xuất báo cáo về tình hình doanh nghiệp, các quy trình luôn có sự lặp lại sẽ được tự động hóa toàn bộ trên hệ thống công nghệ. Bên cạnh đó chuyển đổi số còn giúp doanh nghiệp khai thác tối đa tiềm năng của nhân viên, đào tạo và nâng cao nghiệp vụ của họ nhanh chóng. Khả năng cạnh tranh trên thị trường cũng được gia tăng đáng kể nhờ tối ưu hóa quản trị, chi phí, lợi nhuận, tạo nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng….

Chắc chắn chuyển đổi số sẽ có nhiều tác động đến mọi ngành công nghiệp, nhưng chỉ có doanh nghiệp nào biết tận dụng, chủ động mới có thể tồn tại và phát triển.

SmartOSC DX – Nhà Cung Cấp Giải Pháp Chuyển Đổi Số Hàng Đầu Việt Nam

SMARTOSC DX CÔNG TY TƯ VẤN, CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giới Thiệu Về SmartOSC DX

SmartOSC DX là công ty công nghệ phần mềm hàng đầu Việt Nam. Đã tồn tại và phát triển được 15 năm nên SmartOSC DX luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng bởi những sản phẩm chất lượng đã tạo ra. Đồng thời, bên trong công ty này hiện đang có hàng trăm nhân viên và các chuyên gia, kỹ sư công nghệ đầu ngành cùng nghiên cứu, phát triển nhiều giải pháp công nghệ tối ưu. Trải qua nhiều năm phát triển, công ty đã có những bước tiến nhất định nhằm khẳng định tên tuổi của mình như trở thành đối tác quan trọng của 2 ông lớn công nghệ thế giới là UiPath và Zoho. Gần đây nhất là sự hợp tác với tập đoàn Daikin tại Việt Nam về ứng dụng E-Office (văn phòng điện tử) và còn rất nhiều thành tựu khác mà SmartOSC DX đã đạt được trong suốt nhiều năm.

Những Nền Tảng Công Nghệ Nổi Bật Mà SmartOSC DX cung cấp

  • Zoho CRM: Đây là một trong những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng mang lại lợi nhuận khủng cho công ty, hiện tại nó đã có mặt tại hơn 150.000 doanh nghiệp trên toàn cầu. Với bất cứ doanh nghiệp nào có nhu cầu chuyển đổi số thì Zoho CRM luôn là phần mềm không thể thiếu trong hệ thống. Một số tính năng nổi bật của Zoho CRM như: tự động hóa Marketing, đánh giá hiệu suất, theo dõi hành trình mua hàng, quản lý dữ liệu….
  • Zoho People: phần mềm quản lý nhân sự Zoho People sẽ giúp doanh nghiệp số hóa toàn bộ giấy tờ, thủ tục hành chính phức tạp. Ngoài ra, nó còn được dùng để phân tích, theo dõi hiệu suất công việc của nhân viên hay chấm công từ xa bằng nhận diện khuôn mặt.
  • Zoho People Plus: Là phiên bản nâng cấp hơn của Zoho People, Zoho People Plus được dùng cho quản trị nhân sự cấp cao, có nhiều tính năng xử lý dữ liệu phức tạp: làm việc với Zia; Ai, xây dựng quy trình công việc của riêng bạn kết nối ATS và HRMS, quản lý khối lượng lớn các dữ liệu…
  • E-Office: Văn phòng điện tử: chuyển đổi mô hình văn phòng giấy của doanh nghiệp sang văn phòng điện tử, sở hữu các tính năng hỗ trợ quản lý, xử lý hồ sơ, trao đổi thông tin, bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Những Ưu Đãi Dành Cho Doanh Nghiệp Việt Khi Sử Dụng Giải Pháp Chuyển Đổi Số Của SmartOSC DX

  • Dịch vụ tư vấn khách hàng
Bài viết liên quan:  Chuyển Đổi Số - Thay Đổi Nhỏ, Lợi Ích Lớn Dành Cho Doanh Nghiệp

Khi sử dụng các giải pháp chuyển đổi số tại SmartOSC DX, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như phân tích những thông tin cần thiết để khách hàng hiểu rõ hơn. Hỗ trợ tối đa các đơn vị mới bắt đầu xây dựng giải pháp với mức chi phí mong muốn.

  • Tư vấn giải pháp triển khai

Sau khi có cái nhìn thực tế về doanh nghiệp, công ty sẽ tư vấn mô hình chuyển đổi phù hợp nhật với doanh nghiệp, có tỉ lệ thành công cao.

  • Linh hoạt xử lý những vấn đề khách hàng gặp phải

Vì đã có bề dày kinh nghiệm nên SmartOSC DX sẽ cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho khách hàng bằng một mã nguồn mở hiện đại, tiên tiến để khi khách hàng cần hỗ trợ có thể linh hoạt xử lý kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho người dùng

  • Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng, làm việc chuyên nghiệp nên công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Hướng dẫn cách sử dụng chi tiết, bật mí bí quyết khai thác các nền tảng công nghệ nhanh gọn. Đặc biệt SmartOSC DX còn có ưu đãi sử dụng free các giải pháp công nghệ liên tiếp 15 ngày nhằm giúp doanh nghiệp thích nghi với phần mềm dễ dàng hơn.

Quả thực SmartOSC DX công ty tư vấn, cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam là điều vô cùng chính xác bởi giải pháp chuyển đổi số công ty mang lại luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc. Nếu có vấn đề cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY