Thế Nào Là 1 Giải Pháp E-Office Hiệu Quả

Những thay đổi trong khoa học, công nghệ ngày càng mạnh mẽ, đột phá mang lại nhiều giá trị cao giúp ích cho cuộc sống.  Những cải tiến của văn phòng thông minh hay có có tên gọi văn phòng điện tử (EOffice) ngày được nhiều các doanh nghiệp sử dụng. Tình hình dịch bệnh vẫn đang còn tiếp diễn sẽ gây khó khăn trong việc quản trị nhân sự. Với những ưu thế mà văn phòng điện tử mang lại vô cùng thịnh hành ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vậy làm thế nào để nhận biết được doanh nghiệp của bạn đã lựa chọn được E-Office phù hợp với công ty để đem lại hiệu quả cao? Hôm nay, bạn hãy cùng với SmartOSC DX tìm hiểu về chủ đề này để có thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nhé!

Những tiêu chí đánh giá 1 giải pháp E-office hiệu quả 

Hiện nay, có hàng trăm các phần mềm quản lý doanh nghiệp gây khó khăn cho các nhà quản lý lựa chọn. Vậy đâu là giải pháp E-Office tốt đang áp dụng hiệu quả nhất? Sau đây, bạn hãy cùng SmartOSC DX tìm ra các tiêu chí đánh giá nhé!

Công việc, dự án đầu tư được quản lý tốt

Một phần mềm quản trị văn phòng tốt sẽ mang lại cho người sử dụng những hiệu quả tối ưu. Những dữ liệu về các bài báo cáo quản lý rõ ràng. Phần mềm nhắc việc để tránh nhân viên xao lãng.

Chấm công và tính lương được tự động

Công năng của phần mềm này từ động hệ thống được nhân sự chỉ mất thời gian ngắn. Khi có nhân viên xin nghỉ việc sẽ tự động được liên kết, tự duyệt, không cần xử lý phức tạp. Ngoài ra, đối với các ứng viên khi nộp đơn online phần mềm sẽ tự duyệt đơn, phần quyền dữ liệu để đạt được hiệu quả.

Đánh giá đúng năng lực của từng nhân viên

 Sau một tháng hay một thời gian làm việc công ty bạn phải mất từ 1 – 2 người để đánh giá về KPIs của nhân viên tốn nhiều thời gian. Khi sử dụng phần mềm sự được tự động liên kết với biểu mẫu đánh giá nhân sự. Cả quá trình thực hiện sẽ được phần mềm thực hiện với thao tác cực nhanh và chính xác.

Báo cáo tự động

Trong bất kì một báo cáo tổng kết nào cũng sẽ ưu tiên trình bày bằng các dạng biểu đồ như gant – chat, kaban,… Sử dụng phần mềm sẽ giúp việc định dạng đồ thị hoá được minh hoạ tốt nhất. 

Xây dựng được văn hoá nội bộ doanh nghiệp 

Văn hoá doanh nghiệp rất quan trọng giúp xây dựng được tổ chức tốt. Sử dụng phần mềm thì những đánh giá hiệu quả sẽ được thúc đẩy thực hiện chính các làm tướng tác nội bộ nhiều hơn. Khi có không gian làm việc chung nhân viên sẽ được thoải mái trao đổi hơn.

Daikin ứng dụng văn phòng điện tử 

Những thay đổi trong công nghệ của cuộc cách mạng 4.0 từng bước làm đổi mới toàn bộ phương thức vận hành của doanh nghiệp. Những cải tiến vận hành chuyển đổi số vào trong quy trình chung như hành chính, kế toán đến quy trình nghiệp vụ chuyên môn của khối bán hàng, dịch vụ. Daikin Việt Nam được biết đến là thương hiệu luôn ấp ủ mục tiêu chuyển đổi số nội bộ doanh nghiệp. 

Từ năm 2020, Daikin đã bắt đầu hành trình chuyển đổi số cho khối văn phòng qua dự án E-Office do SmartOSC DX – Đơn bị có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và phát triển chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như ASUS, Lotte, Ricoh, Toshiba, Courts thực hiện.

Bài viết liên quan:  Các văn phòng chính phủ đi đầu trong việc xây dựng văn phòng số

Đề cao triết lý quản trị chuẩn Nhật – chú trọng vào xây dựng văn hoá doanh nghiệp, Daikin Vietnam đã ấp ủ mục tiêu chuyển đổi số nội bộ doanh nghiệp từ lâu. Năm 2020, Daikin đã bắt đầu hành trình này với khối văn phòng qua dự án E-office, do SmartOSC – đơn vị có hơn 14 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như ASUS, Lotte, Ricoh, Toshiba, COURTS thực hiện.

Do đặc thù nghiệp vụ hỗn hợp giữa các khối Văn phòng – Nhà máy sản xuất – Hệ thống phân phối, trước đây công tác điều hành và quản trị tại Công ty gặp một số vấn đề liên quan đến việc quản lý các văn bản và tờ trình nội bộ. Quy trình lưu trữ và các thủ tục vẫn còn cồng kềnh, tốn chi phí & chưa tối ưu hoá được thời gian giải quyết.

Với sự hợp sức cùng SmartOSC, Daikin đã tiến hành một cuộc “đại di chuyển” số hóa 50 quy trình trên giấy tờ lên phần mềm để thực thi trực tuyến, bao gồm từ quy trình chung như hành chính, kế toán đến các quy trình nghiệp vụ chuyên môn của khối bán hàng, dịch vụ, vv.

Giải pháp từ E-Office đã mang đến cho các công ty sự đổi mới trong công việc được minh bạch, giải quyết nhanh, quyết định kịp thời,… Quy trình điều hành tốt nhân viên cảm nhận được sự năng động, công bằng và gắn bó hơn với công ty hơn. 

Những biến động của dịch Covid-19 đã có tác động mạnh mẽ đến công cuộc chuyển đổi số trên toàn bộ các lĩnh vực. Góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam thích nghi và phát triển sau khi đại dịch qua đi. 

Tại sao SmartOSC DX là chuyên gia số về E-office mà doanh nghiệp nên đồng hành cùng? 

SmartOSC DX tự tin có đủ khả năng để đảm nhận vai trò tư vấn và triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, đặc biệt là triển khai các giải pháp E-Office phù hợp cho mỗi doanh nghiệp với các lý do sau:

Bài viết liên quan:  Các bước cơ bản chuyển đổi văn phòng truyền thống sang văn phòng điện tử

SmartOSC DX là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp CĐS quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA.. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình CĐS, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo. 

Mỗi phần mềm trong giải pháp E-Office phù hợp cho doanh nghiệp của bạn mà SmartOSC DX cung cấp đều đề cao tính năng tự động hóa, có giao diện thân thiện với người dùng để doanh nghiệp dễ

dàng hơn khi đưa vào vận hành.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách để triển khai giải pháp E-Office phù hợp cho doanh nghiệp mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ chắt lọc được những thông tin cần thiết cho quá trình triển khai văn phòng điện tử.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng (+84) 24 701 8 1222 để được nhận sự tư vấn trực tiếp và tận tình của SmartOSC DX.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY