Tiêu Chí Đánh Giá phần Mềm Nhân Sự Và Review Phần Mềm Zoho

Bạn đang tìm và mua cho doanh nghiệp một phần mềm quản lý nhân sự, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu những tính năng, uy tín nhà sản xuất, đến khả năng đáp ứng của phần mềm đó với các tiêu chí của doanh nghiệp bạn. Trên thị trường hiện nay với vô vàn các hệ thống quản lý nhân sự khác nhau, liệu bạn có thể lựa chọn đúng nếu chưa có đầy đủ thông tin về nó. Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu những tiêu chí đánh giá phần mềm nhân sự tốt và thương hiệu phần mềm quản lý nhân sự nào uy tín nhất hiện nay. 

3 chỉ tiêu cho bạn đánh giá một phần mềm phù hợp

Khả năng đáp ứng mọi tiêu chí cho doanh nghiệp

Sự tương thích chính là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định chất lượng phần mềm quản lý nhân sự phù hợp. Một phần mềm tốt sẽ có khả năng tùy biến linh hoạt, nhiều chức năng đáp ứng những công việc đặc thù, phù hợp để khai thác tối đa nguồn nhân lực của doanh nghiệp. 

Một phần mềm có nhiều chức năng có thể phù hợp với doanh nghiệp này nhưng có thể thừa thãi với những doanh nghiệp khác. Một phần mềm có nhiều chức năng nhưng không thể áp dụng vào mô hình doanh nghiệp của bạn sẽ gây ra sự lãng phí. 

Kết quả mang lại phải xứng đáng với chi phí bỏ ra

Giá cả chắc chắn là yếu tố cần cân nhắc đầu tiên trước khi chọn lựa phần mềm quản lý nhân sự công ty. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào giá cao đã là tốt và ngược lại, chưa chắc các phần mềm giá rẻ sẽ không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Một khi phải chọn lựa ra phần mềm phù hợp, bạn phải đóng vai một khách hàng kỹ tính, luôn tìm hiểu trải nghiệm dùng thử nhiều loại phần mềm khác nhau để đưa ra sự đánh giá chân thực nhất. 

Khả năng kết nối và cập nhật nhanh chóng

Một phần mềm quản lý nhân sự không chỉ hỗ trợ các nhân viên nhân sự trong việc giải quyết, tháo gỡ các khó khăn trong quản trị nguồn nhân lực mà còn phải nhanh chóng xuất ra các báo cáo về tình trạng hiện tại, giúp ban lãnh đạo có một cái nhìn nhanh chóng về tình hình nhân sự, để từ đó đưa ra các chiến lược kịp thời. 

Thêm vào đó, một hệ thống quản lý tiên tiến cần kết nối dữ liệu nhanh chóng với các phòng ban liên quan để lưu trữ và truy xuất mọi lúc mọi nơi. 

Đánh giá phần mềm quản lý nhân sự doanh nghiệp đến từ SmartOSC DX

Trên thị trường có nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp với nhiều tính năng từ quản lý quan hệ khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý tuyển dụng… Cùng bài viết tham khảo qua hệ sinh thái các phần mềm và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp của nhà cung cấp SmartOSC DX. 

SmartOSC DX đưa ra các phần mềm giúp giải quyết các vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô hoạt động. Từ đó có thể cải thiện và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Mang lại những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp của bạn. 

Zoho cung cấp cho thị trường 2 giải pháp quản lý nhân sự là Zoho People và Zoho People Plus.

Những giá trị mà Zoho people có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Nền tảng tập trung vào con người

Các phần mềm của SmartOSC DX hỗ trợ tự động hóa các quy trình nhân sự, tạo ra một nền tảng nhân sự hợp nhất với các tính năng quản lý con người, quản lý tiền lương, quản lý lịch công tác… 

Một giải pháp giúp giám sát tổng thể doanh nghiệp

Zoho People cho phép doanh nghiệp quản lý nhân sự trên mọi thiết bị, tự động hóa các quy trình, công việc hàng ngày, dễ dàng tìm kiếm thông tin của nhân viên… Nhờ đó, cấp quản lý có thể nhìn thấy bức tranh tổng quan về hoạt động kinh doanh, tình hình nhân lực trong công ty. 

Hỗ trợ phòng nhân sự tối ưu thời gian quản trị

Zoho People cho phép theo dõi ngày làm việc, thiết lập chấm công, cho phép tạo đơn nghỉ phép và quản lý thời gian qua điện thoại. Ngoài ra nhờ công nghệ dữ liệu vân tay, tự động lưu thời gian và cập nhật bảng chấm công trên hệ thống. Phần mềm Zoho People thực sự là cánh tay phải đắc lực cho phòng quản lý nhân sự. 

Nâng cao hiệu suất nhân viên

Việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Zoho People là cơ hội để doanh nghiệp tăng tinh thần làm việc của nhân viên, nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như tuân thủ nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Zoho People tích hợp chuyển đổi số nhằm giảm hoạt động thủ công và tăng tính chính xác của dữ liệu. 

Khả năng tùy biến và mở rộng đến các tính năng khác trong hệ sinh thái

Phần mềm đến từ SmartOSC DX với giao diện thân thiện người dùng, khả năng kéo thả đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tùy biến biểu mẫu hay giao diện sao cho phù hợp với mô hình vận hành công ty. 

Bài viết liên quan:  Giải Pháp HRM của SmartOSC DX Có Điểm Gì Khác Biệt So Với Giải Pháp HRM Của Base?

Hệ sinh thái của nhà cung cấp SmartOSC DX ngoài phần mềm quản lý nhân sự Zoho People còn có các giải pháp quản lý quan hệ khách hàng Zoho CRM, quản lý tuyển dụng Zoho Recruit… có thể liên kết cùng nhau tạo nên một hệ thống mạnh mẽ giúp tăng năng suất tối đa cho doanh nghiệp. 

Bài viết vừa giới thiệu cho bạn một phần mềm quản lý nhân sự uy tín và chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Với mỗi một phần mềm của mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng và hiệu quả riêng biệt.

Bạn cũng có thể đăng ký trải nghiệm dùng thử miễn phí phần mềm trong vòng 15 ngày tại đây.

Nên dành ra nhiều thời gian để tìm hiểu sao cho phần mềm quản lý phù hợp với doanh nghiệp và xứng đáng với ngân sách bỏ ra. Cần tư vấn vui lòng liên hệ SmartOSC DX theo số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY