Tổng Hợp 3 Phần Mềm CRM Nổi Bật Tại Việt Nam

Khi chọn lựa một phần mềm CRM phù hợp cho doanh nghiệp của mình, bạn cần xem xét nhiều yếu tố về giá cả, tính năng và những công cụ phù hợp với mô hình hoạt động của công ty. Hiện nay có rất nhiều công cụ CRM trên thị trường cho bạn lựa chọn. Bài viết này SmartOSC DX xin tổng hợp top 3 phần mềm CRM tại Việt Nam và những tiêu chí chọn lựa cho từng loại phần mềm. 

Zoho CRM – Phần mềm CRM tốt nhất để quản lý khánh hàng từ xa

Được hợp tác và phân phối bởi công ty SmartOSC DX, Zoho CRM là một lựa chọn tuyệt vời cho các đội nhóm làm việc từ xa và các chuyên gia bán hàng. Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng di động và hệ điều hành nên có thể sử dụng hoàn thiện như phiên bản trên máy tính, cập nhật theo thời gian thực, cập nhật dữ liệu khách hàng mới nhất. 

Ứng dụng di động của Zoho CRM cho phép bạn truy cập và chỉnh sửa dữ liệu CRM ngoại tuyến, vì vậy bạn và đội ngũ bán hàng của bạn sẽ không phụ thuộc vào đường truyền Wi-Fi hoặc gói 3G/4G. Bạn có thể lưu lại nhật ký các cuộc gọi, chuyến thăm của khách hàng và các hoạt động khác ngay trong ứng dụng, đồng thời đính kèm ghi chú thoại và tệp để truy xuất và tham khảo sau này. 

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để lập kế hoạch, đặt lời nhắc, lên lịch hoạt động, gửi email hoặc tối đa hóa năng suất của thời gian ngừng hoạt động không mong muốn với tích hợp bản đồ hiển thị các khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng lân cận của bạn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động thậm chí còn bao gồm công cụ AI của Zoho CRM, Zia, mà bạn có thể sử dụng để tạo hồ sơ khách hàng mới, thêm ghi chú vào hồ sơ hiện có, thay đổi trạng thái giao dịch hoặc bắt đầu cuộc gọi mới.

Bài viết liên quan:  Yếu tố tác động đưa phần mềm CRM đến gần với doanh nghiệp

Bạn có thể liên hệ với SmartOSC DX – Đơn vị cung cấp các giải pháp của Zoho CRM để nhận tư vấn và dùng thử miễn phí. 

Phần mềm AMIS CRM phát triển bởi MISA

Các chủ doanh nghiệp nhỏ biết cách tốt nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh là có một lộ trình vững chắc. Sự kết hợp giữa quản lý dự án và các công cụ CRM của AMIS CRM giúp bạn đi đúng hướng để bạn có thể tập trung vào khách hàng chứ không phải tập trung vào công cụ. Giao diện của AMIS CRM tạo ra sự quen thuộc của một bảng tính Excel nhưng mang lại nhiều chức năng hơn. Bạn có thể giữ thông tin bạn cần nhất trong tầm tay bằng các bảng điều khiển tùy chỉnh hoặc tìm hiểu sâu về khối lượng công việc của mình với các tùy chọn trực quan hóa dữ liệu.

Phần mềm dễ dàng kết nối AMIS Kế toán, mạng xã hội, tổng đài Voip, ZetaMail, MailChimp, GetResponse hay quản lý đơn hàng với Haravan Omnichannel. AMIS CRM theo dõi khối lượng theo thời gian thực, vì vậy bạn luôn biết cách phân bổ tài nguyên hợp lý. 

Các tính năng quản lý dự án của AMIS CRM bổ sung cho khả năng quản lý quan hệ khách hàng với các công cụ thu thập và theo dõi khách hàng tiềm năng, tiếp cận tiếp thị và quản lý hệ thống bán hàng. Bạn có thể xây dựng quy trình và quy trình làm việc của mình từ đầu hoặc chọn từ các mẫu phần mềm cấp sẵn để được thiết lập và chạy trong vài phút. AMIS CRM là một cách hợp lý cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để quản lý đồng thời thông tin khách hàng và quy trình làm việc nhóm trên một nền tảng dễ sử dụng.

Giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Getfly CRM

Chiến lược bán hàng hoạt động hiệu quả nhất khi mọi nhân viên chỉ cần truy cập cùng một trang và Getfly CRM là công cụ phù hợp để tối đa hóa sự hợp tác giữa các phòng ban. Nếu chiến lược gia tăng trải nghiệm khách hàng của bạn vượt ra khỏi phạm vi của đội nhóm bán hàng, bạn cần một giải pháp CRM phù hợp với công việc hơn. Getfly CRM thường được sử dụng trong các nhóm bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng, Getfly CRM tập trung dữ liệu từ nhiều “điểm chạm” của khách hàng để tránh trùng lặp nguồn lực hoặc đưa thông tin không cần thiết đến cho khách hàng.

Getfly CRM là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân đơn lẻ. Nó bao gồm các tính năng cốt lõi của một phần mềm CRM như tùy chỉnh quy trình bán hàng, báo cáo cơ bản và kho lưu trữ tài liệu nhóm. Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể chỉ định từng thành viên trong nhóm thực hiện các giao dịch thông báo cho nhân viên bên ngoài nhóm bán hàng về bất kỳ sự thay đổi nào.

Bài viết liên quan:  4 Điều Cơ Bản Về Quản Trị Quan Hệ Khách Hàng Năm 2022

Trong những năm gần đây, phần mềm CRM đã trở nên phức tạp hơn và được tích hợp với nhiều tính năng hỗ trợ công việc kinh doanh hơn. Cùng với sự xuất hiện của trí thông minh nhân tạo, học máy… CRM sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bài viết xin chia sẻ 3 phần mềm CRM phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Hãy tham khảo nhiều yếu tố để chọn cho mình 1 phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY